Điều trị tăng động giảm chú ý ở trẻ: Khó khăn đến mấy cũng đừng bỏ cuộc!

Lượt xem: 287051

Điều trị tăng động giảm chú ý cho con là một hành trình dài, đầy gian nan, vất vả, và chắc hẳn sẽ có những lúc phụ huynh cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tuyệt vọng, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ cuộc, vì chỉ có bạn mới là người có thể hiểu rõ con và biết điều gì tốt nhất cho con. Những câu chuyện thành công trong điều trị tăng động giảm chú ý cho con của các bậc phụ huynh dưới đây sẽ phần nào đó tiếp thêm sức mạnh cho bạn tiếp tục vững bước đồng hành cùng con yêu của mình!

Hành trình tìm cách điều trị tăng động giảm chú ý cho con hiệu quả

Với chứng tăng động, cha mẹ cần kiên trì trong điều trị, và kết hợp chặt chẽ, linh hoạt nhiều liệu pháp. Song song với giáo dục hành vi, thì các sản phẩm bổ trợ từ thảo dược tự nhiên chính là “trợ thủ” đắc lực giúp đẩy nhanh quá trình cải thiện bệnh ở trẻ. Tác dụng và mức độ an toàn của cốm Egaruta cũng đã được chứng thực rõ ràng qua nghiên cứu lâm sàng tại Viện Quân Y 103, Hà Nội. Đồng thời qua chương trình khảo sát người dùng cho thấy, có trên 98% phụ huynh đánh giá hài lòng về hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cốm Egaruta cho con, đa phần các bé đều giảm nghịch ngợm, hiếu động, biết tập trung chú ý, học hành tiến bộ và ngủ ngon giấc hơn. Bởi vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta cho con sử dụng để sớm thoát khỏi chứng tăng động giảm chú ý này. 

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, hay đáp ứng của từng trẻ mà thời gian cải thiện sẽ khác nhau, nhưng đa phần trẻ đều kiểm soát tốt hành vi, cảm xúc, tập trung chú ý tốt hơn sau 3 – 6 tháng kiên trì sử dụng cốm Egaruta. Dưới đây là chia sẻ của những phụ huynh đã thành công khi áp dụng giải pháp này!

Trải nghiệm của trẻ tăng động giảm chú ý, rối loạn hành vi, khó kiểm soát cảm xúc

Chị Hà (Điện Biên) – con 3 tuổi: Chỉ sau 1 hộp cốm Egaruta đầu tiên, con đã có nhiều chuyển biến tích cực. Và đến nay đã hơn 2 tháng, con chị đã không còn nghịch ngợm, đi học ngoan, biết sợ cô, có thể ngồi tập trung viết liền 3 trang giấy. Con cũng ngủ tốt hơn, chỉ cần 2 phút là ngủ, mà không chạy lung tung nữa”. Cả gia đình chị đều vui mừng phấn khởi, khác hẳn so với trước đây khi con nghịch ngợm luôn chân tay, khó ngủ, không biết nghe lời và thường xuyên trêu chọc bạn bè. Cùng lắng nghe những tâm sự của chị tại đây:

Chị Mút (Đồng Nai) – con 6 tuổi:Con đã kiểm soát được hành vi, không còn những hành động quá khích như tự đập đầu vào tường, nệm giường hay cào cấu tay chân nữa, con cũng giao tiếp tốt hơn, đã bật ra được nhiều âm tiết và không còn bị khó ngủ nữa”.

Điều mà chị Mút thấy nuối tiếc nhất có lẽ là không biết đến cốm Egaruta sớm, để rồi chạy chữa khắp nơi hết dùng thuốc tây đến thuốc bắc mà chứng tăng động, chậm phát triển của con mãi chẳng cải thiện, lên 2 tuổi mà con vẫn chưa biết nói lại còn bị khó ngủ, thường hay cáu gắt và tự làm tổn thương mình. Nhưng cũng may khi nay con đã cải thiện tốt:


Chị Nhung (Quảng Ninh) – con 10 tuổi: Chỉ sau 10 ngày dùng cốm Egaruta, con đã ngoan ngoãn, bớt hiếu động, bớt nóng nảy, cáu gắt và ngủ ngon hơn. Dùng đến tháng thứ 3 khả năng tập trung chú ý, tư duy của con tiến bộ nhiều. Đi khám các chỉ số phát triển đều bình thường như trẻ khác”. Giờ đây, khi nhớ lại thời điểm con học lớp 4, chị vẫn không khỏi nghẹn ngào, vì con không chỉ nghịch ngợm, hoạt động liên tục, mà còn rất dễ cáu giận, học không tập trung, và hay tự làm đau bản thân, đòi cái gì mà không được là tự đập đầu vào tường.  

Cô Hòa (Bắc Ninh) – cháu 6 tuổi: “Cháu rất thông minh nhưng hơi hiếu động. Mặc dù chưa đi khám nhưng tôi vẫn quyết định dùng cốm Egaruta cho cháu. Sau hộp đầu tiên là thấy ngủ ngon, bớt nghịch ngợm và đặc biệt là tập trung chú ý trong học tập, điều mà trước đây gia đình đã từng lo lắng vì rất khó để dạy bảo cháu học hành”. Cô Hòa vui mừng chia sẻ lại những cải thiện tích cực của cháu qua video sau:


Anh Tuân (Nam Định) – con 4 tuổi:Sau 2 tháng, con đã có nhiều cải thiện rõ rệt, không còn hiếu động quá mức, biết cân nhắc mỗi khi làm điều gì, gọi biết thưa, hỏi biết trả lời, khả năng tập trung chú ý cũng tốt hơn.”. Khác hẳn so với trước là con rất nghịch ngợm, chân tay không phút nào yên, trèo lên cao rồi nhảy xuống đất mà không ý thức được nguy hiểm. Biết đến cốm Egaruta, anh mua ngay về cho con dùng và điều kỳ diệu đã xuất hiện: 

Anh Tuân (Việt Trì, Phú Thọ) – con 5 tuổi:Chỉ sau 6 hộp, con đã cải thiện rõ rệt, không còn hiếu động, nghịch ngợm, biết nghe lời và tập trung chú ý tốt hơn.”. Chỉ mới 3 tháng trước đây, cả gia đình anh đã “ăn không ngon, ngủ không yên” vì cậu con trai 5 tuổi nghịch luôn tay luôn chân, không tập trung chú ý vào bất cứ việc gì. Nhờ sự mách nước từ nhiều phụ huynh, anh đã áp dụng thành công:

Trải nghiệm của trẻ tăng động giảm chú ý kèm rối loạn ngôn ngữ, chậm nói

Chị Thúy (TP HCM) – con 6 tuổi: Chỉ sau 6 hộp, con đã tiến bộ hơn, không còn nghịch ngợm, biết nghe lời, có thể ngồi yên tập trung chú ý, nhờ đó mà ngôn ngữ cũng cải thiện rất nhiều.” Có lẽ điều mà chị Thúy ân hận nhất là không nhận ra sớm biểu hiện chậm nói, hiếu động từ lúc con 2 tuổi là do chứng tăng động giảm chú ý. Để rồi khi lên lớp 1, con không tập trung nghe giảng, thường chống đối, la hét. Chị kể:

Chị Thơm (Hải Phòng) – con 3 tuổi: “Chỉ sau một thời gian ngắn dùng cốm Egaruta, con không còn nghịch ngợm, hiếu động quá mức, bớt nóng tính, cáu gắt vô cớ và không còn nhút nhát như trước nữa, con tự tin và hòa nhập với bạn bè. Con cũng biết nghe lời, tập trung chú ý và giấc ngủ được cải thiện tốt”. Chị Thơm rất tâm đắc với cốm Egaruta và đặc biệt là chị đã không bỏ cuộc, dù phải thử hàng trăm cách chị cũng quyết tìm được giải pháp tốt nhất cho con. Chị chia sẻ:

Chị Dung (Quận 10, TP HCM) – con 8 tuổi: “Sau khi cháu sử dụng cốm khoảng 3 -  4 tháng, cháu đã bắt đầu biết nhiều thứ hơn, không còn ngọ nguậy, mất tập trung khi học nữa, biết chủ động tìm hiểu mọi thứ xung quanh và cũng trò chuyện, giao tiếp với mọi người tốt hơn”. Trước đây, chị từng rất lo lắng khi gọi cho trung tâm tư vấn sức khỏe của chúng tôi, lúc ấy con lên 8 tuổi nhưng nói còn ngọng, thiếu tập trung và ghi nhớ kém. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị qua video sau:

Anh Hoàng (TP HCM) – con 3 tuổi:Anh thấy con đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, bé bắt đầu ăn uống điều độ, biết nghe lời, không còn nghịch ngợm như trước, ngủ ngon, sâu giấc hơn”. Trước đây, cả gia đình anh từng đứng ngồi không yên khi con rất hiếu động, nghịch không ngừng nghỉ, không nghe lời bất kỳ ai mà chỉ thích làm theo ý mình, khó tập trung và rất nhanh chán. Đêm thì hay trằn trọc, giật mình tỉnh giấc và quấy khóc.

Trải nghiệm của trẻ tăng động kèm chậm nói, rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, mất ngủ

Chị Liên (Bắc Kạn) – con 3 tuổi: “Cháu đã ngủ tốt hơn, không còn quấy khóc về đêm nữa. Cháu cũng đã nói được nhiều hơn, đến lớp giờ tập trung, chú ý và đã chịu ngồi học ngoan, không còn chạy nhảy linh tinh”. Nhớ lại thời gian trước, chị đã từng chán nản đến tuyệt vọng với con. Không chỉ chậm nói, diễn đạt ngôn ngữ kém, con chị còn nghịch ngợm luôn chân tay, thiếu tập trung và khó ngủ. Tình cờ biết và dùng cốm Egaruta, con đã cải thiện rõ rệt: 

Chị Hiền Vi (Quảng Nam) – con 3 tuổi:Con đã bắt đầu có những thay đổi, biết nói chuyện nhiều hơn, đi học đã tập trung, không chạy đi chạy lại trong lớp nữa, giấc ngủ cũng cải thiện tốt”. Con 3 tuổi mắc chứng tăng động đã từng khiến chị rất buồn. Trước đây, con không chịu ngồi yên, hay chạy tự do trong lớp, đêm khó ngủ và chậm nói. Nhưng may mắn đã đến khi bé dùng Egaruta:


Trải nghiệm của trẻ tự kỷ tăng động khó kiểm soát hành vi, cảm xúc

Chị Nhài (Đăk Lăk) – con 7 tuổi: Sau 3 tháng đầu, biểu hiện của cháu cải thiện chậm nhưng bước sang đợt 3 tháng tiếp theo, cháu tiến bộ rõ rệt hơn. Cô giáo khen cháu đã học tốt hơn, không còn cáu bẳn, hung tính và đánh bạn bè nữa.”. Trước đây, chứng tự kỷ tăng động từ nhỏ khiến con hiếu động một cách thái quá. Đi học 3 trường nhưng đều bị trả về chỉ sau 1 tháng vì con quá nghịch, hay cáu gắt, quậy phá, cấu đánh bạn đến thâm tím chân tay. Nhưng chỉ sau 3 tháng kiên trì với giải pháp thảo dược này, con đã tiến bộ vượt bậc, chị chia sẻ:

Chị Thơ (Sóc Sơn, Hà Nội): “Chỉ sau nửa tháng, con đã bớt quậy phá và phản xạ nghe, nói cũng được cải thiện tốt. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng cốm Egaruta, con chị đã ngoan ngoãn, điềm tĩnh, không còn nóng tính, cáu bẳn, phá phách đồ đạc do chứng tự kỷ tăng động nữa.”

Chị Huệ (Nha Trang, Khánh Hòa):Con đã bớt hoạt động nhiều, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, không còn nổi nóng, cáu gắt vô cớ. Con tập trung chú ý khi mẹ dạy và biết thực hiện một số công việc sinh hoạt cơ bản như đánh răng, rửa mặt. Hằng đêm mẹ cũng không còn bị mất ngủ vì giờ con đã ngủ ngon giấc đến sáng”. Nghẹn ngào tâm sự, chị Huệ cũng không tin rằng chỉ sau 6 tháng con đã cải thiện tốt như vậy. Con chị là một trường hợp rất đặc biệt, từ khi vừa mới sinh, con đã mắc chứng bệnh Rubella bẩm kinh kèm chậm phát triển, tự kỷ tăng động. Con không thể tự vệ sinh cá nhân hay ăn uống được, con cũng không thể nghe, nói, giao tiếp như những đứa trẻ khác, vì thế con dùng hành động nhiều hơn và cũng dễ hờn dỗi, cáu gắt, thậm chí là đập phá, đánh cha mẹ, đêm ngủ rất ít. Nhưng cuối cùng thì điều kỳ diệu cũng đã xuất hiện, khi chị cho con dùng cốm Egaruta – một giải pháp thảo dược được hàng ngàn phụ huynh tin dùng và giúp trẻ kiểm soát chứng tự kỷ tăng động hiệu quả. 

Không chỉ vậy, cốm Egaruta cũng được rất nhiều phụ huynh chia sẻ, phản hồi tốt trong các hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội facebook như hội “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”, “Hội cha mẹ có con tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, tăng động”,… Đây cũng chính là cơ sở vững chắc để cha mẹ thêm an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta, giúp con yêu mau chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cốm Egaruta giúp hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả, vui lòng gọi điện thoại/liên lạc qua zalo số 0971.024.3040962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Vì sao cha mẹ luôn an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta cho con tăng động?

Ra đời từ năm 2015, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý ở trẻ hiện nay. Lý do là vì cốm Egaruta luôn đảm bảo 6 tiêu chí chất lượng quan trọng dưới đây: 

- Thành phần thảo dược, an toàn, không tác dụng phụ: Cả 5 thành phần trong cốm Egaruta gồm Câu đằng, An tức hương cùng các dưỡng chất bổ não GABA, Taurine, Magie đều có nguồn gốc tự nhiên và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về hàm lượng đảm bảo phát huy tác dụng tối đa và không gây tương kị hay bất cứ tác dụng phụ gì, kể cả khi sử dụng lâu dài. Điều này cũng đã được khẳng định qua kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện 103 và đăng tải trên Tạp chí Thần kinh học Việt Nam.

- Hiệu quả cao, đáp ứng nhanh: Đa số trẻ đều giảm nhanh các biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, bốc đồng và tập trung chú ý tốt hơn sau 4 – 6 tuần sử dụng. Kiên trì 3 – 6 tháng, chứng tăng động giảm chú ý sẽ được cải thiện rõ rệt.

- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Là sản phẩm thuộc bản quyền của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng. Đây là đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP – HS do Bộ Y tế ban hành. Bạn có thể theo dõi trực tiếp quy trình sản xuất cốm Egaruta tại video sau:

Quy trình sản xuất cốm Egaruta đạt chuẩn GMP – HS

- Được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận: Trước khi đến tay người tiêu dùng, cốm Egaruta đã trải qua nhiều khâu kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn, và được Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc từ năm 2015.

Cốm Egaruta đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

- Nhiều chuyên gia thần kinh Nhi hàng đầu đánh giá cao: 

Không chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, cốm Egaruta còn được nhiều chuyên gia, y bác sĩ tại các bệnh viện lớn, uy tín trên khắp cả nước như viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương… đánh giá cao và khuyên dùng. 

 

Chia sẻ của các phụ huynh trên các hội nhóm facebook 

Ngoài những nhận định tích cực từ Ths. BS Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương, cốm Egaruta cũng được Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành đánh giá cao. Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia tại video sau:

Đánh giá của chuyên gia về lợi ích của cốm Egaruta

- Được ghi nhận với nhiều giải thưởng danh giá: Với những đóng góp trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cốm Egaruta vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, nhiều cơ quan, tổ chức uy tín công nhận về chất lượng sản phẩm.

Những giải thưởng mà cốm Egaruta đã đạt được

Dùng cốm Egaruta và giáo dục hành vi đúng cách, chắc chắn con sẽ hết tăng động

Hành vi của trẻ được xây dựng nên từ việc giáo dục, đó có thể là lời nói, hành động, cử chỉ của chính cha mẹ. Do vậy, muốn có hiệu quả tốt thì không chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng cốm Egaruta, các bậc phụ huynh hãy chú ý hơn, dành nhiều thời gian hơn cho con để giáo dục hành vi đúng cách. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích:

- Hiểu đúng điều con mong muốn: Dành thời gian cùng trò chuyện, vui chơi cùng con để hiểu rõ nhưng mong muốn hay khó khăn mà con gặp phải để cùng con tháo gỡ.

- Khen đúng chỗ - phạt đúng lúc: Thường xuyên khen ngợi, tặng thưởng mỗi khi con làm được một việc đúng đắn, đồng thời có hình phạt thích đáng, áp dụng ngay khi con có hành vi không tốt.

- Lập kế hoạch công việc hàng ngày cho trẻ: Để tăng cường khả năng tập trung chú ý, sắp xếp, tổ chức công việc của trẻ.

- Tạo động lực cho con: Tìm ra thế mạnh của trẻ và luôn tích cực  khuyến khích, tạo cơ hội để trẻ có thêm động lực thực hiện những mơ ước của mình.

- Điều chỉnh lại môi trường học tập: Ở lớp bạn nên xin giáo viên cho con ngồi bàn đầu, còn khi học ở nhà bạn cần tạo một không gian thật yên tĩnh, tránh mọi tiếng ồn.

Xem thêm:

Cách dạy trẻ tăng động tại nhà qua từng hướng dẫn cụ thể

Tăng động giảm chú ý: Tổng hợp nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Hướng dẫn cách sử dụng cốm Egaruta để đạt hiệu quả tối ưu

Top những loại thực phẩm trẻ tăng động nên và không nên ăn?

Điều trị tăng động giảm chú ý không khó, nhưng là cả hành trình rất dài và chỉ có những người cha, người mẹ đủ can đảm, đủ kiên trì mới có thể đạt được thành công. Mong rằng những chia sẻ của những phụ huynh trong bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm sức mạnh cũng như kinh nghiệm hay để có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất giúp con yêu mau chóng thoát khỏi chứng bệnh này.

Dược sĩ Cao Thủy

Trường Đại học Dược Hà Nội

Chuyên tư vấn về sức khỏe bệnh thần kinh, tâm bệnh

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1459 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Huế Trần Gửi lúc 09:25 - 19/05/22
  Cháu em 7 tuổi mà đi học không chịu tập trung chú ý gì cả, học hành ngày càng kém , có cách nào cải thiện được không ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Huế Trần,
  Với bé 7 tuổi có biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên cho con sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện tình trạng của bé. Cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý có thành phần từ thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não, giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giúp giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, bốc đồng; giúp bé biết kiểm soát hành vi, cảm xúc và tăng cường khả năng tập trung, chú ý tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu chia sẻ của phụ huynh có trẻ tăng động giảm chú ý đã điều trị bệnh thành công để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này qua bài viết dưới đây:
  http://roiloantangdong.com/chia-se/hanh-trinh-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-cua-nguoi-cha-tre
  Bên cạnh đó, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về liệu pháp giáo dục hành vi và giải pháp để giúp bé tăng khả năng tập trung chú ý trong các bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/tre-khong-tap-trung-hoc-phai-lam-sao
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.

  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Phạm Tuyết Anh Gửi lúc 08:55 - 16/03/22
  Cốm Egaruta này vị có dễ uống không ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tuyết Anh
  Cốm Egaruta khi pha với nước sẽ có vị ngọt nhẹ, hương me rất dễ uống, thích hợp với trẻ nhỏ, do vậy bạn có thể yên tâm cho con sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách sử dụng cốm Egaruta trong bài viết sau: https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Mai Gửi lúc 08:53 - 10/02/22
  Bé 4 tuổi bị tăng động thì dùng cốm này liều thế nào, uống bao lâu thì ngừng được ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Mai,
  Với bé 4 tuổi bị tăng động giảm chú ý, để điều trị bệnh hiệu quả thì bạn nên cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 - 6 tháng để cải thiện tình trạng của bé. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giúp giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động và tăng khả năng tập trung chú ý cho bé.
  Bên cạnh đó, đối với bé bị tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu chia sẻ của một phụ huynh để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này qua bài viết dưới đây:
  http://roiloantangdong.com/chia-se/hanh-trinh-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-cua-nguoi-cha-tre
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Linh Chi Gửi lúc 10:49 - 07/01/22
  Tôi muốn mua cốm này cho con dùng thì mua được ở đâu? con tôi 3 tuổi dùng như thế nào để có kết quả?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Linh Chi,
  Hiện nay cốm Egaruta đã được phân phối đến các nhà thuốc tây trên cả nước. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Với bé 3 tuổi có biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên cho con sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện tình trạng của bé. Cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý có thành phần từ thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não, giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, bốc đồng; giúp bé biết kiểm soát hành vi, cảm xúc và tăng cường khả năng tập trung, chú ý tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/tre-qua-hieu-dong-chua-di-kham-tang-dong-co-dung-duoc-com-egaruta-khong
  Bên cạnh đó, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về liệu pháp giáo dục hành vi trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Hoa nguyen Gửi lúc 07:57 - 08/11/21
  Bé nhà em hiểu tốt nhưng không nói. Mà tăng động không tập trung . Em phải sao sau 4 năm đều trị nhưng không có kết quả tốt
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoa,
  Đối với chứng tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, gia đình nên kết hợp giáo dục hành vi cho con cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động giảm chú ý trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Với bé 4 tuổi có biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn có thể cho con sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý có thành phần từ thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não, giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, bốc đồng; giúp bé biết kiểm soát hành vi, cảm xúc và tăng cường khả năng tập trung, chú ý tốt hơn.
  Thực tế, có rất nhiều trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý đã sử dụng cốm Egaruta kết hợp cùng liệu pháp giáo dục hành vi có kết quả rất tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm về chia sẻ của phụ huynh các bé trong các bài viết dưới đây:
  http://roiloantangdong.com/chia-se/hanh-trinh-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-cua-nguoi-cha-tre
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Đức Hùng Gửi lúc 08:52 - 06/08/21
  Cho tôi xin giá sp cốm egaruta chữa tăng động này
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đức Hùng,
  Hiện nay, cốm Egaruta có giá bán lẻ niêm yết là 205.000 đồng/hộp 30 gói, tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy theo số lượng hộp bạn mua, cụ thể như sau:
  - Mua từ 1 - 2 hộp: giá 205.000đ/hộp
  - Mua từ 3 - 5 hộp: giá 200.000đ/hộp
  - Mua từ 6 - 9 hộp: giá 195.000đ/hộp
  - Mua từ 10 hộp trở lên: giá 180.000đ/hộp
  Bạn có thể đặt hàng chính hãng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Nếu đặt mua online 6 hộp bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp cốm Egaruta gửi kèm miễn phí cùng đơn hàng.
  Để được tư vấn cụ thể hơn về liều dùng và cách dùng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Vương Gửi lúc 09:51 - 12/05/21
  Mình ở Vĩnh Phúc mua cốm Egaruta bằng cách nào? bé bị tăng động giảm chú ý có cần kiêng gì không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lan Vương,
  Hiện nay cốm Egaruta đã được phân phối đến các nhà thuốc tây trên cả nước. Tại Vĩnh Phúc, bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nơi sinh sống. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng chính hãng bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Để biết thêm thông tin về những loại thực phẩm trẻ tăng động nên kiêng, bạn vui lòng tham khảo tại bài viết:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/8-loai-thuc-pham-tre-tang-dong-giam-chu-y-khong-nen-an
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Khuê Gửi lúc 08:36 - 22/12/20
  con em 6 tuổi cũng bị tăng động giảm chú ý, cháu nghịch ngợm vô cùng, học hành không tập trung chú ý gì cả. Liệu con em có dùng egaruta này được không và dùng như thế nào ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lan Khuê,
  Với bé 6 tuổi bị tăng động giảm chú ý, bạn có thể cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 - 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; đồng thời giúp làm tăng khả năng tập trung, chú ý. Bạn có thể tìm hiểu chia sẻ của một phụ huynh để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này qua bài viết dưới đây:
  www.roiloantangdong.com/chia-se/hanh-trinh-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-cua-nguoi-cha-tre" rel="nofollow">http://www.roiloantangdong.com/chia-se/hanh-trinh-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-cua-nguoi-cha-tre
  Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy để có kết quả điều trị tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Cụ thể như:
  - Xây dựng cho bé thời gian biểu rõ ràng, thiết lập các mục tiêu, mức khen thưởng, kỷ luật để rèn luyện tính kỷ luật cho bé.
  - Khi bé có những việc làm đúng hãy dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực.
  - Không nên la mắng hay trách phạt nếu bé có những hành vi nghịch ngợm, thiếu kiểm soát để tránh phát sinh tâm lý chống đối, bạn cần nhắc nhở nhẹ nhàng, phân tích cho bé hiểu việc làm này là đúng hay sai và sẽ gây hậu quả thế nào.
  - Thường xuyên trò chuyện, tiếp xúc với bé nhiều hơn, khuyến khích bé tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời, hạn chế để bé tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử, tivi, máy tính, điện thoại…
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số: 0971.024.304 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
Hỗ trợ trực tuyến