Cốm Egaruta – lựa chọn tối ưu nhất cho trẻ tăng động giảm chú ý

Lượt xem: 326377

Tăng động giảm chú ý là chứng bệnh có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành tính cách và việc học tập của trẻ về sau nếu cha mẹ không có hướng điều trị từ sớm. Theo lời khuyên của các chuyên gia thần kinh Nhi, bên cạnh liệu pháp giáo dục hành vi, cha mẹ có thể lựa chọn cho con sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta – giải pháp hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý từ thảo dược an toàn, lành tính mang tính hiệu quả cao.

----------------------

Thành phần của sản phẩm cốm Egaruta gồm những gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Egaruta là sự kết hợp giữa các thảo dược tự nhiên cùng các dưỡng chất bổ não gồm:

- An tức hương: 105mg

- Cao Câu đằng: 75mg

- GABA: 25mg

- Taurine: 100mg

- Magie clorua: 30mg

Sản phẩm cốm Egaruta giúp trẻ tăng động bớt nghịch ngợm, tăng tập trung

Sản phẩm cốm Egaruta giúp trẻ tăng động bớt nghịch ngợm, tăng tập trung

Cốm Egaruta phù hợp với trường hợp trẻ như thế nào?

- Trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý ở cả 3 dạng gồm: dạng trội về tăng động; dạng trội về kém tập trung và dạng kết hợp cả tăng động với kém tập trung.

- Trẻ chưa có chẩn đoán là tăng động, nhưng có biểu hiện của sự hiếu động thái quá, nghịch ngợm, leo trèo, chạy nhảy nhiều,…

- Trẻ bị rối loạn giấc ngủ: ngủ ít, khó đi vào giấc ngủ, đêm trằn trọc, hay tỉnh giấc,..

- Trẻ có biểu hiện rối loạn cảm xúc, hành vi, hay cáu giận, hung tính, đánh bạn hoặc tự làm tổn thương bản thân, hay lo âu, căng thẳng quá mức.

- Trẻ kém tập trung chú ý trong sinh hoạt, học tập

Cốm Egaruta mang lại lợi ích gì cho trẻ tăng động giảm chú ý?

Nhiều nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế đã chứng minh được rằng, thảo dược Câu đằng, An tức hương trong cốm Egaruta không chỉ có tác dụng trấn an tinh thần, làm giảm những kích thích quá mức của hệ thần kinh, mà còn có khả năng thúc đẩy quá trình tổng hợp chất ức chế GABA nội sinh, nhờ đó tác động trực tiếp vào chính căn nguyên gây nên chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ. Khi kết hợp cùng một số dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ như Taurine, Magie, sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ tăng động, cụ thể là giúp:

- Giảm sự hiếu động quá mức, trẻ bớt nghịch ngợm, leo trèo, chạy nhảy

- Biết kiểm soát hành vi, giảm sự cáu giận, hung tính.

- Cải thiện giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon hơn và không còn khó ngủ, tỉnh giấc giữa đêm. Tuy nhiên không gây buồn ngủ, ngủ li bì như các loại thuốc tây y.

- Cung cấp dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, cải thiện khả năng tập trung chú ý và ghi nhớ tốt hơn.

Cốm Egaruta qua đánh giá của các chuyên gia Thần kinh Nhi

Từ khi có mặt trên thị trường cốm Egaruta đã được nhiều chuyên gia Thần kinh Nhi tại các bệnh viện lớn, uy tín trên khắp các tỉnh thành cả nước như viện Nhi Trung Ương, Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, bệnh viện Bạch Mai,… đánh giá cao về hiệu quả. Trong đó, Ths. BS Nguyễn Thế Mạnh - Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương, cũng có nhiều chia sẻ về những lợi ích của cốm Egaruta trong điều trị tăng động giảm chú ý: “Sản phẩm cốm Egaruta có những thành phần như Câu đằng, An tức hương đóng vai trò như các tiền chất làm êm dịu hệ thần kinh, giảm bớt kích thích quá mức trong não bộ, đồng thời hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, nhờ đó cải thiện chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả và giúp trẻ ngủ ngon, sâu giấc hơn.”

Cùng quan điểm đó, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành, cũng khẳng định như sau:

Đánh giá của Ths. Nguyễn Minh Hòa về lợi ích của cốm Egaruta với trẻ tăng động

Với khả năng tác động trực tiếp đến căn nguyên, cốm Egaruta không chỉ đóng vai trò là một sản phẩm bổ não mà còn giúp cải thiện các vấn đề của chứng tăng động một cách rõ nét và bền vững. Chính vì vậy, khi so sánh về tính hiệu quả của cốm Egaruta với các sản phẩm bổ não khác dành cho trẻ tăng động, Dược sĩ Thu Trang cho biết:

Dược sĩ chia sẻ về vai trò và tác dụng của cốm Egaruta với trẻ tăng động

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cốm Egaruta trị tăng động hiệu quả

Tuy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe không thể thay thế thuốc điều trị chính, nhưng cốm Egaruta là một trong số ít sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện Quân Y 103, Hà Nội. Không chỉ vậy, kết quả cuộc khảo sát đánh giá người dùng cho thấy, có trên 98% phụ huynh đánh giá hài lòng về hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cốm Egaruta cho con, đa phần các bé đều giảm nghịch ngợm, hiếu động, biết tập trung chú ý, học hành tiến bộ và ngủ ngon giấc hơn mà không gặp bất cứ tác dụng phụ gì trong suốt quá trình sử dụng.

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm ở mỗi người có thể khác nhau, tùy theo mức độ tăng động và cơ địa của mỗi trẻ, nhưng lợi ích của cốm mang lại cho trẻ bị tăng động không chỉ là giảm các biểu hiện nghịch ngợm mà còn cả giá trị tinh thần khi trẻ biết ngồi yên, biết nghe lời và nhận thức đúng sai theo hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô.

Câu chuyện của chị Hà (Điện Biên) về con trai tăng động 6 tuổi: Hiểu và chấp nhận con mắc chứng tăng động giảm chú ý thực sự là điều khó khăn với gia đình chị Hà. Con nghịch luôn chân tay ngay từ khi mới biết đi, rồi ngủ rất ít, mỗi ngày chỉ được 4 tiếng đồng hồ. Đi lớp thì siêu quậy, trêu bạn mà cô giáo dạy không nổi.

Lên mạng tìm hiểu về tăng động và biết đến cốm Egaruta từ thảo dược. Chị liền mua ngay về cho con và mới chỉ sau 2 tháng, chị đã thấy con hoàn toàn khác, trở về là một cậu bé ngoan ngoãn, biết nghe lời hơn, chị tâm sự: “Từ hồi uống cốm Egaruta tới giờ, chị thấy cháu tiến triển đỡ hơn nhiều, đi học ngoan, biết sợ cô, ngồi viết liền được 3 trang. Con cũng ngủ được rồi, chỉ cần 2 phút là ngủ, mà không chạy lung tung nữa”. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị trong video sau:

Chị Hà chia sẻ hành trình giúp con yêu thoát khỏi chứng tăng động giảm chú ý

Câu chuyện của chị Thơm (Hải Phòng): Từ nhỏ con chị đã có biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung chú ý, chậm nói, cha mẹ gọi chẳng thèm quay lại, thường xuyên trằn trọc, khó ngủ, tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt và chỉ thích chơi một mình.

Chỉ sau một thời gian ngắn dùng cốm Egaruta, chị thấy con có nhiều chuyển biến rõ rệt, bé ngoan ngoãn, biết cân nhắc hành động của mình, không chạy “thục mạc” ra đường. Bé cũng tập trung, chú ý và biết cách hòa nhập với mọi người tốt hơn. Nhìn con yêu mạnh khỏe, cải thiện hoàn toàn chứng tăng động, chị hạnh phúc chia sẻ:


Chị Thơm chia sẻ bí kíp trị tăng động giảm chú ý hiệu quả cho con

Câu chuyện của Anh Tuân (Nam Định): Trước đây, gia đình anh rất đau đầu vì cậu con trai 3 tuổi của mình, bé nghịch ngợm luôn chân luôn tay, không biết mệt là gì, thậm chí bé còn hay trèo lên cao nhảy xuống mà không ý thức được nguy hiểm. Sau khi sử dụng cốm Egaruta, bé đã biết kiểm soát hành vi, bớt nghịch ngợm, chạy nhảy, biết cân nhắc trước hành động của mình, chú ý đến xung quanh, bố mẹ gọi đã biết thưa, hỏi biết trả lời. Anh rất mừng vì con đã bình thường trở lại.

Giải pháp thảo dược giúp điều trị tăng động ở trẻ hiệu quả

Câu chuyện của Chị Nhung (Quảng Ninh): Con chị Nhung hiếu động từ nhỏ nhưng gia đình không nghĩ bé bị tăng động giảm chú ý. Đến khi học hết lớp 4, chị thấy con rất hay cáu gắt và nổi khùng khi ai đó trêu đùa. Nếu bé đòi hỏi gì mà không được đáp ứng, bé còn tự đập đầu vào tường ăn vạ. Trên lớp, bé cũng không tập trung, tư tưởng như ở trên mây vậy, hằng đêm trằn trọc khó ngủ. Biết đến cốm Egaruta, chị mua về cho con dùng và thấy con có những chuyển biến rõ rệt, bé ngoan hơn, biết kiềm chế, không còn cáu giận và hung tính như trước, việc học cũng vì thế mà tập trung tốt hơn rất nhiều.

 

Bí kíp giúp con ngoan ngoãn, biết nghe lời và học hành tiến bộ hơn 

Tính đến nay, cốm Egaruta đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh và con họ có cải thiện tích cực khi bị tăng động giảm chú ý, chậm nói, rối loạn giấc ngủ,… Để có thể lắng nghe thêm nhiều chia sẻ khác về kinh nghiệm sử dụng cốm thảo dược này, bạn đọc có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, cốm Egaruta cũng được rất nhiều phụ huynh chia sẻ, phản hồi tốt trong các hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội facebook như hội “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”, “Hội cha mẹ có con tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, tăng động”,… Đây là cơ sở vững chắc để cha mẹ thêm an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta, giúp con yêu mau chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc. 

 

Chia sẻ của các phụ huynh trên các hội nhóm facebook 

Nhận định của các nhà thuốc về cốm Egaruta 

Không chỉ được các chuyên gia, y bác sĩ cùng đông đảo phụ huynh tin dùng, cốm Egaruta cũng trở thành sản phẩm bán chạy tại nhiều nhà thuốc lớn trên khắp tỉnh thành cả nước. Lý giải điều này, chị Lại Thị Loan – Đại diện nhà thuốc Trung Nguyên 2 (Số 783, Đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh) chia sẻ: 

 

Chia sẻ của nhà thuốc Trung Nguyên 2 về Egaruta

Còn với nhà thuốc Vương Thúy Vân (Số 18, TT4, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội), cốm Egaruta là một trong những sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, đồng thời, sản phẩm cũng đã đã được nghiên cứu tại bệnh viện lớn ở Hà Nội, do đó nhà thuốc rất tin tưởng, an tâm lựa chọn giới thiệu cho nhiều người bệnh khác. Chị Vân – Chủ nhà thuốc chia sẻ: 

 

Nhà thuốc Vương Thúy Vân đánh giá về cốm Egaruta 

Trẻ tăng động nên sử dụng cốm Egaruta trong bao lâu, dùng liều thế nào?

Thực tế cho thấy, trẻ nên sử dụng sản phẩm trong liệu trình từ 3 - 6 tháng đến khi các triệu chứng thực sự ổn định thì có thể dừng lại. Sau mỗi năm, cha mẹ nên cho trẻ dùng nhắc lại một đợt khoảng 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cha mẹ nên pha cốm với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội, liều dùng thay đổi tùy theo độ tuổi của trẻ như sau:

Độ tuổi   Liều dùng          Cách dùng  Lượng nước pha
Trẻ dưới 3 tuổi   1 gói/ngày   1/2 gói/lần x 2 lần/ngày   20 - 30 ml/lần
Trẻ từ 3 - 10 tuổi   2 gói/ngày   1 gói/lần x 2 lần/ngày   50 - 100 ml/lần
Trẻ trên 10 tuổi và người lớn   4 gói/ngày   2 gói/lần x 2 lần/ngày   100 - 150 ml/lần


Cha mẹ nên cho trẻ uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và uống cách các loại thuốc tây y (nếu có) để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với những trẻ nhỏ hơn 3 tuổi sử dụng với liều ½ gói một lần, cha mẹ lưu ý gói phần còn lại cẩn thận, tránh cốm bị ẩm, vón cục sẽ làm giảm hiệu quả điều trị. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về cách pha cốm cũng như một số lưu ý trong quá trình sử dụng, các bạn có thể tham khảo trong video sau:

Hướng dẫn cách pha cốm Egaruta và giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng

Sản phẩm cốm Egaruta có gây tác dụng phụ gì không?

Ra đời từ năm 2015 và được hàng trăm ngàn trẻ tăng động giảm chú ý sử dụng, hiện nay chưa ghi nhận trường hợp nào gặp phải tác dụng không mong muốn khi sử dụng dài ngày. Điều này đã được chứng minh qua kết quả nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện 103 và được đăng tải trên Tạp chí thần kinh học Việt Nam.

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cốm Egaruta

Cốm Egaruta được sản xuất trực tiếp bởi công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ, đồng thời đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm là công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại cụm công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đây đều là những công ty hàng đầu về sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chuyên khoa sâu như tim mạch, huyết áp, thần kinh, nội tiết,… có chất lượng cao đã và đang ngày càng khẳng định uy tín, được hàng ngàn người bệnh lựa chọn sử dụng. Tìm hiểu quy trình sản xuất cốm Egaruta tại video sau:

Cốm Egaruta được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn GMP – HS

Mua sản phẩm cốm Egaruta ở đâu, giá như thế nào?

Hiện nay sản phẩm cốm Egaruta được phân phối tại hầu khắp các nhà thuốc lớn trên cả nước. Để thuận tiện hơn, bạn có thể đặt mua online bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0971.024.304 - 0962.620.043, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà cho bạn.

Theo niêm yết của nhà sản xuất, một hộp cốm Egaruta có giá là 205.000đ. Tùy theo số lượng hộp mua, giá trên có thể giảm bớt, click xem TẠI ĐÂY để biết chi tiết giá bán, phí vận chuyển cho hình thức giao hàng tận nhà.

Ngoài ra, nhãn hàng cốm Egaruta còn có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn là “MUA 6 TẶNG 1”. Theo đó, khi mua 6 hộp cốm Egaruta với mức giá 195.000đ/h, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 hộp miễn phí giao về tận nhà. Với ưu đãi này, khách hàng có thể tiết kiệm được 20% chi phí khi mua sản phẩm và đảm bảo duy trì sử dụng lâu dài đủ liệu trình.

Nếu không mua đủ combo, khách hàng vẫn có thể tham gia nhận thưởng theo hình thức “Tích điểm – Nhận quà. Trên mỗi nắp hộp có dán một tem cào, khách hàng cào tem và tích điểm lên hệ thống, khi đủ 6 điểm sẽ được tặng 1 hộp.

Và để khẳng định chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho cha mẹ và các con, nhãn hàng cốm Egaruta triển khai chương trình cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả. Để hiểu thêm về chương trình này, cha mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.


Giải thưởng ghi nhận những giá trị của cốm Egaruta

Ghi nhận những đóng góp tích cực của cốm Egaruta trong công cuộc hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, năm 2015, hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam trao tặng danh hiệu: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lần thứ nhất cho cốm Egaruta. Tiếp đó năm 2019, cốm Egaruta được Báo Lao động & Xã hội phối hợp Tạp chí Gia đình và trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam vinh danh trong “Top 100  sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”.

Những giải thưởng này là dấu mốc quan trọng, khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm trên thị trường.

Những giải thưởng cốm Egaruta đã vinh dự nhận được

Chúng tôi hi vọng những thông tin ở bài viết trên đây đã phần nào giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về sản phẩm cốm Egaruta, cung cấp thêm cho cha mẹ giải pháp hữu ích trong điều trị tăng động giảm chú ý. Nếu còn băn khoăn gì về bệnh hay về sản phẩm cốm Egaruta, cha mẹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.024.304 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cốm Egaruta và cách nhận biết hàng chính hãng

Mọi thông tin từ A - Z về chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ

Hướng dẫn cha mẹ cách thực hiện liệu pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động

Ds. Lan Lương

Trường Đại học Dược Hà Nội

Chuyên gia tư vấn về sức khỏe bệnh thần kinh, tâm bệnh

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1470 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Lý Trần Gửi lúc 16:18 - 02/06/22
  cốm này có dùng cho bé 3,5 tuổi không ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lý Trần,
  Cốm Egaruta là sản phẩm thảo dược thích hợp dùng cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với bé 3 tuổi rưỡi có biểu hiện tăng động giảm tập trung chú ý, bạn nên cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 - 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giúp làm tăng khả năng tập trung, chú ý cho bé.
  Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Trần văn Tiến Gửi lúc 01:34 - 23/04/22
  Sản phẩm có bán ở các tiệm thuốc ko ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần Tiến,
  Hiện nay cốm Egaruta đã được phân phối đến các nhà thuốc tây trên cả nước. Bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nơi sinh sống. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Vi Cầm Gửi lúc 09:42 - 07/04/22
  Trẻ 3,5 tuổi bị tăng động thì uống với liều dùng như thế nào ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vi Cầm,
  Với bé 3,5 tuổi có biểu hiện tăng động, bạn có thể cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 - 6 tháng để cải thiện các triệu chứng cho bé. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giúp giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; tăng khả năng tập trung, chú ý; đồng thời giúp bé phát triển kĩ năng ngôn ngữ được tốt hơn.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Mai Gửi lúc 16:49 - 03/05/21
  con tôi 3t bị tăng động, tôi dùng hết đơn kê thuốc bác sĩ viện Nhi rồi. Tôi ko muốn dùng thuốc Tây dùng sang Egaruta được ko?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Mai,
  Tốt nhất gia đình bạn nên đưa bé đi tái khám lại để được bác sĩ đánh giá lại mức độ bệnh và có hướng chỉ định thuốc phù hợp. Nếu cải thiện tốt, bác sĩ có thể cho bé giảm liều hoặc ngưng thuốc tùy trường hợp, bạn không nên tự ý ngừng thuốc mà chưa có ý kiến của bác sĩ.
  Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về liệu pháp giáo dục hành vi trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/cach-giao-duc-hanh-vi-doi-voi-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên tham khảo cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta với liều 2 gói chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; tăng khả năng tập trung, chú ý. Với nguồn gốc thảo dược lành tính, bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng lâu dài để kiểm soát bệnh hiệu quả hơn.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Minh Hà Gửi lúc 09:43 - 16/03/21
  con tôi dduwwocj hơn 3 tuổi, đi khám bác sĩ nói bị tăng động, em đã mua một số thuốc mà uống hoài không đỡ, cháu quậy phá quá, ngày nào đón con cũng nghe cô càm ràm, mệt mỏi quá, vậy uống thuốc này bao lâu thì đỡ ạ, cam sơn nhà thuốc
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Minh Hà,
  Với bé hơn 3 tuổi bị tăng động giảm chú ý, bạn có thể cho con sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để giảm bớt sự nghịch ngợm, hiếu động; cải thiện khả năng tập trung chú ý cho bé. Bên cạnh đó, đối với chứng tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, gia đình nên kết hợp giáo dục hành vi cho con cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Cụ thể như:
  - Xây dựng cho bé thời gian biểu rõ ràng, thiết lập các mục tiêu, mức khen thưởng, kỷ luật để rèn luyện tính kỷ luật cho bé.
  - Khi bé có những việc làm đúng hãy dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực.
  - Không nên la mắng hay trách phạt nếu bé có những hành vi nghịch ngợm, thiếu kiểm soát để tránh phát sinh tâm lý chống đối, bạn cần nhắc nhở nhẹ nhàng, phân tích cho bé hiểu việc làm này là đúng hay sai và sẽ gây hậu quả thế nào.
  - Cho bé tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời, hạn chế để bé tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử, tivi, máy tính, điện thoại,…
  Đã có rất nhiều trẻ bị tăng động giảm chú ý như con bạn đã cải thiện được bệnh nhờ kết hợp những biện pháp trên, bạn có thể tham khảo qua bài viết:
  http://roiloantangdong.com/bai-viet/bi-quyet-tri-tang-dong-hieu-qua-ngay-tai-nha-an-toan-voi-moi-tre-nho
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bé sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị Bé Gửi lúc 11:51 - 21/12/20
  cháu tôi nghịch quá, tôi không biết có phải tăng độngkhông nữa, bố mẹ cháu bận việc, giao phó cho người giúp vệc, nó hò hét chạy nhảy như chóng chóng, tôi là bà mà còn không chịu được vì sự quậy phá của cháu, đánh mắng cháu không sợ, nói nhẹ không nghe, tôi đi khám mà bác sĩ nói cần theo dõi thêm, cháu được hơn 3 tooir rồi, nhà tôi ở Hải dương, bác sĩ tư vần giúp tôi với.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Thị Bé,
  Nếu phát hiện bé có những dấu hiệu bất thường như nghịch ngợm, hiếu động quá mức, không tập trung kéo dài trên 6 tháng, xảy ra ở ít nhất 2 môi trường (VD: ở nhà và ở những môi trường lạ) thì rất có thể đó là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý. Bạn nên sớm đưa bé đến các địa chỉ khám tăng động giảm chú ý để được chẩn đoán bệnh chính xác. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện các bài test đánh giá từ đó giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một bài test đánh giá tăng động giảm chú ý cho bé theo hướng dẫn tại đường link sau: https://bit.ly/2mMqZnM.
  Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên tham khảo cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta trong thời gian 3 - 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; tăng khả năng tập trung, chú ý.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn hoa Gửi lúc 23:06 - 22/08/20
  Con em gần 4 tuổi. Từ nhỏ bé đã hay chạy nhảy, leo trèo, ko bao giờ chịu ngồi yên. Khó ngủ từ bé, từ mới sinh cho đến gần 2 tuổi. cứ bế nằm ghế úp lên ngực từ lúc bé mới ngủ, đặt xuống giường là dậy. Giờ gần 4t mà cháu hay cáu gắt, nếu ko đc ưng ý có thể ném đồ. Buồn ngủ ko tự đi ngủ mà mẹ phải nằm cùng cao lưng, nếu ko kịp cho cháu đi ngủ, lúc căn đầu quá cháu hay quây, hay khóc. Thích các hđ chạy nhảy, la hét, ngồi ăn ko bao giờ ngồi yên đc,cứ đứng dậy chơi.Nhưng xem tv thì bây kỳ cái gì cũng xem, ham lắm nên e hay cấm.Mà hay cái là đi học thì ngoan lắm, ngồi ghế cô dạy chú ý, ngồi ăn ngoan.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoa,
  Nếu phát hiện bé có những dấu hiệu bất thường như nghịch ngợm, hiếu động quá mức, không tập trung kéo dài trên 6 tháng, xảy ra ở ít nhất 2 môi trường (VD: ở nhà và ở những môi trường lạ) thì rất có thể đó là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý. Bạn nên sớm đưa bé đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Nhi Đồng 1… hoặc một số trung tâm hỗ trợ chuyên biệt để thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện các bài test đánh giá từ đó giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một bài test đánh giá tăng động giảm chú ý cho bé theo hướng dẫn tại đường link sau: https://bit.ly/2mMqZnM
  Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo cho con sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta với liều 1 gói/ngày chia 2 lần, uống cách thuốc tây theo đơn từ 1 - 2 tiếng để hỗ trợ giúp trấn an tâm thần và hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tăng động giảm chú ý cho con.
  Trường hợp con bạn khi đi học hoặc ở những môi trường lạ vẫn ngoan, không có biểu hiện nghịch ngợm thì khả năng cao bé không gặp phải hội chứng tăng động mà chỉ do tính cách bé như vậy. Bạn nên định hướng lại trong việc giáo dục bé để giúp bé phát triển tốt hơn: nghiêm khắc trước những đòi hỏi vô lý hoặc hành động mè nheo của bé, thường xuyên khuyên bảo, nhắc nhở để bé hiểu và tích cực thực hiện những việc đúng... Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số: 0971.024.304 Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Gửi lúc 07:40 - 20/07/20
  Bé nhà mình năm nay lên 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 tiền sử sinh non tháng nhưng cháu phát triển bt lớn dần đến lớp 4-5 mẫu giáo thi khi các bạn học cháu cũng rất tập chung học mỗi phần tự thực hành viết vẽ cháu lại Ko thích làm chỉ ngồi một chỗ như vậy có phải cháu cũng mắc chứng tăng dộng giảm chú ý ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lý,
  Ngoài những biểu hiện mà bạn chia sẻ thì bé có hay nghịch ngợm, chạy nhảy, leo trèo, hoạt động liên tục, không biết kiểm soát hành vi... hay không? Nếu không thì bạn không cần quá lo lắng, vì các biểu hiện đó chỉ là do tính cách và sở thích cá nhân của bé. Bạn có thể nói chuyện với con và kết hợp cùng giáo viên của bé để tìm hiểu nguyên nhân vì sao bé không thích các bài tập thực hành trên lớp
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Khanh, Gửi lúc 08:44 - 11/12/19
  Bệnh Tăng Động c oi tư vấn cho e voi con e 5 tuổi ch bi tăng động uống thuốc nay dc ko a
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Khanh,
  Cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý, các thành phần thảo dược Câu đằng, An tức hương và hoạt chất sinh học bổ não trong cốm có tác dụng trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho não bộ, từ đó giảm bớt biểu hiện hiếu động, nghịch ngợm, giúp trẻ kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn; tăng khả năng tập trung chú ý. Do vậy, nếu bé đang mắc phải chứng tăng động giảm chú ý, bên cạnh giáo dục hành vi cho con, bạn hoàn toàn nên cho con sử dụng sớm cốm Egaruta 2 gói /ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác 1 - 2 tiếng trong thời gian tối thiểu 3 – 6 tháng để giúp bé cải thiện bệnh nhanh chóng hơn.
  Sản phẩm an toàn, lành tính, không gây ra bất cứ tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc khác nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho con. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thị Băng Gửi lúc 00:15 - 11/10/19
  Chau 5 đang bi nháy mắt nhau mui . Chau dang uống canxi , magie bác si kê giờ dùng thêm cốm có dc. Ko ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phạm Thị Băng,
  Biểu hiện nháy mắt, chun mũi mà bé đang gặp phải có khả năng là dấu hiệu của bệnh rối loạn tic. Tuy nhiên, để được đánh giá chính xác nguyên nhân, bạn nên đưa con đến chuyên khoa Thần kinh tại các bệnh viện Nhi khám, từ đó có hướng khắc phục phù hợp. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin bệnh trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/roi-loan-tic-la-gi-giai-phap-dieu-tri-hieu-qua-an-toan-cho-tre-nho
  Bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để giúp bé cải thiện các triệu chứng bệnh tốt hơn, bạn có thể cho con sử dụng thêm cốm Egaruta liều 2 gói/ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và uống cách canxi, magie hoặc các thuốc khác từ 1 – 2 tiếng trong khoảng 3 – 6 tháng. Sản phẩm chứa thành phần gồm các thảo dược Câu đằng, An tức hương và hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, nhờ đó làm giảm các biểu hiện nháy mắt, gật đầu, giật cơ, chun mũi, tặc lưỡi, nhéch mép… do rối loạn tic hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/tre-bi-roi-loan-tic-co-dung-duoc-com-egaruta-khong
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thúy, Gửi lúc 14:18 - 26/08/19
  mình ở hải dương có thể mua thước ở đâu ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thúy,
  Hiện cốm Egaruta đã được phân phối đến một số nhà thuốc tây lớn tại địa bàn các thành phố và tỉnh trên cả nước, bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây gần nơi sinh sống. Tuy nhiên, ở Hải Dương không phải bất kỳ nhà thuốc nào cũng có sẵn sản phẩm. Do vậy, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/PzqLnC, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mức giá và cách sử dụng cốm Egaruta trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-Egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-Egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thuy, Gửi lúc 10:30 - 17/05/19
  Con mình uống được 4 tháng rồi.cháu cải thiện được nhiều lắm. mình vẫn duy trì cho con uống ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thuy,
  Bạn chia sẻ con sử dụng cốm Egaruta được 7 tháng nhưng vẫn nghịch ngợm nhiều, không biết năm nay bé bao nhiêu tuổi, đang dùng cốm với liều lượng như thế nào? Chế độ ăn uống, sinh hoạt, giáo dục hằng ngày ra sao?. Thực tế, tăng động giảm chú ý là một rối loạn hành vi phức tạp, cần điều trị lâu dài, đặc biệt với những trường hợp bệnh nặng, biểu hiện tăng động thể hiện quá mức thì thời gian dùng cốm Egaruta có thể dài ngày hơn. Đồng thời, gia đình cũng cần kết hợp với nhiều phương pháp điều trị khác như giáo dục hành vi, sử dụng thuốc tây theo chỉ định thì mới đạt kết quả tối ưu, sớm cải thiện bệnh. Và cũng có nhiều trường hợp, trẻ dùng cốm Egaruta không đúng theo liều lượng khuyến cáo hoặc chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày thiếu khoa học như trẻ sử dụng nhiều thiết bị điện tử, ăn nhiều thực phẩm chứa đường… cũng làm giảm hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, tăng động giảm chú ý có nhiều biểu hiện khác nhau, không biết bên cạnh nghịch ngợm, hiếu động thì các triệu chứng khác của bé như mất tập trung, chú ý, rối loạn giấc ngủ, khó kiểm soát cảm xúc, dễ nổi cáu… như thế nào?. Việc sử dụng cốm Egaruta sẽ giúp cải thiện từ từ các dấu hiệu bệnh không chỉ ở vấn đề hành vi biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài mà còn những triệu chứng bệnh liên quan khác. Do vậy bạn cũng nên chú ý theo dõi kỹ hành vi, cảm xúc của bé để nắm bắt được.
  Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên đưa con tới viện khám lại để xem bé có đang mắc kèm thêm rối loạn nào khác làm ảnh hưởng đến bệnh không, đồng thời tiếp tục cho bé duy trì sử dụng cốm Egaruta kết hợp với giáo dục hành vi tại nhà và trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách dùng cốm Egaruta trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ lại với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Dung Pham, Gửi lúc 14:02 - 05/03/19
  con mình rất dễ nổi cáu Và vứt các đồ chơi khi mà ko theo ý của cháu và cháu rất mất tập trung .cháu nhà mình có uống được cốm này ko vậy. và mình ở hà nội thì mua ở hiệu thuốc nào
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Dung Pham,
  Không biết hiện tại bé mấy tuổi? Những biểu hiện dễ cáu gắt, phản ứng thái quá, mất tập trung của bé có thể chỉ là sự phát triển bình thường của trẻ theo từng giai đoạn, đôi lúc là do bé chưa biết cách điều tiết cảm xúc một cách đúng mực. Tuy nhiên nếu những biểu hiện mất tập trung, cáu gắt vô cớ của bé kéo dài trên 6 tháng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học và sinh hoạt thì rất có thể bé có biểu hiện tăng động giảm chú ý. Để có kết luận chính xác, bạn nên cho bé đi khám tại chuyên khoa tâm bệnh hoặc khoa Nhi tại các bệnh viện uy tín. Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra xem bé có mắc tăng động giảm chú ý hay không bằng việc thực hiện bài test sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Với tình trạng hiện tại của bé, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sớm sản phẩm Cốm Egaruta. Sản phẩm có chứa các thảo dược như An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp ổn định dẫn truyền thần kinh, tăng khả năng tập trung chú ý, giúp bé kiểm soát hành vi tốt hơn. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết trên.
  Không biết hiện tại bạn đang ở quận huyện nào ở Hà Nội? Cốm Egaruta hiện nay được bán ở nhiều nhà thuốc tại Hà Nội nên bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/PzqLnC, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mức giá và cách sử dụng cốm Egaruta trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-Egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-Egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Bên cạnh đó, bạn nên dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé, nhẹ nhàng nhắc nhở, không nên la mắng, trách phạt nếu bé có những hành vi thiếu kiểm soát. Việc kiên trì giáo dục hành vi giúp bé dần dần cải thiện tình trạng trên.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nghĩa, Gửi lúc 10:22 - 14/01/19
  Cho e hỏi..cần Thơ có nhà thuốc nào bán cốm Egaruta k ạh
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nghĩa,
  Hiện nay ở Cần Thơ, bạn có thể tìm mua sản phẩm cốm Egaruta tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/PzqLnC, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mức giá và cách sử dụng cốm Egaruta trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Vượng, Gửi lúc 22:38 - 27/11/18
  BS oi con nha minh 15 tuoi co uống được không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Quốc Vượng,
  Tăng động giảm chú ý là bệnh lý có biểu hiện rõ nhất ở độ tuổi 3- 11 tuổi. Sau độ tuổi này, các triệu chứng của tăng động giảm chú ý sẽ dần giảm bớt. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp trẻ ở độ tuổi lớn hơn và ngay cả người lớn vẫn có thể gặp triệu chứng của bệnh lý này. Cốm Egaruta với sự kết hợp của thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh, từ đó giúp giảm hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung tốt hơn ở người bị tăng động giảm chú ý. Con bạn 15 tuổi, nếu có triệu chứng của chứng bệnh này, bên cạnh việc lên thời gian biểu, thời khóa biểu cụ thể để cháu thực hiện nhằm rèn tính tập trung cho cháu, bạn hoàn toàn nên cho cháu sử dụng sớm Cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm này để đạt hiệu quả tốt nhất trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nhiều bé mắc bệnh tăng động giảm chú ý giống con bạn đã dùng cốm Egaruta và kiểm soát hành vi rất tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của phụ huynh các bé trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc con bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Đố Quyên, Gửi lúc 15:52 - 02/10/18
  ở gia lai có cac tiệm thuốc bán cốm này ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đố Quyên,
  Cốm Egaruta được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Gia Lai, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách mua hàng chính hãng và cách sử dụng cốm Egaruta để đạt kết quả tối ưu trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm gì, bạn cũng có thể liên hệ tới số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị hương Gửi lúc 20:21 - 05/08/18
  con trai mình năm nay học lớp 8 học ko tập trung,, lơ đãng hay nghịch mẩn một mình, nói trước quên sau có fai là bị bệnh này không và có thể uong đuoc cốm này ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn thị hương,
  Không biết những biểu hiện trên của bé đã kéo dài bao lâu? Nếu những biểu hiện nghịch ngợm, lơ đễnh, kém tập trung, ghi nhớ kém của bé kéo dài trên 6 tháng và có ảnh hương nghiêm trọng đến việc học tập và sinh hoạt hàng ngày thì có khả năng con bạn đang mắc chứng tăng động giảm chú ý. Để biết con mình có thực sự mắc tăng động giảm chú ý không, bạn nên cho bé đi khám tại chuyên khoa tâm bệnh hoặc khoa Nhi tại các bệnh viện hoặc thực hiện một bài kiểm tra cho bé tại nhà theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Với tình trạng hiện tại của bé, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sớm sản phẩm cốm Egaruta với liều 4 gói/ ngày chia 2 lần trong vòng từ 3 – 6 tháng. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược quý như An Tức Hương, Câu Đằng và một số hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh, qua đó giúp giảm bớt các biểu hiện nghịch ngợm, đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ giúp tăng cường tập trung chú ý và khả năng ghi nhớ cho bé. Nhiều phụ huynh đã tin tưởng sử dụng cốm Egaruta để hỗ trợ điều trị cho con và mang lại kết quả tốt. Bạn nghe chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  www.benhtangdong.com.vn/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Bên cạnh đó, việc giáo dục hành vi cho bé là vô cùng quan trọng. Bạn nên dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé, nhẹ nhàng nhắc nhở không cáu gắt, trách phạt khi bé phạm lỗi, dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực khi bé có những việc làm đúng để rèn luyện tính kỷ luật cho con. Hàng ngày bạn nên dành thời gian học cùng bé để giúp con tập trung hơn. Đồng thời nên nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô để áp dụng liệu pháp hành vi này đạt hiệu quả cao nhất.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Mạnh Gửi lúc 21:04 - 10/07/18
  Con e tăng động giảm chua ý. Dang uong thuốc theo chỉ định của bác sĩ cho cháu. Thi có uong được cốm này không bác sỹ.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Mạnh,
  Để điều trị chứng bệnh tăng động giảm chú ý đạt kết quả tốt, bên cạnh dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn nên cho con sử dụng sớm cốm Egaruta trong khoảng 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp các thảo dược An tức hương, Câu đằng cũng các hoạt chất sinh học tự nhiên như Magie, Taurin, GABA, sản phẩm có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giúp bé bớt nghịch ngợm, chạy nhảy, tăng cường khả năng tập trung chú ý hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và cách sử dụng trong bài viết:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nhờ sản phẩm này, rất nhiều bé tăng động giảm chú ý đã kiểm soát hành vi rất tốt chỉ sau vài tháng, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của phụ huynh các bé qua bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Ngoài ra, bạn nên thiết lập cho bé chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý; đồng thời bạn cũng nên trò chuyện với bé nhiều hơn, không nên la mắng, trách phạt nếu bé có những hành vi thiếu kiểm soát, bạn nên nhắc nhở nhẹ nhàng, dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực khi bé có những việc làm đúng.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn thị tám hoa Gửi lúc 16:14 - 11/06/18
  con mình năm nay lên lớp 10 cháu kém tập trung hay bị thầy cô phàn nàn. có dùng cốm này được k ạ.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Thị Tám Hoa,
  Không tập trung là một trong những triệu chứng thường gặp ở trẻ tăng động giảm chú ý. Không biết ngoài biểu hiện này, con bạn còn có biểu hiện nào khác không? Với tình trạng hiện tại, nếu nhận thấy biểu hiện của con mình ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và học tập, bạn nên cho bé đi khám sớm tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị hiệu quả.
  Bên cạnh sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn nên cho bé sớm kết hợp sử dụng cốm Egaruta sớm với liều 4 gói chia 2 lần/ ngày bởi đây là một sản phẩm có tác động rất tốt đến tình trạng kém tập trung mà con bạn đang gặp phải. Với sự kết hợp của các thảo dược quý An tức hương, Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp ổn định hệ thần kinh, cải thiện hoạt động quá mức, bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ, từ đó giúp tăng cường sự tập trung chú ý hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm trong bài viết:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Lê Ánh Dương Gửi lúc 15:43 - 02/04/18
  Mua cốm Egaruta tại Đà Nẵng thì mua ở đâu???
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Ánh Dương,
  Hiện nay, cốm Egaruta có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại các nhà thuốc sau:
  1. Nhà thuốc Phước Thiện 1: số 370 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu,
  2. Nhà Thuốc Huy Hoàng: số 62 Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê,
  3. Nhà thuốc Hồng Đức: số 282 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê,
  Trong trường hợp nhà thuốc hết hàng hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/PzqLnC để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển cốm Egaruta đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hong lam Gửi lúc 15:29 - 01/04/18
  mình cần tư vấn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn hong lam,
  Không biết bạn có thắc mắc gì cần được hỗ trợ? Bạn vui lòng để lại lời nhắn chi tiết hơn hoặc chủ động liên hệ tới số 0971.024.304, dược sỹ bên mình sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh Thị Thúy Gửi lúc 13:30 - 09/01/18
  Bé nhà mình năm nay học lớp 6 , nhưng khi đi học hay làm bất cứ 1 việc gì cháu đều không tập trung, vậy cháu dùng liệu có được không ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, Cốm Egaruta là sản phẩm giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh, từ đó giúp tăng tính tập trung ở trẻ an toàn, hiệu quả. Bé nhà bạn hợ lớp 6, nếu có biểu hiện kém tập trung, bên cạnh việc lên thời gian biểu, thời khóa biểu cụ thể để rèn thêm tính tập trung cho bé, bạn có thể cho bé sử dụng sản phẩm Cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện.
  Thân mến!
 • avatar
  Hướng Dương Gửi lúc 09:22 - 06/10/17
  Tôi ở Hải Dương có bán không a
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Cốm Egaruta được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Hải Dương, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc sau:
  1, Nhà thuốc Phúc Anh 1, Số 4 Lý Thường Kiệt, P. Trần Phú, TP Hải Dương,
  2, Nhà thuốc Minh Tâm, Số 38A Lý Thường Kiệt , Phường Trần Phú , Tp Hải Dương
  3, Nhà thuốc Thái Bình, Số 221 Nguyễn Lương Bằng , Phường Thanh Bình , Tp Hải Dương
  trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua không được thuận tiện, bạn có thể đặt mua trực tuyến bằng việc gọi đến số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/PzqLnC. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Chúc gia đình bạn sức khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến