Danh sách địa chỉ thăm khám tăng động giảm chú ý

Lượt xem: 76867

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều cha mẹ còn đang băn khoăn lo lắng về những biểu hiện của con mình, không biết rằng đó chỉ là hiếu động thông thường hay là chứng tăng động giảm chú ý cần điều trị, đôi khi muốn đi khám lại chẳng biết tới địa chỉ nào, địa chỉ ra sao?... Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho cha mẹ những địa chỉ uy tín nhất để thăm khám và điều trị hội chứng này.

Các bước thăm khám tăng động giảm chú ý

Bước 1: Chia sẻ biểu hiện của trẻ và thực hiện bài test chẩn đoán tăng động

Bác sĩ sẽ dựa trên các biểu hiện của trẻ để đưa ra chẩn đoán con có mắc chứng tăng động giảm chú ý. Bởi vậy, khi thấy con có biểu hiện nghịch ngợm, không chịu ngồi yên một chỗ hoặc kết quả học tập kém đi, cha mẹ nên quan sát thật kỹ các dấu hiệu của con để chia sẻ với các bác sĩ khi đến khám, đồng thời thực hiện bài test chẩn đoán theo hướng dẫn.

Thăm khám tăng động giảm chú ý cần có sự phối hợp của cha mẹ trẻ 

Bước 2: Kiểm tra tâm lý và các vấn đề về thị giác, thính giác

- Thực hiện một số bài kiểm tra tâm lý, khai thác thêm cuộc sống gia đình có gây ra những vấn đề về tâm lý cho trẻ hay không.

- Kiểm tra các vấn đề về thị giác và thính giác của trẻ.

- Khai thác tiền sử gia đình có ai từng mắc bệnh lý về tâm thần hay hội chứng tăng động giảm chú ý.

Bước 3: Đánh giá mức độ bệnh và đưa ra hướng điều trị

- Đối chiếu các triệu chứng của trẻ với bản chẩn đoán, đưa ra kết luận trẻ có mắc phải hội chứng này hay không và mức độ tiến triển của bệnh.

- Đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất cho mỗi trẻ

Để hiểu rõ hơn về quy trình và những lưu ý cần thiết khi đưa trẻ đi khám, các bậc phụ huynh có thể lắng nghe lời chia sẻ của Ths tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành qua đoạn băng dưới đây: 

Những điều phụ huynh cần biết khi đưa trẻ đi khám tăng động

Việc thăm khám cho trẻ khi nghi ngờ có dấu hiệu tăng động giảm chú ý là rất cần thiết. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể thực hiện bài test chẩn đoán tăng động TẠI ĐÂY để có những nhìn nhận đúng đắn nhất, đồng thời liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện/zalo số 0971.024.304, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Địa chỉ nào uy tín để khám tăng động giảm chú ý?

Tại Hà Nội:

- Trung tâm phục hồi chức năng hoặc khoa Thần kinh – Tâm bệnh, bệnh viện Nhi Trung ương: Số 18/879 đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.

- Trung tâm phục hồi chức năng hoặc khoa Thần kinh – Tâm bệnh, bệnh viện Bạch Mai: Số 78, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Khoa Thần kinh, bệnh viện Quân y 103: Số 261, đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

- Phòng khám tâm thần – tâm lý trẻ em: Số 2, ngõ 199, đường Trường Chinh, Hà Nội.

- Trung tâm Sao Mai – hỗ trợ giáo dục trẻ tăng động: Số 6, ngõ 9, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

- Trung tâm Phúc Huệ: Số 67, đường Đức Chính, Hà Nội.

- Trung tâm An Phúc Thành - Số 31, ngõ 61, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng:

- Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng: Số 193, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

- Phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu, phục hồi chức năng: Số 05, đường Bà Huyện Thanh Quan, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

- Khoa Tâm lý, bệnh viện Nhi đồng 1: Số 341 đường Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

- Khoa Tâm lý, bệnh viện Nhi đồng 2: Số 14 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

- Khoa Tâm lý tâm thần, bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh: Số 165B đường Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

- Phòng khám tâm lý, bệnh viện quận Tân Phú (lầu 3, phòng 414): Số 609 – 611 đường Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

- Phòng khám Tâm Gia An: Số 122B đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

- Phòng khám Nhi đồng Thành Phố: Số 31 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh thăm khám vào cả thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện quận Tân Phú, phòng khám Tâm Gia An thăm khám vào thứ 7. Nếu không thể sắp xếp được công việc, các phụ huynh đang sinh sống tại khu vực phía nam có thể đưa con tới khám ở những địa chỉ này vào cuối tuần.

Chi phí khám tăng động giảm chú ý

Chi phí cho một lần thăm khám tăng động giảm chú ý sẽ phụ thuộc vào từng bệnh viện, trung tâm, phòng khám chuyên khoa, nơi mà trẻ đến khám. Tuy nhiên, nhìn chung đa phần đều không quá cao và hầu hết các gia đình đều có thể chấp nhận được. Dưới đây là bảng giá tại 1 số bệnh viện, phòng khám uy tín trên khắp cả nước mà cha mẹ có thể tham khảo:

Dịch vụ

Chi phí khám (VNĐ/lần)

Khám bệnh theo yêu cầu

50.000 – 200.000

Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

50.000 – 100.000

Trị liệu ngôn ngữ theo nhóm

40.000 – 80.000

Trắc nghiệm sự phát triển, chỉ số thông minh

150.000 – 300.000

Một số xét nghiệm loại trừ bệnh lý khác: Kiểm tra công thức máu, khám thính giác, thị giác…

200.000 – 500.000

Điều trị tăng động giảm chú ý như thế nào?

Liệu pháp giáo dục hành vi

Giáo dục hành vi là phương pháp bắt buộc trong điều trị tăng động giảm chú ý, đòi hỏi cha mẹ và gia đình phải hết sức kiên trì. Nếu trẻ làm việc gì sai, cha mẹ không nên la mắng hoặc đánh trẻ, khiến trẻ sinh ra tâm lý chống đối, thay vào đó là khuyên bảo nhẹ nhàng, dành cho trẻ những lời khen ngợi và động viên kịp thời nếu trẻ làm đúng. Khuyến khích sẽ giúp trẻ tăng cường làm những việc tích cực hơn. Đồng thời, cha mẹ có thể lập ra kế hoạch hằng ngày đi kèm mốc thời gian cụ thể, yêu cần trẻ thực hiện để giúp cải thiện khả năng tập trung chú ý.

Cũng nhờ tìm hiểu và biết cách giáo dục hành vi cho con kết hợp sử dụng đúng sản phẩm hỗ trợ điều trị từ thảo dược, rất nhiều phụ huynh đã trị chứng tăng động giảm chú ý thành công cho con. Cùng lắng nghe chia sẻ trong đoạn băng dưới đây:


Kinh nghiệm của chị Hà (Điện Biên) khi dạy con tăng động giảm chú ý

Sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược giúp giảm tăng động cho trẻ

Hiện nay, hướng đi mới mang lại hiệu quả tích tực trong điều trị tăng động giảm chú ý là sử dụng sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. Trong đó, Câu đằng, An tức hương là hai loại thảo dược quý có tác dụng an thần, giảm các kích thích trong não bộ, trấn tĩnh hệ thần kinh, giúp trẻ tăng động giảm chú ý bớt nghịch ngợm, hiếu động quá mức, biết nghe lời hơn, giảm cáu gắt vô cớ và tăng cường khả năng tập trung chú ý cho trẻ.

cốm Egaruta là sản phẩm duy nhất hiện nay bào chế từ hai loại thảo dược này, kết hợp cùng những dưỡng chất bổ não GABA, Taurine, Magie, tạo nên một công thức tối ưu, toàn diện cho trẻ tăng động giảm chú ý và được nhiều chuyên gia thần kinh Nhi khuyên dùng. Trong đó, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa cũng có những nhận định như sau:

Chuyên gia đánh giá về lợi ích của cốm Egaruta

Trên thực tế cũng đã rất nhiều trẻ tăng động giảm chú ý nhờ sử dụng cốm thảo dược Egaruta mà kiểm soát tốt hành vi, cảm xúc, dần trở nên ngoan ngoãn, biết nghe lời hơn. Lắng nghe chia sẻ của một phụ huynh về giải pháp giúp con trị chứng tăng động hiệu quả.

Giải pháp giúp trẻ cải thiện chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả 

Xem thêm:

Cốm Egaruta có tốt không? 7 lợi ích nổi trội với trẻ tăng động!

Trẻ tăng động giảm chú ý nên ăn gì, kiêng gì để mau chóng cải thiện?

Điu tr bng thuc 

Trong một số trường hợp trẻ tăng động nặng, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc điều trị. Các loại thuốc này gồm 3 nhóm: Thuốc chống trầm cảm, thuốc kích thích, thuốc không kích thích. Tuy nhiên, các thuốc này có thể khiến trẻ gặp phải nhiều tác dụng không mong muốn ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển của trẻ.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn độc giả đã có thêm thông tin về những địa chỉ thăm khám cho trẻ tăng động uy tín, chất lượng, từ đó sớm cho con đi khám để được chẩn đoán chính xác và có hướng can thiệp điều trị kịp thời.

Ds. Lương Lan

Nguồn tham khảo:

http://www.webmd.com/add-adhd/guide/attention-deficit-hyperactivity-disorder-adhd#1

https://www.additudemag.com/how-is-adhd-diagnosed/

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1495 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Thuy Năng Gửi lúc 23:30 - 14/06/22
  Chào bs.con tôi năm nay 9 tuổi. Bé nghịch nhiều.k ngồi yên 1 chỗ . k tập trung . ăn ngủ khó . mau quên . ng khác nc vẫn hiểu khựng quay lại hỏi để nhắc lại cháu bt nhưng k nói . hoặc nói chậm ..nói hơi ngọng ... Thao tác chơi đùa thì láu cá . nhưng bt thì chậm .. Vậy bs cho tôi lời khuyên phải làm sao để giúp cháu cải thiện tốt hơn ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thuy Năng,
  Nếu phát hiện bé có những dấu hiệu bất thường như giảm sự tập trung, chú ý kèm theo nghịch ngợm, hiếu động quá mức, không tập trung kéo dài trên 6 tháng, xảy ra ở ít nhất 2 môi trường (VD: ở nhà và ở những môi trường lạ) thì rất có thể đó là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý. Bạn nên sớm đưa bé đến các địa chỉ khám tăng động giảm chú ý để được chẩn đoán bệnh chính xác. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện các bài test đánh giá, từ đó giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng giáo dục can thiệp phù hợp (tùy mức độ bệnh). Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một bài test đánh giá tăng động giảm chú ý cho bé theo hướng dẫn tại đường link sau: https://bit.ly/2mMqZnM
  Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên.
  Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên tham khảo cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong thời gian 3 - 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giúp giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; tăng khả năng tập trung, chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta cho trẻ tăng động trong bài viết dưới đây:
  https://roitangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Thông thường trẻ chậm nói là do 2 nhóm nguyên nhân chính là do yếu tố tâm lý (sang chấn tinh thần mạnh, sự bỏ bê, thiếu quan tâm của gia đình) và yếu tố thực thể (bất thường bẩm sinh, tổn thương ở một số cơ quan cảm nhận và phát âm như: tai, mũi, vòm họng, lưỡi… hoặc trong não bộ). Tốt nhất bạn cần đưa bé đi khám để biết chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Ngoài ra, để cải thiện tình trạng chậm nói của bé, gia đình nên tăng cường giao tiếp với bé bằng cách hỏi bé những câu đơn giản để bé trả lời; đọc thơ, kể chuyện cho bé nghe cũng như cho bé tiếp xúc nhiều với các bé cùng trang lứa... để phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho bé. Bạn có thể tham khảo thêm những mẹo hay để dạy trẻ chậm nói trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/9-meo-hay-day-tre-cham-noi-tang-dong-giam-chu-y-ngay-tai-nha
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc con bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  phước Gửi lúc 08:19 - 10/06/22
  chào bác sĩ con e 44 tháng, chạy nhảy, không ngồi yên một chỗ, không tập trung, chậm nói, nhưng hay bi bô trong miệng, đang đi học ở lớp dành cho trẻ không tập trung, chậm nói nhưng em cảm thấy không hiệu quả. cho em hỏi: chỉ nói vài từ như ba, bò nhưng hay bi bô trong miệng thì trẻ có bị sao không? có phương pháp nào để dạy thêm trẻ có thể ngồi yên tại nhà không, thưa bác sĩ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phước,
  Với bé 44 tháng nhưng chỉ nói được từ đơn và bi bô trong miệng như vậy là chậm nói và bạn cần đưa bé đi khám sớm để có hướng điều trị phù hợp. Không biết bạn đã đưa bé đi khám ở đâu chưa? Chậm nói là khi trẻ không phát triển ngôn ngữ và lời nói đúng theo các cột mốc phát triển chung. Thực tế có đến 5 – 10 % trẻ trong độ tuổi mẫu giáo bị chậm nói. Thông thường trẻ chậm nói là do 2 nhóm nguyên nhân chính là do yếu tố tâm lý (sang chấn tinh thần mạnh, sự bỏ bê, thiếu quan tâm của gia đình) và yếu tố thực thể (bất thường bẩm sinh, tổn thương ở một số cơ quan cảm nhận và phát âm như: tai, mũi, vòm họng, lưỡi… hoặc trong não bộ).
  Đối với bé 44 tháng tuổi có biểu hiện chậm nói, bạn có thể cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 - 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp tăng khả năng tập trung, chú ý; đồng thời giúp bé phát triển kĩ năng ngôn ngữ được tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm qua bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/tre-tang-dong-cham-noi-dung-com-egaruta-hay-vuong-nao-khang
  Bên cạnh đó, để cải thiện tình trạng chậm nói của bé, gia đình nên tăng cường giao tiếp với bé bằng cách hỏi bé những câu đơn giản để bé trả lời; đọc thơ, kể chuyện cho bé nghe cũng như cho bé tiếp xúc nhiều với các bé cùng trang lứa... để phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho bé. Bạn có thể tham khảo thêm những mẹo hay để dạy trẻ chậm nói trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/9-meo-hay-day-tre-cham-noi-tang-dong-giam-chu-y-ngay-tai-nha
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Phạm thị trang Gửi lúc 11:22 - 19/03/21
  Chao bác sĩ ạ con trai e hơn 5 tuổi. Bé nghịch ngợm từ nhỏ không ngồi yên đc 1 lúc nào bé luôn chân luôn tay hoạt động chạy nhảy không ngừng nghỉ cho đến lúc đi ngủ. Bé rất thiếu tập trung có khi gọi bé nhiều lần nhưng bé không trả lời bé không bận tâm lời người khác nói. Gần đây e có dạy cho bé học nhưng bé k tập trung k học được e chỉ cho bé. Nhưng bé chỉ lo làm việc của mình k để ý mẹ dạy j. E cảm thấy bé có triệu chứng tăng động e muốn cho bé đi khám. E ở quảng bình không biết nên cho bé khám ở đâu cho gần ạ. Ở huế có chỗ nào khám không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trang,
  Ở Quảng Bình, nếu có điều kiện, bạn nên đưa bé đến một số bệnh viện lớn tại Hà Nội để thăm khám, chẳng hạn như:
  - Khoa Thần kinh - Tâm bệnh hoặc Trung tâm phục hồi chức năng, Bệnh viện Nhi Trung Ương địa chỉ Số 18/879, La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
  - Khoa Thần kinh - Tâm bệnh hoặc Trung tâm phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai - Số 78, Đường Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội.
  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ khám tăng động giảm chú ý cho trẻ trong bài viết sau:
  http://roiloantangdong.com/bai-viet/danh-sach-dia-chi-tham-kham-tang-dong-giam-chu-y
  Đối với chứng tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, gia đình nên kết hợp giáo dục hành vi cho con cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động giảm chú ý trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Bên cạnh đó, với bé 5 tuổi bị tăng động giảm chú ý, bạn có thể cho con sử dụng cốm thảo dược Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý có thành phần từ thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não, giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, bốc đồng; giúp bé biết kiểm soát hành vi, cảm xúc và tăng cường khả năng tập trung, chú ý tốt hơn.
  Sau thăm khám nếu cần được hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số: 0971.024.304 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Trần thị huyền Gửi lúc 10:34 - 14/10/20
  Dược sĩ cho em hỏi: con em 20 tháng rất nghịch ngợm, không ngồi yên được 1 chỗ, la hay đánh cháu, cháu đánh lại và đập đầu vô tường, biểu hiện như này có phải bị chứng tăng động không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Huyền,
  Những biểu hiện của bé như nghịch ngợm, chạy nhảy, leo trèo, hoạt động liên tục, không biết mệt và không ý thức được sự nguy hiểm của bé có khả năng là dấu hiệu của chứng tăng động giảm chú ý. Tuy nhiên, với trẻ hơn 20 tháng tuổi thì rất khó để chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất bởi ở độ tuổi này các biểu hiện bệnh có thể dễ bị nhầm lẫn với hành vi hiếu động đơn thuần. Do đó, tạm thời gia đình nên theo dõi thêm một thời gian, đợi đến khi con 2 tuổi mà tình trạng này vẫn tái diễn thường xuyên, khi đó nên đưa con đến chuyên khoa tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi khám để được đánh giá đúng bệnh.
  Sau khi thăm khám, nếu đúng là bé đã mắc phải chứng tăng động giảm chú ý, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp cùng giáo dục hành vi, bạn nên tham khảo cho con sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta để hỗ trợ giúp trấn an tâm thần và hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tăng động giảm chú ý cho con. Bên cạnh đó, bạn nên nhắc nhở nhẹ nhàng, dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực khi bé có những việc làm đúng.
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số: 0972032029 để được hỗ trợ trực tiếp.
 • avatar
  Oanh Gửi lúc 13:09 - 19/09/20
  Con em 6 tuổi bắt đầu vào lớp 1 nhưng bé rất nghịch ngợm, chạy nhảy liên tục, nói rất nhiều, cứ nhớ gì là làm ngay không từ tốn mặc dù đang ăn, hay đang học, hay đang làm đang dở việc, có người nhắc là bé biết và điều chỉnh đuocj ngày nhưng rồi quên nhanh và không rút được kinh nghiệm, trên lớp hay mất trật tự, ko tập trung, nhưng bé lại học theo nhanh làm đúng bài hết mà viết rất ẩu, làm việc tỉ mỉ ngồi lâu là không được, thức là bé phải hoạt động liên tục, bắt ngồi im thì sẽ ngủ thật sự em rất hoang mang không biết dùng thuốc được không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Oanh,
  Nếu phát hiện bé có những dấu hiệu bất thường như nghịch ngợm, hiếu động quá mức, không tập trung thì rất có thể đó là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý. Bạn nên sớm đưa bé đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Nhi Đồng 1… hoặc một số trung tâm hỗ trợ chuyên biệt để thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện các bài test đánh giá từ đó giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một bài test đánh giá tăng động giảm chú ý cho bé theo hướng dẫn tại đường link sau: https://bit.ly/2mMqZnM Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về liệu pháp giáo dục hành vi trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên tham khảo cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Bạn nên cho bé dùng cốm Egaruta theo liều khuyến cáo là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ theo liệu trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 17:28 - 23/07/20
  Bé nhà mình hơn 2 tuổi, rất nghịch, nghịch luôn chân tay không bảo giờ nghỉ và cũng không bao giờ ngồi yên 1 chỗ, khó tính nóng tình và hay cáu gắt. Chậm nói, ở lớp cô giáo nhận thấy bé có biểu hiện khác so với các bạn trong lớp. Mong được bác sĩ tư vấn ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Loan,
  Nếu phát hiện con có những dấu hiệu bất thường như nghịch ngợm, hiếu động quá mức, khó ngủ, dễ nổi cáu, nóng giận hoặc không tập trung, hay phân tâm, không thể kiên trì lâu trong bất cứ công việc gì thì rất có thể là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý. Để được chẩn đoán chính xác, bạn nên sớm đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Nhi Đồng 1… hoặc một số trung tâm hỗ trợ chuyên biệt khám. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện các bài test đánh giá từ đó giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ khám trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/danh-sach-dia-chi-tham-kham-tang-dong-giam-chu-y
  Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Ngoài ra, gia đình cũng nên tăng cường giao tiếp với bé bằng cách hỏi bé những câu đơn giản để bé trả lời; đọc thơ, kể chuyện cho bé nghe cũng như cho bé tiếp xúc nhiều với các bé cùng trang lứa... để bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cho bé dùng cốm Egaruta với liều 2 gói chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để giảm bớt nghịch ngợm, cải thiện khả năng tập trung và ngôn ngữ cho bé. Thực tế, rất nhiều bé có biểu hiện giống con bạn đã kiểm soát tốt hành vi nhờ sử dụng cốm Egaruta trong vài tháng, bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Ngọc Lan Gửi lúc 14:51 - 16/06/20
  Bé nhà em 4 tuổi, nghich chạy nhảy, leo trèo nhưng có 1 số đồ chơi yêu thích thì bạn ấy chơi tạp trung, nói ít và câu chữ chưa đc tròn trịa, ăn biếng, còn ngủ thì ngon giấc. Mẹ gọi thì vâng và vẫn nhờ bạn giúp 1 số việc. Ở lớp thì bạn không tập trung vào các hoạt động như tập thể dục hay học tập mà cứ chạy nhảy là nhiều. Cô giáo phản ánh bạn chạy nhanh quá bắt không được. Vậy bé có phải bị tăng động không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngọc Lan,
  Nếu phát hiện con có những dấu hiệu bất thường như nghịch ngợm, hiếu động quá mức, không tập trung, hay phân tâm thì rất có thể là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý; lúc này bạn nên sớm đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Nhi Đồng 1… hoặc một số trung tâm hỗ trợ chuyên biệt để thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện các bài test đánh giá từ đó giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Bạn cũng có thể thực hiện một bài test đánh giá tăng động giảm chú ý cho con theo hướng dẫn tại đường link sau:
  https://bit.ly/2mMqZnM
  Bên cạnh đó, ngay trong thời điểm này, để giúp con cải thiện tốt hơn các biểu hiện của tăng động giảm chú ý, bạn nên tham khảo cho con sử dụng cốm Egaruta. Sản phẩm này có chứa các thảo dược An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  phạm thị liên Gửi lúc 17:29 - 09/12/19
  xin BS tư vấn giúp con trai em năm nay học lớp 4 nhưng suốt ngày bị cô điện thoại nhắc nhở do con không tập trung học và còn thái độ khi bị cô mắng. Trong giờ học không tập trung lại còn quấy đảo các bạn khác.nô đùa ...v...v Email của em là tuyetlien2511@gmail.com ạ. xin chân thành cám ơn ạ .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phạm Thị Liên,
  Không biết ngoài ở lớp thì ở nhà hoặc trong các môi trường khác bé có những hành vi tương tự như vậy không? Biểu hiện học không tập trung, trên lớp nghịch ngợm, không chịu ngồi yên, hay trêu chọc bạn bè, có thái độ chống đối thầy cô,… nếu kéo dài lâu có khả năng là dấu hiệu của chứng tăng động giảm chú ý. Tuy nhiên, để đánh giá bệnh một cách chính xác nhất, bạn nên dành thời gian đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi khám, từ đó có hướng khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thêm một bài test đánh giá tăng động giảm chú ý cho con theo hướng dẫn tại đường link sau: https://bit.ly/2mMqZnM
  Đối với chứng tăng động giảm chú ý, hiện nay hướng điều trị chính là áp dụng biện pháp giáo dục hành vi để giúp trẻ từ từ điều chỉnh các hành vi của mình tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các hành vi hiện tại, bạn nên tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé biết kiểm soát hành vi, cảm xúc và tăng cường khả năng tập trung, chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé sức khỏe!
 • avatar
  Trần Đại Thắng Gửi lúc 08:20 - 18/11/19
  Cho mình hỏi là: bé có các dấu hiệu như: - Vận động nhiều: chạy, nhảy - Ở trường :Năm nay bé học lớp 1 hay phá lớp trong giờ học, không xếp hàng khi về, hay trêu bạn và vứt các đồ dùng của bạn,. Hay quên mang cặp và áo khoác ở trường. - Tuy nhiên bé tiếp thu rất nhanh và rất nhớ, dễ ngủ, ăn tốt. Và rất sợ bố, vì bố rất nghiêm. Mình đang chơi cùng bé như lắp Lego để rèn bé nâng cao sự tập trung cho bé Những biểu hiện trên thì con mình có bị tăng động nặng không? bệnh tăng động có chữa khỏi được không?. Mình có tham khảo là bệnh này thì thường là khi lớn lện thì các biểu hiện tăng động sẽ dần dần hết, như vậy có đúng ko? Xin bác sỹ tư vấn cho mình với. Và mình hỏi 1 chút là cốm Egaruta là dạng thực phẩm từ thảo dược à, có bị tác dụng phụ không? và nếu uống thuốc đó vào thì thông thường bao nhiêu lâu thì các bé khỏi?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần Đại Thắng,
  Những biểu hiện như hiếu động, chạy nhảy liên tục, trong lớp không tập trung học, hay trêu chọc bạn bè, khó tuân thủ kỷ luật, hay quên đồ đạc,… mà bé gặp phải có khả năng cao là do mắc chứng tăng động giảm chú ý. Hiện tại, bé vẫn học tập, tiếp thu nhanh, ghi nhớ tốt và vẫn biết nghe lời bố nên có thể đang ở mức độ nhẹ chưa quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, để đánh giá bệnh một cách chính xác nhất, bạn nên đưa con đến chuyên gia Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi khám, từ đó có hướng khắc phục phù hợp.
  Tăng động giảm chú ý có thể chữa khỏi hoàn toàn được, tuy nhiên về quan điểm, bệnh có thể tự cải thiện khi trẻ lớn lên mà không cần can thiệp là không đúng. Đối với chứng bệnh này, điều trị càng sớm thì khả năng hồi phục của trẻ càng nhanh hơn và điều quan trọng là rất cần sự kiên trì giáo dục của gia đình. Ngược lại, nếu không can thiệp hợp lý, trẻ càng lớn thì sẽ khó điều trị hơn, làm ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội và giao tiếp của trẻ sau này.
  Cốm Egaruta là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ.
  Sản phẩm có thành phần từ các thảo dược Câu đằng, An tức hương và hoạt chất sinh học bổ não Magie, Taurin, GABA, giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, giúp trẻ kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung chú ý.
  Sản phẩm an toàn, lành tính, không gây ra bất cứ tác dụng phụ kể cả khi dùng dài ngày. Do đó, với tình trạng hiện tại của bé, để giúp con cải thiện tốt hơn các biểu hiện tăng động, bạn nên cho con sử dụng cốm Egaruta liều 2 gói/ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc/sản phẩm khác từ 1 - 2 tiếng theo một liệu trình tối thiểu 3 – 6 tháng hoặc lâu hơn cho đến khi bé cải thiện bệnh hoàn toàn. Như chia sẻ với bạn trước đó, tăng động giảm chú ý có thể chữa khỏi hoàn toàn được.
  Tuy nhiên, để đánh giá được mất thời gian bao lâu để khỏi hẳn sẽ rất khó bởi điều này còn tùy thuộc vào cách giáo dục của gia đình. Nhưng thực tế, có rất nhiều trẻ bị tăng động giảm chú ý đã cải thiện tốt khi sử dụng cốm Egaruta, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và lắng nghe chia sẻ của phụ huynh các bé trong các bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé sức khỏe!
 • avatar
  Kiều Oanh Gửi lúc 07:50 - 06/11/19
  Bé nhà em 20 tháng cháu cũng có nhiều biểu hiện giống như trên thì em có nên cho bé đi khám không hay đợi đến 3tuổi ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Kiều Oanh,
  Trên thực tế rất khó để chẩn đoán chính xác chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ dưới 2 tuổi bởi vì các biểu hiện của bệnh ở giai đoạn này là chưa rõ ràng, khó phân biệt với hành vi hiếu động đơn thuần. Do vậy, nếu nghi ngờ con có những dấu hiệu của chứng tăng động giảm chú ý, bạn không nên quá lo lắng mà hãy theo dõi theo dõi chặt chẽ hành vi, tính cách, biểu hiện… hàng ngày của con. Đến khi con khoảng 3 tuổi mà các triệu chứng như nghịch ngợm thái quá, bốc đồng, giảm tập trung chú ý vẫn tiếp diễn hoặc có xu hướng nặng lên thì khi đó nên đưa con tới chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi thăm khám. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin bệnh trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/trieu-chung-tang-dong-giam-chu-y-o-tre-2-tuoi-la-gi
  Bên cạnh đó, hiện tại ngoài việc giáo dục hành vi cho con hằng ngày, để giúp bé cải thiện tốt hơn các biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên tham khảo cho con sử dụng sớm cốm Egaruta. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Sản phẩm an toàn, lành tính, không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì kể cả khi dùng dài ngày, do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng cho con. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/tre-qua-hieu-dong-chua-di-kham-tang-dong-co-dung-duoc-com-egaruta-khong
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Thảo Gửi lúc 11:41 - 24/09/19
  Bé nhà mình năm nay 7t rùi nhưng từ khi 3 4t bé đã có những dấu hiệu như luôn hoạt động k chịu ngồi yên và ngủ rất ít cho đến bây giờ thì dấu hiệu k chú ý và mau quên của bé biểu hiện rõ ràng.. Bé vẫn cũng hoạt động tay chân liên tục k hề biết mek dẫu cha mẹ có khuyên nên thế nào... Ngày trước do mình chưa nghe đến căn bệnh tăng động này nên k rành... Nay đọc đc tham khảo thì quả đúng là con mình có tất những biểu hiện của tăng động.. Mình cảm thấy lo lắng nếu khám chữa bệnh thì có hết hẳn hay ko ạ.. Web cho mình biết và tư vấn dùm ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh Thảo,
  Đúng như bạn đã tìm hiểu, những biểu hiện như nghịch ngợm, hoạt động chân tay liên tục, khó ngủ, không tập trung, mau quên,… mà bé đang gặp phải có khả năng cao là do mắc chứng tăng động giảm chú ý. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên dành thời gian sớm đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi khám để được đánh giá chính xác bệnh, từ đó có hướng khắc phục phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ khám tăng động giảm chú ý uy tín trong bài viết trên.
  Tăng động giảm chú ý là một rối loạn hành vi phổ biến ở trẻ từ 3 - 11 tuổi và có thể chữa khỏi hoàn toàn được nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị kết hợp với sự kiên trì giáo dục hành vi từ gia đình. Bên cạnh thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để giúp trẻ cải thiện bệnh nhanh hơn, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Thực tế, có rất nhiều trẻ bị tăng động giảm chú ý đã khỏi bệnh khi kết hợp dùng cốm Egaruta cùng giáo dục hành vi, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của phụ huynh các bé và tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Cao minh Gửi lúc 17:28 - 16/09/19
  Hiện bé nhà e 4t , nói chưa rõ ràng,, rất nghich và k nghe lời, k biết có phải hiện tượng tăng động k chứ ý k ạ. Và có dung được thuốc k?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Cao minh,
  Thực tế, với những biểu hiện như bạn mô tả chưa đủ để đánh giá chính xác bé có đang mắc phải chứng bệnh tăng động giảm chú ý hay không. Bởi vậy, nếu nhận thấy ngoài nghịch ngợm, không nghe lời, chậm nói, con bạn còn có những triệu chứng tăng động giảm chú ý rõ ràng khác hay nổi giận, cáu gắt, khó ngủ, không tập trung, dễ bị phân tâm, không kiên trì lâu trong mọi việc…, tình trạng này xảy ra trong cả hai môi trường là ở nhà và ở trường, khi đó bạn nên sắp xếp thời gian đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các viện Nhi khám để được đánh giá chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Hoặc trong trường hợp bé đã 4 tuổi mà khả năng ngôn ngữ kém hơn nhiều so với bạn cùng tuổi thì lúc này bạn cũng nên cho con đi khám sớm, không nên để lâu. Bạn cũng có thể làm thêm một bài test đánh giá bệnh cho bé theo hướng dẫn trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Bên cạnh đó, khi nhận thấy con có những biểu hiện tăng động rõ ràng như vậy, để giúp con cải thiện các hành vi này tốt hơn, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta. Sản phẩm này có chứa các thảo dược An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý để học tập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/tre-qua-hieu-dong-chua-di-kham-tang-dong-co-dung-duoc-com-egaruta-khong
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thuỷ Gửi lúc 15:00 - 29/08/19
  Con tôi năm nay học lớp 6, mọi sinh hoạt của cháu thì bình thường. Rieng trong học tập thì cháu khong được tập trung. Xin hãy tư vấn giúp toi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thủy,
  Nếu con bạn chỉ mất tập trung khi học còn trong các hoạt động thường ngày khác hoàn toàn bình thường thì đây có thể không phải là một tình trạng bệnh lý mà liên quan đến cách giáo dục, phương pháp học tập của bé. Đối với trường hợp này, gia đình bạn nên thay đổi phương pháp giáo dục để kích thích sự hứng thú của con trong học tập, chẳng hạn như sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, video…, đồng thời tạo cho con một không gian học tập yên tĩnh, tránh xa tivi, điện thoại, máy tính và để đầy đủ dụng cụ học tập bên cạnh để con không đứng dậy, làm phân tâm khi học.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hằng Gửi lúc 13:15 - 15/08/19
  Bé của mình đã 32 tháng chậm nói,từ đơn cũng được vài từ như nước,sữa,....Bé rất nghịch ngợm liền tay, không chịu ngồi yên một chỗ kể cả khi ốm.Bé thường không chú ý người khác gọi.Như vậy có phải tăng động giảm chú ý không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hằng,
  Chậm nói, nghịch ngợm quá mức, không chịu ngồi yên một chỗ, tập trung kém, không chú ý lời người khác đều là những biểu hiện thường gặp ở trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý. Mặt khác, hiện bé đã 32 tháng tuổi nhưng khả năng ngôn ngữ kém, chỉ nói được vài từ đơn, do vậy bạn nên sớm đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi khám để được đánh giá đúng tình trạng bệnh và kịp thời có hướng khắc phục phù hợp, tránh để lâu. Bạn cũng có thể làm thêm một bài test đánh giá bệnh cho bé theo hướng dẫn trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn biểu hiện đang gặp, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta. Sản phẩm có chứa các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn, đồng thời cải thiện khả năng tập trung, chú ý để bé tiếp thu, học nói và phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 23:07 - 29/07/19
  Bé nhà m mới 2 tuổi nhưng bé nghịch luôn tay luôn chân hay đòi nghịch linh tinh k dc thì dỗi khóc kb có phải biểu hiện của bệnh k ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Linh,
  Không biết con bạn có hay cáu gắt, khó ngủ hoặc không tập trung, dễ phân tâm trong mọi việc không? Thực tế biểu hiện nghịch luôn chân tay, hay dỗi khóc có thể là những hành vi bình thường của trẻ ở độ tuổi lên 2 mà không phải là chứng tăng động giảm chú ý. Do vậy, gia đình bạn nên theo dõi thêm, sau một thời gian khi bé lên 3 tuổi nhưng vẫn thường xuyên có những dấu hiệu tăng động giảm chú ý rõ ràng hơn như nghịch ngợm, hiếu động thái quá; không tập trung, không thể kiên trì lâu khi thực hiện một công việc gì; khó ngủ, dễ nổi giận cáu gắt…, tình trạng này xảy ra cả ở nhà lẫn ở trường và kéo dài trên 6 tháng, khi đó bạn nên sắp xếp thời gian đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các viện Nhi khám để được đánh giá chính xác, từ đó có hướng khắc phục phù hợp. Bạn cũng có thể làm thêm một bài test đánh giá bệnh cho bé theo hướng dẫn trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 13:56 - 06/07/19
  Con tôu bị khiêm thính và cháu phá phách li lơm noi ko biet nghe lơi .va dac biet khoc suot ngày .năm.nay cháu dả dươc 8t
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tú,
  Không biết con bạn có hay cáu gắt, nổi giận hoặc thường xuyên mất tập trung, dễ bị phân tâm trong mọi việc không? Thực tế biểu hiện nghịch phá, lì lợm, không chịu nghe lời bố mẹ, hay khóc nhè như của con bạn có thể chỉ là những hành vi bình thường của trẻ ở độ tuổi này mà không phải là chứng tăng động giảm chú ý. Do vậy, gia đình bạn nên theo dõi thêm, nếu nhận thấy bé có những dấu hiệu tăng động giảm chú ý rõ ràng hơn như nghịch ngợm, hiếu động thái quá; không tập trung, dễ bị phân tâm, khó kiên trì lâu khi thực hiện một công việc gì; dễ nổi giận cáu gắt…, tình trạng này xảy ra cả ở nhà lẫn ở trường và kéo dài trên 6 tháng, khi đó bạn nên sắp xếp thời gian đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các viện Nhi khám để được đánh giá chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Bạn cũng có thể làm thêm một bài test đánh giá bệnh cho bé theo hướng dẫn trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Ly Gửi lúc 11:58 - 06/06/19
  Chao bac si!con e nam nay hoc lop 1 nhung be di hoc ko tap trung,hoc bai ko nho.khong nghe loi co giao,khong co tinh kien nhan khi lam moi viec.vay e nen cho be kham o dau,nho bac si tu van dum Cam on bac si
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ly,
  Qua chia sẻ những biểu hiện của bé như không tập trung, không nghe lời cô giáo, khả năng tiếp thu kém, không thể kiên nhẫn hoặc chú tâm lâu vào bất cứ việc gì có khả năng là dấu hiệu của chứng tăng động dạng giảm tập trung, chú ý. Tình trạng này nếu không sớm khắc phục có thể làm ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như sinh hoạt thường ngày của bé. Do vậy, để được chẩn đoán bệnh chính xác nhất, bạn nên dành thời gian đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi như bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh viện Nhi đồng 2,… thăm khám, từ đó sớm có hướng khắc phục phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ khám tăng động giảm chú ý uy tín trong bài viết trên.
  Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn tình trạng kém tập trung, chú ý, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta. Sản phẩm này có chứa các thảo dược An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giúp bé kiểm soát cảm xúc, hành vi, cải thiện khả năng tập trung, chú ý để tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thùy Duyên, Gửi lúc 14:02 - 05/03/19
  Chào bs ,con tôi năm nay 4 tuổi hiện cháu bị chứng tăng động giảm chú ý ,cháu đang học ở trường tư thục,tôi đang rất hoang mang khi và không biết nên cho cháu học ở trường nào cho phù hợp ,bs tưu vấn giúp tôi địa chỉ khám và nên giáo dục trẻ như thế nào cho phù hợp.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thùy Duyên,
  Với tình trạng hiện tại, bạn có thể đưa con đến khám tại chuyên khoa tâm bệnh ở một số bệnh viện uy tín như: bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng, bệnh viện Nhi đồng, bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh,….Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết trên.
  Đối với bệnh tăng động giảm chú ý thì liệu pháp giáo dục hành vi được coi là biện pháp mang lại hiệu quả lâu dài. Để giúp bé sớm cải thiện các triệu chứng, gia đình nên dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé để nghe bé chia sẻ. Nên nhẹ nhàng nhắc nhở không cáu gắt, trách phạt khi bé phạm lỗi, dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực khi bé có những việc làm đúng để rèn luyện tính kỷ luật cho con. Bạn có thể tham khảo về liệu pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Hiện nay có một số trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý, tuy nhiên bạn chỉ nên cho bé theo học trong trường hợp bé mắc chứng tăng động giảm chú ý mức độ nặng. Trong trường hợp không có điều kiện thì bạn có thể theo học trường bình thường và trao đổi kỹ với thầy cô để có cách giáo dục bé phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo cho bé sử dụng sớm Cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần trong vòng từ 3 – 6 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược như An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp ổn định dẫn truyền thần kinh, giúp giảm bớt các biểu hiện nghịch ngợm, tăng khả năng tập trung chú ý, giúp bé kiểm soát hành vi tốt hơn. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-Egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiền Nguyễn Gửi lúc 18:17 - 21/11/18
  Con e bị tăng động giảm chú ý con đc 8t liệu giờ điều trị có bị muộn ko ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hiền Nguyễn,
  Đúng là tăng động giảm chú ý nếu phát hiện sớm và trẻ nhỏ tuổi thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, tuy nhiên nếu áp dụng đúng giải pháp thì trẻ lớn tuổi và thậm chí cả người lớn mắc bệnh đều có thể kiểm soát được tăng động giảm chú ý hiệu quả. Do vậy, bạn không nên lo lắng, thay vào đó nên cho con đi khám tại các bệnh viện uy tín, tuân thủ chỉ định của bác sĩ, đồng thời kết hợp cho bé dùng cốm Egaruta với liều 2 gói chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 - 6 tháng. Cốm Egaruta với sự kết hợp của thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh, từ đó giúp giảm hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung tốt hơn ở người bị tăng động giảm chú ý. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về công dụng và phản hồi từ nhiều phụ huynh có con mắc chứng tăng động giảm chú ý về sản phẩm này trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Bên cạnh đó, việc giáo dục hành vi cho bé là vô cùng quan trọng. Bạn nên dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé, nhẹ nhàng nhắc nhở không cáu gắt, trách phạt khi bé phạm lỗi, dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực khi bé có những việc làm đúng để rèn luyện tính kỷ luật cho con. Hàng ngày bạn nên dành thời gian học cùng bé để giúp con tập trung hơn. Đồng thời nên nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô để áp dụng liệu pháp hành vi này đạt hiệu quả cao nhất.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Anh, Gửi lúc 09:14 - 12/10/18
  Chào DS, Tôi ở Đà Nẵng Thì khám ở địa chỉ nào ah, và mua cốm ở đâu.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hải Anh,
  Tại Đà Nẵng nếu muốn khám và chữa bệnh tăng động giảm chú ý, bạn có thể đưa bé tới các địa chỉ sau đây:
  - Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng: Số 193, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
  - Phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu, phục hồi chức năng: Số 05, đường Bà Huyện Thanh Quan, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
  Không biết hiện nay bé nhà mình có những biểu hiện như thế nào? Bạn có thể tự đánh giá sơ bộ xem con mình có mắc tăng động giảm chú ý không bằng cách thực hiện bài test dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Với các thành phần từ thảo dược như An tức hương, Câu đằng, cốm Egaruta có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh sẽ giúp trẻ bớt nghịch ngợm, giảm hiếu động một cách hiệu quả. Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa các hoạt chất giúp bổ não, giúp cải thiện khả năng tập trung, chú ý ở trẻ được tốt hơn. Do vậy, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên cho bé dùng sớm cốm Egaruta để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn. Nhờ sản phẩm này, rất nhiều bé tăng động giảm chú ý đã kiểm soát hành vi rất tốt chỉ sau vài tháng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Hiện nay, bạn có thể mua cốm Egaruta tại các nhà thuốc tây lớn tại thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm giá cốm Egaruta và cách sử dụng Cốm Egaruta qua các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Hằng Gửi lúc 10:53 - 29/09/17
  Con em bị tăng động, thường thì điều trị bao lâu sẽ khỏi ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tăng động giảm chú ý là chứng bệnh khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc điều trị chứng bệnh này trong thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh cũng như việc tác động về mặt tâm lý cho bé từ gia đình, nhà trường mà bệnh có thể cải thiện sau vài tháng hoặc vài năm. ... Bé nhà bạn bị tăng động không biết hiện có dùng thuốc điều trị nào không?
  Trong trường hợp bé gặp chứng bệnh này, bên cạnh việc tuân thủ phương pháp điều trị mà bác sĩ đưa ra, bạn cũng cần tác động về mặt tâm lý giúp bé cải thiện hành vì của mình. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cho bé sử dụng sản phẩm Cốm Egaruta – sản phẩm chuyên biệt chứa các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giúp cải thiện hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung chú ý ở trẻ tốt hơn. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của những phụ huynh có con bị tăng động đã sử dụng sản phẩm này cho đáp ứng rất tốt qua bài viết:
  http://benhdongkinh.com.vn/bai-viet/bi-quyet-tri-tang-dong-hieu-qua-ngay-tai-nha-an-toan-voi-moi-tre-nho
  Thân mến!
Hỗ trợ trực tuyến