Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ QUÝ KHÁCH TRUY CẬP TRANG WEB BIẾT NHỮNG ÁP DỤNG VỀ VIỆC THU THẬP, SỬ DỤNG, TIẾT LỘ VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN (THEO ĐỊNH NGHĨA BÊN DƯỚI) MÀ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN TIẾP THÔNG QUA TRANG WEB NÀY.

Xin hãy đọc Chính sách bảo mật này trước khi sử dụng hoặc đăng ký thông tin trên trang web này

Thu thập thông tin cá nhân và mục đích của chúng tôi

Chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin về việc sử dụng hiệu quả sản phẩm cũng như kinh nhiệm điều trị bệnh của khách hàng nhằm chia sẻ thông tin đến cộng đồng. Bất kỳ thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng duy nhất cho mục đích cung cấp thông tin cho cộng đồng

Xử lý công bằng và an toàn thông tin cá nhân của bạn

Đây là chính sách của chúng tôi để tiến hành các bước cần thiết nhằm bảo đảm tất cả thông tin cá nhân của quý khách đó chúng tôi nắm giữ được xử lý một cách công bằng và hợp pháp. Chúng tôi sẽ tiến hành các bước cần thiết để thực hiện và duy trì Chính sách bảo mật này. Tất cả các nhân viên/cá nhân/đơn vị xử lí dữ liệu của chúng tôi, những người có thể truy cập vào thông tin cá nhân đều có nghĩa vụ tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

Công khai thông tin cá nhân

Nếu quý khách đăng thông tin cá nhân của mình lên những khu vực sử dụng chung công khai của trang web, các thông tin này có thể sẽ được truy cập bởi những cá nhân khác không thông qua chính sách bảo mật vì nó không cần được duyệt.

Truy cập và hiệu chỉnh

Để giữ thông tin cá nhân của quý khách được chính xác, cập nhật và đầy đủ, nếu quý khách hàng cần hiệu chỉnh thông tin đã cung cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin cần sửa, chúng tôi sẽ cập nhật hoặc hiệu chỉnh thông tin quý khách cung cấp trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin của quý khách.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của quý khách để cải thiện nội dung trang web: Tùy chỉnh trang web theo sở thích của quý khách, để trao đổi thông tin với quý khách (nếu quý khách có yêu cầu), để phục vụ các mục đích nghiên cứu và tiếp thị của chúng tôi và nhằm cho các mục đích được quy định trong Chính sách bảo mật này.

Thu thập thông tin cá nhân trên websites

Người truy cập có thể truy cập vào hầu hết các khu vực của trang web này mà không cần khai báo họ là ai hoặc không cung cấp thông tin bất kì về bản thân. Tuy nhiên, một số dịch vụ tương tác của chúng tôi yêu cầu người truy cập tự nhận biết mình để kích hoạt chức năng tương tác. Trên trang web này có thể yêu cầu người truy cập cung cấp thông tin cá nhân.

An ninh

Chúng tôi thực hiện tất cả các bước phù hợp có thể để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách mà chúng tôi đã thu thập thông qua việc sử dụng trang web này và để bảo vệ những thông tin cá nhân này khỏi việc mất mát, sử dụng sai, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hoại. Quý khách nên lưu ý rằng truyền dẫn internet không thể đảm bảo an ninh 100% và không thể tránh khỏi lỗi sự cố. Đặc biệt, email gửi đến hoặc đi từ trang web này có thể không an toàn, và do đó quý khách cần cẩn trọng đưa ra quyết định những thông tin nào quý khách nên gửi đến chúng tôi qua email. Hơn nữa, khi sử dụng mật khẩu, mã số cá nhân, hoặc các tính năng truy cập đặc biệt khác trên trang web này, quý khách cũng có trách nhiệm bảo vệ, đảm bảo an ninh cho chúng tôi.

Đường dẫn đến các websites khác

Trang web này có thể chứa các đường dẫn kết nối hoặc tham chiếu đến các trang web khác như một tiện ích cho người truy cập. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các quy định bảo mật hoặc nội dung của các trang web khác đó, và trong mọi trường hợp, Chính sách Bảo mật này không áp dụng cho các trang web khác. Chúng tôi khuyến nghị quý khách đọc chính sách bảo mật của mọi trang web mà quý khách truy cập.

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận