Cốm Egaruta – Lựa chọn tối ưu nhất cho trẻ tăng động giảm chú ý

Tăng động giảm chú ý có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hình thành tính cách, phát triển tâm lý và học tập của con, nếu cha mẹ không có hướng điều trị từ sớm. Theo lời khuyên của các chuyên gia thần kinh Nhi hàng đầu, bên cạnh giáo dục hành vi, cha mẹ có thể kết hợp cho con sử dụng cốm Egaruta để giúp con nhanh chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch ngợm, biết tập trung và học hành tiến bộ hơn. 

Thành phần của cốm Egaruta gồm những gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược tự nhiên cùng các dưỡng chất bổ não gồm:

– Thảo dược An tức hương (105mg), Cao Câu đằng (75mg): Những thảo dược này không chỉ có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh, mà còn hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, cân bằng hoạt động dẫn truyền, giúp làm dịu những kích thích quá mức trong não bộ, nhờ đó giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch ngợm, hiếu động, hung tính và ngủ ngon giấc hơn. 

– Các dưỡng chất bổ não GABA (25mg), Taurine (100mg), Magie citrate (7.5mg): Hỗ trợ cho sự phát triển trí não của trẻ, nhờ đó cải thiện sự tập trung, chú ý, nâng cao khả năng tư duy, ghi nhớ ở trẻ rất tốt. 

Hiệp đồng tác dụng của các thành phần trong cốm Egaruta tạo nên một giải pháp tối ưu, toàn diện mang đến tác động kép, không chỉ bổ não mà còn ổn định hoạt động của hệ thần kinh, nhờ đó giúp trẻ nhanh chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch và tập trung học tốt hơn.

Cốm Egaruta giúp trẻ tăng động bớt nghịch ngợm, tăng tập trung

Cốm Egaruta giúp trẻ tăng động bớt nghịch ngợm, tăng tập trung

Cốm Egaruta phù hợp với trường hợp trẻ như thế nào?

– Trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý:  Gồm cả 3 dạng là dạng trội về tăng động; dạng trội về kém tập trung và dạng kết hợp cả tăng động với kém tập trung.

– Trẻ có biểu hiện tăng động quá mức: Trẻ chưa có chẩn đoán là tăng động nhưng có biểu hiện hiếu động, nghịch ngợm thái quá, leo trèo, chạy nhảy nhiều. 

– Trẻ bị rối loạn giấc ngủ: ngủ ít, khó đi vào giấc ngủ, đêm trằn trọc, hay tỉnh giấc,..

– Trẻ có biểu hiện rối loạn cảm xúc, hành vi: Trẻ hay cáu giận, hung tính, đánh bạn hoặc tự làm tổn thương bản thân, hay lo âu, căng thẳng quá mức.

– Trẻ thiếu tập trung, ghi nhớ kém: Trẻ dễ bị phân tâm, mất tập trung trong sinh hoạt, học tập, khả năng ghi nhớ kém. 

Cốm Egaruta mang lại lợi ích gì cho trẻ tăng động giảm chú ý?

Bệnh tăng động giảm chú ngày càng phổ biến nhưng để chữa khỏi chứng bệnh này quả thực là một hành trình gian nan mà không phải phụ huynh nào cũng tìm đúng giải pháp.

Thực tế, vẫn có rất nhiều phụ huynh thường lầm tưởng rằng trẻ tăng động, nghịch ngợm quá mức thì bổ sung DHA, Omega 3 là đủ. Tuy nhiên trên thực tế, DHA hay Omega 3 chỉ là các dưỡng chất bổ não thông thường giúp cải thiện sự tập trung, tư duy ở trẻ nhưng KHÔNG thể tác động kìm hãm những hành vi, cảm xúc thái quá của trẻ. 

Bởi vậy, cốm Egaruta vẫn là sản phẩm ưu việt, toàn diện với trẻ tăng động giảm chú ý, hiếu động quá mức được nhiều phụ huynh tin chọn.

Nhiều nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế đã chứng minh được rằng, thảo dược Câu đằng, An tức hương trong cốm Egaruta không chỉ có tác dụng trấn an tinh thần, làm giảm những kích thích quá mức của hệ thần kinh, mà còn có khả năng thúc đẩy quá trình tổng hợp chất ức chế GABA nội sinh, nhờ đó tác động trực tiếp vào chính căn nguyên gây nên chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ. Khi kết hợp cùng một số dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ như Taurine, Magie, sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ tăng động, cụ thể là giúp:

– Giảm sự hiếu động quá mức, trẻ bớt nghịch ngợm, leo trèo, chạy nhảy

– Biết kiểm soát hành vi, giảm sự cáu giận, hung tính.

– Cải thiện giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon hơn và không còn khó ngủ, tỉnh giấc giữa đêm. Tuy nhiên không gây buồn ngủ, ngủ li bì như các loại thuốc tây y.

– Cung cấp dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, cải thiện khả năng tập trung chú ý và ghi nhớ tốt hơn.

Egaruta Platinum – Giải pháp bổ não cải tiến từ cốm Egaruta

Phát triển từ công thức ưu việt của cốm Egaruta (Ega đỏ) truyền thống, Egaruta Platinum (Ega cam) bổ sung thêm 2 dưỡng chất vàng giúp chăm sóc trí não toàn diện là PhosphatidylserineDHA.

Lợi ích của 2 thành phần này đã được làm sáng tỏ qua nhiều nghiên cứu khoa học, cụ thể:

Phosphatidyleserine giúp chăm sóc trí não toàn diện

 • Giúp tăng cường nhận thức, phản xạ, khả năng ghi nhớ bao gồm cả trí nhớ ngắn hạn và dài hạn
 • Giúp tăng cường khả năng dẫn truyền thần kinh, tăng cường khả năng tập trung chú ý
 • Nghiên cứu cho thấy, việc bổ sung Phosphatidylserine trong 42 ngày giúp giải tỏa căng thẳng thần kinh và áp lực học hành, giúp con có động lực và tập trung học hành hơn

DHA – dưỡng chất bổ não giúp tăng cường tập trung

 • Tham gia cấu tạo màng tế bào thần kinh, tăng cường độ dẻo dai của các khớp thần kinh
 • Giúp cải thiện khả năng khả năng học tập và kiểm soát sự rối loạn hành vi của trẻ

Với sự kết hợp hoàn hảo của 7 thành phần, EGA cam mang lại nhiều lợi ích thiết thực giúp chăm sóc và phát triển trí não toàn diện:

 • Cung cấp năng lượng cho não bộ, tăng cường sự tập trung, chú ý
 • Phát triển tư duy, phản xạ nhanh nhạy, giúp con học nhanh, nhớ lâu
 • Cải thiện khả năng tiếp thu và ghi nhớ
 • Giảm bớt sự nghịch ngợm, hiếu động, hung hăng ở trẻ
 • Giảm căng thằng, lo âu, giải tỏa áp lực học hành
 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon, sâu giấc

 Nhờ đó, Egaruta Platinum (Ega cam) là giải pháp hỗ trợ toàn diện dành cho nhóm trẻ:

 • Trẻ thiếu tập trung, hay căng thẳng
 • Trẻ tiếp thu, nhận thức kém, học hành sa sút
 • Trẻ hiếu động nghịch ngợm quá mức
 • Trẻ rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, hay bốc đồng, cáu gắt
 • Trẻ hay trằn trọc khó ngủ

Egaruta Platinum – Cốm bổ não hàng đầu dành cho trẻ thiếu tập trung, căng thẳng

Xem thêm: Egaruta Platinum giúp chăm sóc và phát triển toàn diện

Phosphatidylserine và những lợi ích tuyệt vời với trí não

Kinh nghiệm dùng cốm Egaruta và Egaruta Platinum giúp trẻ giảm tăng động, cải thiện tập trung 

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm ở mỗi người có thể khác nhau, tùy theo mức độ tăng động và cơ địa của mỗi trẻ, nhưng lợi ích của cốm mang lại cho trẻ bị tăng động không chỉ là giảm các biểu hiện nghịch ngợm mà còn cả giá trị tinh thần khi trẻ biết ngồi yên, biết nghe lời và nhận thức đúng sai theo hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô.

Câu chuyện của chị Hà (Điện Biên) về con trai tăng động 6 tuổi: Hiểu và chấp nhận con mắc chứng tăng động giảm chú ý thực sự là điều khó khăn với gia đình chị Hà. Con nghịch luôn chân tay ngay từ khi mới biết đi, rồi ngủ rất ít, mỗi ngày chỉ được 4 tiếng đồng hồ. Đi lớp thì siêu quậy, trêu bạn mà cô giáo dạy không nổi.

Lên mạng tìm hiểu về tăng động và biết đến cốm Egaruta từ thảo dược. Chị liền mua ngay về cho con và mới chỉ sau 2 tháng, chị đã thấy con hoàn toàn khác, trở về là một cậu bé ngoan ngoãn, biết nghe lời hơn, chị tâm sự: “Từ hồi uống cốm Egaruta tới giờ, chị thấy cháu tiến triển đỡ hơn nhiều, đi học ngoan, biết sợ cô, ngồi viết liền được 3 trang. Con cũng ngủ được rồi, chỉ cần 2 phút là ngủ, mà không chạy lung tung nữa”. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị trong video sau:

Chị Hà chia sẻ hành trình giúp con yêu thoát khỏi chứng tăng động giảm chú ý

Câu chuyện của chị Thơm (Hải Phòng): Từ nhỏ con chị đã có biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung chú ý, chậm nói, cha mẹ gọi chẳng thèm quay lại, thường xuyên trằn trọc, khó ngủ, tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt và chỉ thích chơi một mình.

Chỉ sau một thời gian ngắn dùng cốm Egaruta, chị thấy con có nhiều chuyển biến rõ rệt, bé ngoan ngoãn, biết cân nhắc hành động của mình, không chạy “thục mạng” ra đường. Bé cũng tập trung, chú ý và biết cách hòa nhập với mọi người tốt hơn. Nhìn con yêu mạnh khỏe, cải thiện hoàn toàn chứng tăng động, chị hạnh phúc chia sẻ:


Chị Thơm chia sẻ bí kíp trị tăng động giảm chú ý hiệu quả cho con

Câu chuyện của Anh Tuân (Nam Định): Trước đây, gia đình anh rất đau đầu vì cậu con trai 3 tuổi của mình, bé nghịch ngợm luôn chân luôn tay, không biết mệt là gì, thậm chí bé còn hay trèo lên cao nhảy xuống mà không ý thức được nguy hiểm. Sau khi sử dụng cốm Egaruta, bé đã biết kiểm soát hành vi, bớt nghịch ngợm, chạy nhảy, biết cân nhắc trước hành động của mình, chú ý đến xung quanh, bố mẹ gọi đã biết thưa, hỏi biết trả lời. Anh rất mừng vì con đã bình thường trở lại.

Giải pháp thảo dược giúp điều trị tăng động ở trẻ hiệu quả

Câu chuyện của chị Phạm Thị Hường (ở Nam Từ Liêm, Hà Nội): Từ khi bước vào năm học lớp 3, con trai chị Hường gặp tình trạng kém tập trung, dù học trên lớp hay tự học ở nhà con đều rất khó để tập trung vào bài học. Ngồi học được 1 lúc là con bắt đầu quay ngang quay ngửa, uể oải chán nản. Qua tìm hiểu được biết cốm Egaruta Platinum chứa nhiều dưỡng chất bổ não tốt cho bé nên chị quyết định cho con sử dụng. Kết quả vượt ngoài sự mong đợi khi chỉ sau 2 tháng thì con đã tập trung rất tốt và mẹ không còn phải hối thúc hay ngồi kèm học nữa rồi.

Bí quyết giúp con tăng tập trung, học hành tiến bộ chỉ sau 2 tháng

Câu chuyện của Chị Nhung (Quảng Ninh): Con chị Nhung hiếu động từ nhỏ nhưng gia đình không nghĩ bé bị tăng động giảm chú ý. Đến khi học hết lớp 4, chị thấy con rất hay cáu gắt và nổi khùng khi ai đó trêu đùa. Nếu bé đòi hỏi gì mà không được đáp ứng, bé còn tự đập đầu vào tường ăn vạ. Trên lớp, bé cũng không tập trung, tư tưởng như ở trên mây vậy, hằng đêm trằn trọc khó ngủ. Biết đến cốm Egaruta, chị mua về cho con dùng và thấy con có những chuyển biến rõ rệt, bé ngoan hơn, biết kiềm chế, không còn cáu giận và hung tính như trước, việc học cũng vì thế mà tập trung tốt hơn rất nhiều.

 

Bí kíp giúp con ngoan ngoãn, biết nghe lời và học hành tiến bộ hơn

Tính đến nay, cốm Egaruta đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh và con họ có cải thiện tích cực khi bị tăng động giảm chú ý, chậm nói, rối loạn giấc ngủ,… Để có thể lắng nghe thêm nhiều chia sẻ khác về kinh nghiệm sử dụng cốm thảo dược này, bạn đọc có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, cốm Egaruta cũng được rất nhiều phụ huynh chia sẻ, phản hồi tốt trong các hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội facebook như hội “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”, “Hội cha mẹ có con tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, tăng động”,… Đây là cơ sở vững chắc để cha mẹ thêm an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta, giúp con yêu mau chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc.

Chia sẻ của các phụ huynh trên các hội nhóm facebook

Cốm Egaruta đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện Quân Y 103, Hà Nội. Không chỉ vậy, kết quả cuộc khảo sát đánh giá người dùng cho thấy, có trên 98% phụ huynh đánh giá hài lòng về hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cốm Egaruta cho con, đa phần các bé đều giảm nghịch ngợm, hiếu động, biết tập trung chú ý, học hành tiến bộ và ngủ ngon giấc hơn mà không gặp bất cứ tác dụng phụ gì trong suốt quá trình sử dụng.

Bởi vậy, nếu con có dấu hiệu tăng động giảm chú ý, cha mẹ còn chần chừ gì mà không cho con dùng ngay cốm Egaruta để sớm cải thiện tốt,trở thành những người con ngoan trò giỏi. Hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0963.048.266 – 0962.620.043, để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất.

Hotline Egaruta tăng động 0963048266

Cốm Egaruta và Egaruta Platinum qua đánh giá của các chuyên gia Nhi khoa

Từ khi có mặt trên thị trường cốm Egaruta đã được nhiều chuyên gia Thần kinh Nhi tại các bệnh viện lớn, uy tín trên khắp các tỉnh thành cả nước như viện Nhi Trung Ương, Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, bệnh viện Bạch Mai,… đánh giá cao về hiệu quả. Trong đó, Ths. BS Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện Mai Hương, cũng có nhiều chia sẻ về những lợi ích của cốm Egaruta trong điều trị tăng động giảm chú ý:

Sản phẩm cốm Egaruta có những thành phần như Câu đằng, An tức hương đóng vai trò như các tiền chất làm êm dịu hệ thần kinh, giảm bớt kích thích quá mức trong não bộ, đồng thời hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, nhờ đó cải thiện chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả và giúp trẻ ngủ ngon, sâu giấc hơn. Nay có thêm dòng Egaruta Platinum giúp nhân đôi tác dụng bổ não, giúp trẻ tăng cường sự tập trung ghi nhớ hiệu quả hơn

Cùng quan điểm đó, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành, cũng vô cùng tâm đắc về cả hai dòng sản phẩm Egaruta và Egaruta Platinum, cụ thể như sau:

“Cốm Egaruta Platinum ngoài tác dụng giúp hỗ trợ kiểm soát hành vi và cảm xúc ở những nhóm trẻ có rối loạn tăng động, hiếu động thái quá thì nay được bổ sung thêm Phosphatidylserine và DHA sẽ là giải pháp lý tưởng giúp tăng cường sự tập trung, ghi nhớ tối ưu, đồng thời giải tỏa căng thẳng lo âu, giảm tình trạng áp lực học hành gặp ở đa số học sinh hiện nay.”

Đánh giá của Ths. Nguyễn Minh Hòa về lợi ích của cốm Egaruta và Egaruta Platinum 

Với khả năng tác động trực tiếp đến căn nguyên, cốm Egaruta không chỉ đóng vai trò là một sản phẩm bổ não mà còn giúp cải thiện các vấn đề của chứng tăng động một cách rõ nét và bền vững. Chính vì vậy, khi so sánh về tính hiệu quả của cốm Egaruta với các sản phẩm bổ não khác dành cho trẻ tăng động, Dược sĩ Thu Trang cho biết:

Dược sĩ chia sẻ về vai trò và tác dụng của cốm Egaruta với trẻ tăng động

Nhận định của các nhà thuốc về cốm Egaruta 

Không chỉ được các chuyên gia, y bác sĩ cùng đông đảo phụ huynh tin dùng, cốm Egaruta cũng trở thành sản phẩm bán chạy tại nhiều nhà thuốc lớn trên khắp tỉnh thành cả nước. Lý giải điều này, chị Lại Thị Loan – Đại diện nhà thuốc Trung Nguyên 2 (Số 783, Đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh) chia sẻ:

Chia sẻ của nhà thuốc Trung Nguyên 2 về Egaruta

Còn với nhà thuốc Vương Thúy Vân (Số 18, TT4, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội), cốm Egaruta là một trong những sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, đồng thời, sản phẩm cũng đã đã được nghiên cứu tại bệnh viện lớn ở Hà Nội, do đó nhà thuốc rất tin tưởng, an tâm lựa chọn giới thiệu cho nhiều người bệnh khác. Chị Vân – Chủ nhà thuốc chia sẻ:

Nhà thuốc Vương Thúy Vân đánh giá về cốm Egaruta

Trẻ tăng động nên sử dụng cốm Egaruta trong bao lâu, dùng liều thế nào?

Thực tế cho thấy, trẻ nên sử dụng sản phẩm trong liệu trình từ 3 – 6 tháng đến khi các triệu chứng thực sự ổn định thì có thể dừng lại. Sau mỗi năm, nếu trẻ học hành áp lực, sử dụng thiết bị điện tử nhiều hoặc chế độ ăn nhiều đường, chất bảo quản (những yếu tố dễ gây tái phát bệnh) thì cha mẹ nên cho trẻ dùng nhắc lại một đợt khoảng 3 tháng để đạt được hiệu quả bền vững nhất.

Cha mẹ nên pha cốm với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội, liều dùng thay đổi tùy theo độ tuổi của trẻ như sau:

Độ tuổi  Liều dùng         Cách dùng Lượng nước pha
Trẻ dưới 3 tuổi  1 gói/ngày  1/2 gói/lần x 2 lần/ngày  20 – 30 ml/lần
Trẻ từ 3 – 10 tuổi  2 gói/ngày  1 gói/lần x 2 lần/ngày  50 – 100 ml/lần
Trẻ trên 10 tuổi và người lớn  4 gói/ngày  2 gói/lần x 2 lần/ngày  100 – 150 ml/lần


Cha mẹ nên cho trẻ uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và uống cách các loại thuốc tây y (nếu có) để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với những trẻ nhỏ hơn 3 tuổi sử dụng với liều ½ gói một lần, cha mẹ lưu ý gói phần còn lại cẩn thận, tránh cốm bị ẩm, vón cục sẽ làm giảm hiệu quả điều trị. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về cách pha cốm cũng như một số lưu ý trong quá trình sử dụng, các bạn có thể tham khảo trong video sau:

Hướng dẫn cách pha cốm Egaruta và giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng

Sản phẩm cốm Egaruta có gây tác dụng phụ gì không?

Ra đời từ năm 2015 và được hàng trăm ngàn trẻ tăng động giảm chú ý sử dụng, hiện nay chưa ghi nhận trường hợp nào gặp phải tác dụng không mong muốn khi sử dụng dài ngày. Điều này đã được chứng minh qua kết quả nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện 103 và được đăng tải trên Tạp chí thần kinh học Việt Nam.

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cốm Egaruta

Cốm Egaruta được sản xuất trực tiếp bởi công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ, đồng thời đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm là công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại cụm công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đây đều là những công ty hàng đầu về sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chuyên khoa sâu như tim mạch, huyết áp, thần kinh, nội tiết,… có chất lượng cao đã và đang ngày càng khẳng định uy tín, được hàng ngàn người bệnh lựa chọn sử dụng. Tìm hiểu quy trình sản xuất cốm Egaruta tại video sau:

Cốm Egaruta được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn GMP – HS

Mua sản phẩm cốm Egaruta ở đâu, giá như thế nào?

Hiện nay sản phẩm cốm Egaruta được phân phối tại hầu khắp các nhà thuốc lớn trên cả nước. Để thuận tiện hơn, bạn có thể đặt mua online bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0963.048.266 – 0962.620.043, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà cho bạn.

Theo niêm yết của nhà sản xuất, một hộp cốm Egaruta có giá là 230.000đ. Tùy theo số lượng hộp mua, giá trên có thể giảm bớt, cụ thể như sau:

 • Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp
 • Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp
 • Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp
 • Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng.
 • Ngoài ra, nhãn hàng cốm Egaruta còn có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn là “MUA 6 TẶNG 1”. Theo đó, khi mua 6 hộp cốm Egaruta với mức giá 200.000đ/h, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 hộp miễn phí giao về tận nhà. Với ưu đãi này, khách hàng có thể tiết kiệm được 20% chi phí khi mua sản phẩm và đảm bảo duy trì sử dụng lâu dài đủ liệu trình.

Nếu không mua đủ combo, khách hàng vẫn có thể tham gia nhận thưởng theo hình thức “Tích điểm – Nhận quà. Trên mỗi nắp hộp có dán một tem cào, khách hàng cào tem và tích điểm lên hệ thống, khi đủ 6 điểm sẽ được tặng 1 hộp.

Và để khẳng định chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho cha mẹ và các con, nhãn hàng cốm Egaruta triển khai chương trình cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả. Để hiểu thêm về chương trình này, cha mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.


Giải thưởng ghi nhận những giá trị của cốm Egaruta

Nhờ những đóng góp tích cực của cốm Egaruta trong công cuộc hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cốm Egaruta đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

 • “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lần thứ nhất do hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam trao tặng. 
 • “Top 100  sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do Báo Lao động & Xã hội phối hợp Tạp chí Gia đình và trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam vinh danh.

Những giải thưởng này là dấu mốc quan trọng, khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm trên thị trường.

Những giải thưởng cốm Egaruta đã vinh dự nhận được

Hi vọng những thông tin ở bài viết trên đây đã phần nào giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về sản phẩm cốm Egaruta, cung cấp thêm cho cha mẹ giải pháp hữu ích trong điều trị tăng động giảm chú ý. Nếu còn băn khoăn gì về bệnh hay về sản phẩm cốm Egaruta, cha mẹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.048.266 để được tư vấn chi tiết.

Hotline Egaruta tăng động 0963048266

Xem thêm: Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cốm Egaruta và cách nhận biết hàng chính hãng

Mọi thông tin từ A – Z về chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ

Hướng dẫn cha mẹ cách thực hiện liệu pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   72 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Hạnh Nguyễn
   Hạnh Nguyễn
   2 Tháng Trước

   bé nhà em bị tăng động giảm chú ý đang uống vitamin tổng hợp thì có uống thêm cốm này đi k aj

   Nguyễn Hương
   Nguyễn Hương
   4 Tháng Trước

   cốm này dùng cho bé 4 tuoi nghịch luon chân luôn tay thì liều dùng như thế nào ạ

   Tuyết Mai
   Tuyết Mai
   5 Tháng Trước

   Bé 5 Tuổi bị rối loạn tăng động giảm chú ý thì dùng cốm này như nào ạ

   Phát Vũ
   Phát Vũ
   6 Tháng Trước

   Tăng động giảm chú ý có chữa hết không , bé 4 tuổi mà nghịch luôn chân luôn tay , thấy gì là ném , không kiểm soát đc .Mong đc tư vấn ạ

   Võ Thu Hương
   Võ Thu Hương
   7 Tháng Trước

   Bác sĩ cho em hỏi con nhà em cháu đi học cô giáo bảo cháu khong tập trung hay chạy nhẩy lung tung tư vấn giúp em ạ

   Ngân Vũ
   Ngân Vũ
   8 Tháng Trước

   bé 3 tuổi bị tăng động giảm chú ý thì cho đi học can thiệp và bổ xung thêm thuốc bổ không ah

   Tuệ Minh
   Tuệ Minh
   9 Tháng Trước

   Con mình 7 tuổi thông minh nhưng tăng hoạt động nhiều, kém tập trung, cháu có dùng được cốm này không và dùng trong thời gian bao lâu sẽ có hiệu quả?

   Minh Anh
   Minh Anh
   11 Tháng Trước

   tôi muốn mua 5 hộp về Quảng Ngãi

   Hồng Liễu
   Hồng Liễu
   1 Năm Trước

   Tôi ở Quảng Nam muốn đặt mua cốm egaruta thì làm tn?

   Yên Viên
   Yên Viên
   1 Năm Trước

   tăng động giảm chú ý có dùng cốm cùng các thuốc bổ khác đc ko ah

   Vững Trần
   Vững Trần
   1 Năm Trước

   cốm egaruta có dùng được cho bé 3,5 tuổi không ah

   Nguyễn Cẩm Thư
   Nguyễn Cẩm Thư
   1 Năm Trước

   e muốn mua thêm 6 hộp nữa, shop gửi về địa chỉ ở Biên Hòa cho e nhé

   Lê My
   Lê My
   1 Năm Trước

   Bé 4 tuổi nghịch, không tập trung thì uống thế nào ạ

   Lý Trần
   Lý Trần
   1 Năm Trước

   cốm này có dùng cho bé 3,5 tuổi không ah

   Trần văn Tiến
   Trần văn Tiến
   1 Năm Trước

   Sản phẩm có bán ở các tiệm thuốc ko ?

   Vi Cầm
   Vi Cầm
   1 Năm Trước

   Trẻ 3,5 tuổi bị tăng động thì uống với liều dùng như thế nào ?

   Mai
   Mai
   2 Năm Trước

   con tôi 3t bị tăng động, tôi dùng hết đơn kê thuốc bác sĩ viện Nhi rồi. Tôi ko muốn dùng thuốc Tây dùng sang Egaruta được ko?

   Hoàng Minh Hà
   Hoàng Minh Hà
   2 Năm Trước

   con tôi dduwwocj hơn 3 tuổi, đi khám bác sĩ nói bị tăng động, em đã mua một số thuốc mà uống hoài không đỡ, cháu quậy phá quá, ngày nào đón con cũng nghe cô càm ràm, mệt mỏi quá, vậy uống thuốc này bao lâu thì đỡ ạ, cam sơn nhà thuốc

   Nguyễn thị Bé
   Nguyễn thị Bé
   3 Năm Trước

   cháu tôi nghịch quá, tôi không biết có phải tăng độngkhông nữa, bố mẹ cháu bận việc, giao phó cho người giúp vệc, nó hò hét chạy nhảy như chóng chóng, tôi là bà mà còn không chịu được vì sự quậy phá của cháu, đánh mắng cháu không sợ, nói nhẹ không nghe, tôi đi khám mà bác sĩ nói cần theo dõi thêm, cháu được hơn 3 tooir rồi, nhà tôi ở Hải dương, bác sĩ tư vần giúp tôi với.

   Nguyễn hoa
   Nguyễn hoa
   3 Năm Trước

   Con em gần 4 tuổi. Từ nhỏ bé đã hay chạy nhảy, leo trèo, ko bao giờ chịu ngồi yên. Khó ngủ từ bé, từ mới sinh cho đến gần 2 tuổi. cứ bế nằm ghế úp lên ngực từ lúc bé mới ngủ, đặt xuống giường là dậy. Giờ gần 4t mà cháu hay cáu gắt, nếu ko đc ưng ý có thể ném đồ. Buồn ngủ ko tự đi ngủ mà mẹ phải nằm cùng cao lưng, nếu ko kịp cho cháu đi ngủ, lúc căn đầu quá cháu hay quây, hay khóc. Thích các hđ chạy nhảy, la hét, ngồi ăn ko bao giờ ngồi yên đc,cứ đứng dậy chơi.Nhưng xem tv thì bây kỳ cái gì cũng xem, ham lắm nên e hay cấm.Mà hay cái là đi học thì ngoan lắm, ngồi ghế cô dạy chú ý, ngồi ăn ngoan.

   Lý
   3 Năm Trước

   Bé nhà mình năm nay lên 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 tiền sử sinh non tháng nhưng cháu phát triển bt lớn dần đến lớp 4-5 mẫu giáo thi khi các bạn học cháu cũng rất tập chung học mỗi phần tự thực hành viết vẽ cháu lại Ko thích làm chỉ ngồi một chỗ như vậy có phải cháu cũng mắc chứng tăng dộng giảm chú ý ko

   Khanh,
   Khanh,
   4 Năm Trước

   Bệnh Tăng Động c oi tư vấn cho e voi con e 5 tuổi ch bi tăng động uống thuốc nay dc ko a

   Phạm thị Băng
   Phạm thị Băng
   4 Năm Trước

   Chau 5 đang bi nháy mắt nhau mui . Chau dang uống canxi , magie bác si kê giờ dùng thêm cốm có dc. Ko ạ

   Thúy,
   Thúy,
   4 Năm Trước

   mình ở hải dương có thể mua thước ở đâu ạ

    Thuy,
   Thuy,
   4 Năm Trước

   Con mình uống được 4 tháng rồi.cháu cải thiện được nhiều lắm. mình vẫn duy trì cho con uống ah

   Dung Pham,
   Dung Pham,
   4 Năm Trước

   con mình rất dễ nổi cáu Và vứt các đồ chơi khi mà ko theo ý của cháu và cháu rất mất tập trung .cháu nhà mình có uống được cốm này ko vậy. và mình ở hà nội thì mua ở hiệu thuốc nào

   Nghĩa,
   Nghĩa,
   5 Năm Trước

   Cho e hỏi..cần Thơ có nhà thuốc nào bán cốm Egaruta k ạh

   Quốc Vượng,
   Quốc Vượng,
   5 Năm Trước

   BS oi con nha minh 15 tuoi co uống được không?

   Đố Quyên,
   Đố Quyên,
   5 Năm Trước

   ở gia lai có cac tiệm thuốc bán cốm này ko

   Nguyễn thị hương
   Nguyễn thị hương
   5 Năm Trước

   con trai mình năm nay học lớp 8 học ko tập trung,, lơ đãng hay nghịch mẩn một mình, nói trước quên sau có fai là bị bệnh này không và có thể uong đuoc cốm này ko

   Mạnh
   Mạnh
   5 Năm Trước

   Con e tăng động giảm chua ý. Dang uong thuốc theo chỉ định của bác sĩ cho cháu. Thi có uong được cốm này không bác sỹ.

   nguyễn thị tám hoa
   nguyễn thị tám hoa
   5 Năm Trước

   con mình năm nay lên lớp 10 cháu kém tập trung hay bị thầy cô phàn nàn. có dùng cốm này được k ạ.

   Lê Ánh Dương
   Lê Ánh Dương
   5 Năm Trước

   Mua cốm Egaruta tại Đà Nẵng thì mua ở đâu???

   hong lam
   hong lam
   5 Năm Trước

   mình cần tư vấn

   Trịnh Thị Thúy
   Trịnh Thị Thúy
   6 Năm Trước

   Bé nhà mình năm nay học lớp 6 , nhưng khi đi học hay làm bất cứ 1 việc gì cháu đều không tập trung, vậy cháu dùng liệu có được không ạ?

   Hướng Dương
   Hướng Dương
   6 Năm Trước

   Tôi ở Hải Dương có bán không a