CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU DÙNG CỐM EGARUTA KHÔNG HIỆU QUẢ

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, nhãn hàng cốm Egaruta luôn tự hào vì đã giúp hàng ngàn trẻ kiểm soát tốt về hành vi, cảm xúc và sớm thoát khỏi chứng tăng động giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ. Và chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh vì đã luôn đặt trọn niềm tin và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Cốm Egaruta là sản phẩm thảo dược tối ưu nhất dành cho trẻ tăng động giảm chú ý

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược tự nhiên là Câu đằng, An tức hương cùng ba dưỡng chất bổ não GABA, Taurine, Magie, sản phẩm cốm Egaruta có tác dụng trấn an và ổn định hoạt động điện não, hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, làm dịu những kích thích quá mức trong não bộ, nhờ đó mang lại nhiều lợi ích tích cực cho trẻ tăng động giảm chú ý. Cụ thể là giúp:

– Giảm sự hiếu động quá mức, bớt nghịch ngợm, leo trèo, chạy nhảy.

– Biết kiểm soát hành vi, giảm sự cáu giận, hung tính.

– Cung cấp dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, cải thiện khả năng tập trung chú ý và ghi nhớ tốt hơn.

– Cải thiện giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon hơn và không còn khó ngủ, tỉnh giấc giữa đêm mà không gây buồn ngủ, ngủ li bì như các loại thuốc tây y.

Hiệu quả của sản phẩm cũng được nhiều chuyên gia, y bác sĩ công nhận. Trong đó, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành cũng có những nhận định tích cực như sau:

Đánh giá của chuyên gia về cốm Egaruta

Thực tế, qua quá trình khảo sát, chăm sóc khách hàng, nhãn hàng cốm Egaruta cũng đã nhận được nhiều phản hồi của các bậc phụ huynh về những cải thiện hiệu quả của các con sau khi dùng cốm Egaruta. Trong đó, trên 90% phụ huynh chia sẻ rằng con đã kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch ngợm, bốc đồng và tập trung chú ý, học hành tiến bộ hơn.

Xem thêm:

Chia sẻ hành trình tìm cách trị tăng động giảm chú ý cho con hiệu quả

Cốm Egaruta cam kết hoàn tiền nếu dùng không hiệu quả

Phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh đã giúp nhãn hàng cốm Egaruta thêm vững tin hơn về những giá trị mà sản phẩm mang lại. Và để khẳng định rõ ràng hơn về chất lượng, cốm Egaruta có thực hiện cam kết hoàn tiền 100% nếu trẻ sử dụng không hiệu quả.

Chương trình cam kết hoàn tiền được áp dụng cho những người trực tiếp sử dụng sản phẩm cốm Egaruta. Tuy nhiên nếu kết quả khám ban đầu cho thấy, quý khách bị mắc những căn bệnh không thuộc phạm vi sử dụng của sản phẩm, không bị tăng động giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ… và kết quả cận lâm sàng chụp MRI não cho thấy khách hàng bị tăng động giảm chú ý do các bệnh lý của não như nang, khối u, xuất huyết, viêm/ phù nề, dị tật, các bất thường về cấu trúc não, chấn thương sọ não, bại não thì khách hàng sẽ không thuộc đối tượng tham gia chương trình này.

Yêu cầu chung khi khách hàng tham gia chương trình:

– Khách hàng cần phải đăng ký trước và được công ty chấp nhận, sau đó gửi hồ sơ theo đúng quy định.

– Khách hàng cần đi khám cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm, nơi khám phải cùng 1 bệnh viện (không chấp nhận kết quả khám ở trạm xá, trạm y tế, trung tâm y tế). Hồ sơ khám bao gồm các phiếu kết quả, hóa đơn/biên lai thu tiền, sổ khám bệnh hoặc đơn thuốc. Bản phô tô công chứng dấu đỏ CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu của người sử dụng (với trẻ em < 14 tuổi gửi bản photo công chứng dấu đỏ giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của trẻ). Yêu cầu về phiếu kết quả khám như sau:

+ Kết quả khám lâm sàng đánh giá biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý và các mốc phát triển ở trẻ từ hành vi, cảm xúc, ngôn ngữ, nhận thức, khả năng tương tác… thông qua bài test tâm lý. Đồng thời, cho thấy mức độ, tình trạng bệnh của trẻ và tiến triển trong điều trị qua từng lần khám.

+ Kết quả khám cận lâm sàng là chụp hình ảnh MRI não nhằm phát hiện các tình trạng bệnh lý của não như nang, khối u, xuất huyết, phù nề, các bất thường về cấu trúc, dị tật,… có thể ảnh hưởng đến hành vi, cảm xúc và sự phát triển của trẻ.

– Sử dụng Egaruta (loại 30 gói/hộp) theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất trong 60 ngày. Đồng thời bắt đầu phát sinh tích điểm sản phẩm từ số điện thoại khách hàng đăng ký tham dự chương trình trong thời gian này. Lưu ý: Khách hàng phải tích đủ từ 2 – 8 điểm trong thời gian sử dụng sản phẩm là 2 tháng.

Cách thức đăng ký và tham dự chương trình:

Khách hàng vào App Store (trên điện thoại hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (trên điện thoại hệ điều hành Android) tải ứng dụng “Á Âu hoàn tiền” hoặc vào web http://aauhoantien.com/ để xem thể lệ và đăng ký. Số điện thoại hỗ trợ trong giờ hành chính là: 024.7302.9996.

Đối tượng và số tiền hoàn lại:

– Trường hợp được hoàn tiền là khi kết quả khám lần 2 cho thấy không hiệu quả, được hiểu là tất cả các triệu chứng, biểu hiện lâm sàng, chỉ số cận lâm sàng đều không cải thiện. Nếu kết quả khám cho thấy đã cải thiện ở ít nhất một trong số các chỉ số (lâm sàng, cận lâm sàng) giữa lần 2 so với lần 1 thì tức là sản phẩm đã có hiệu quả, do đó không được hoàn tiền.

– Số tiền hoàn trả lại: Căn cứ vào số điểm mà khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Egaruta là 180.000đ/hộp. Công ty chỉ hoàn lại tiền khi khách hàng sử dụng theo đúng liều hướng dẫn và thể hiện qua việc tích đủ từ 2-8 điểm. Nếu Khách hàng tích ít hơn 2 điểm, tức là không dùng đúng liệu trình và công ty không hoàn lại tiền. Nếu Khách hàng tích lớn hơn 8 điểm, Công ty chỉ hoàn lại giá trị tiền tương ứng thời gian sử dụng sản phẩm là 60 ngày với liều dùng tối đa 2 gói/lần x 2 lần/ngày, tương đương với 8 hộp x 180.000đ = 1.440.000đ.

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 01 lần duy nhất/sản phẩm. Người tham gia phải tự chi trả các khoản chi phí bao gồm nhưng không giới hạn: Tiền khám bệnh, đi lại, ăn ở…

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi có phản hồi về kết quả hoàn tiền mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền, do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về thủ tục và cách thức tham dự chương trình cam kết hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

DS. Cao Thủy

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận