So sánh Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống: Có gì khác biệt?

Cốm Egaruta truyền thống (Ega đỏ) là thương hiệu uy tín gần 10 năm, đã được hàng triệu phụ huynh tin tưởng chọn mặt gửi vàng để giúp con cải thiện hiệu quả các rối loạn như tăng động giảm chú ý, chậm nói, khó ngủ, rối loạn tic,…

Phát triển dựa trên công thức ưu việt này, cốm Egaruta Platinum (Ega cam) được bổ sung thêm 2 thành phần là PhosphatidylserineDHA giúp mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn cho trí não trẻ, hỗ trợ trẻ học tập tiến bộ nhanh. Vậy cụ thể, Ega đỏ và Ega cam khác nhau như thế nào? Mời cha mẹ tham khảo ngay tại bài viết này.

So sánh Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống: Hình thức hộp

Quan sát bên ngoài hộp, cha mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy hộp cốm Egaruta truyền thống (Ega đỏ) và Egaruta Platinum sẽ có điểm khác biệt:

– Cốm Egaruta truyền thống: Hộp màu trắng đỏ, mặt tiếng việt là hình ảnh gia đình 4 người

Cốm Egaruta Platinum: Hộp màu cam – trắng, mặt trước là hình ảnh các em bé hoạt hình

Về quy cách đóng gói thì hộp Ega đỏ và Ega cam đều được đóng gói dạng hộp, bên trong chứa 30 gói nhỏ.

Cốm Egaruta và Egaruta Platinum

Cốm Egaruta và Egaruta Platinum

So sánh Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống: Thành phần, công dụng và đối tượng sử dụng

Thành phần:

– Cốm Egaruta truyền thống có 5 thành phần gồm: GABA, Taurine, Magie, Câu đằng và An tức hương

– Cốm Egaruta Platinum có 7 thành phần: bao trọn cả 5 thành phần của cốm Egaruta truyền thống, trong đó tăng gấp đôi hàm lượng Magie (15mg) và bổ sung 2 thành phần: Phosphatidylserine (25mg) và DHA (5mg).

Công dụng và đối tượng sử dụng:

– So sánh về công dụng thì cốm Egaruta truyền thống (Ega đỏ) chuyên giải quyết các rối loạn hành vi và cảm xúc ở trẻ còn Egaruta Platinum ngoài bao trọn tất cả các công dụng này thì còn hỗ trợ chuyên sâu về vấn đề phát triển trí não cho trẻ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức, học hành tiến bộ nhanh. Cụ thể như sau:

Nội dungEgaruta truyền thống (Ega đỏ)Egaruta Platinum (Ega cam)
Công dụng– Giảm tăng động, giảm bớt sự hiếu động, nghịch ngợm, trẻ bớt leo trèo chạy

– Cải thiện chứng chậm nói

– Kiểm soát cảm xúc, giảm bớt sự

bốc đồng, cáu giận, hung tính

– Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon sâu giấc

– Hỗ trợ điều trị rối loạn tic

– Bao trọn tất cả tác dụng của Ega đỏ và nhân đôi tác

dụng bổ não:

– Tăng cường tập trung, tiếp thu, ghi nhớ hiệu quả

– Cải thiện phản xạ nhanh nhạy, học nhanh nhớ lâu hơn

– Phát triển tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề

– Giải tỏa căng thẳng, áp lực học hành

Đối tượng sử dụng– Trẻ tăng động giảm chú ý

– Trẻ chậm nói, rối loạn ngôn ngữ

– Trẻ rối loạn cảm xúc

– Trẻ rối loạn giấc ngủ

– Trẻ bị rối loạn tic

– Tất cả các đối tượng của Ega đỏ và bổ sung thêm:

Trẻ thiếu tập trung:

– Tiếp thu kém, chậm hiểu bài

– Ghi nhớ kém, học trước quên sau

– Kết quả học tập sa sút, không theo kịp bạn bè

Trẻ căng thẳng áp lực học hành:

– Trẻ bị căng thẳng, chán nản, trầm cảm

– Trẻ hay cáu gắt, bốc đồng, hung tính

So sánh Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống: Liều dùng và cách dùng

Cả hai dạng cốm Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống đều có cách dùng đơn giản, cha mẹ chỉ cần pha gói cốm vào nước đun sôi để nguội cho các con uống hàng ngày. Cốm có vị ngọt thơm nhẹ nên các bé đều rất hợp tác sử dụng.

Liều dùng theo độ tuổi của hai dạng cốm như sau:

– Egaruta truyền thống: Dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, cụ thể như sau:

– Dưới 3 tuổi: 1 gói/ngày chia làm 2 lần

– Từ 3- 10 tuổi:2 gói/ngày chia làm 2 lần

– Từ 10 tuổi trở lên: 4 gói/ngày chia làm 2 lần

– Egaruta Platinum:

Bao trọn các thành phần của cốm Egaruta truyền thống, cốm Egaruta Platinum sẽ tập trung hơn cho đối tượng trẻ từ 6 tuổi trở lên, vì lứa tuổi này trẻ bắt đầu đến trường cần bổ sung nhiều dưỡng chất chuyên sâu hơn để hỗ trợ toàn diện cho con trong quá trình học hành. Tuy nhiên các bé dưới 6 tuổi nếu cha mẹ mong muốn tạo tiền đề cho con phát triển não bộ để học tốt từ sớm thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng.

– Từ 6 – 10 tuổi: 2 gói/ngày chia làm 2 lần

– Từ 10 tuổi trở lên: 4 gói/ngày chia làm 2 lần

– Với các bé dưới 6 tuổi, cha mẹ có thể điều chỉnh liều cho các con, với các bé dưới 3 tuổi dùng liều 1 gói/ngày.

Lượng nước pha:

– Egaruta truyền thống: 1 gói pha với 50 – 60ml nước

– Egaruta Platinum: 1 gói pha với 30ml nước

So sánh giá Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống

Có thể thấy mức giá của Egaruta Platinum cao hơn so với Egaruta truyền thống. Bởi lẽ, so về thành phần thì Cốm Egaruta Platinum (Ega cam) tăng gấp đôi hàm lượng Magie (15mg) và bổ sung thêm 2 thành phần:

– Phosphatidylserine: 25mg

– DHA (Docosahexaenoic acid): 5mg

Cả hai nguyên liệu này của Ega cam đều đã được nghiên cứu khoa học chứng minh mang lại tác động vượt trội hơn gấp nhiều lần, hỗ trợ toàn diện cho các bé đang gặp khó khăn trong học tập như thiếu tập trung, chậm tiếp thu, căng thẳng, áp lực học hành.

Bên cạnh đó, Phosphatidylserine hoặc DHA được bổ sung trong Egaruta Platinum đều nhập khẩu nguyên chất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ tinh khiết và an toàn nên giá thành vốn đã rất cao.

Ngoài ra, nếu so sánh với mặt bằng chung các sản phẩm bổ não có chứa 1 trong 2 thành phần là Phosphatidylserine hoặc DHA thì giá của Egaruta Platinum không hề cao.

VD:

+Một số chế phẩm chỉ có chứa Phosphatidylserine giá thành dao động từ: 500.000– 1.200.000 (tùy hãng), liều dùng 2 viên/ngày. Chi phí cho 1 tháng sử dụng dao động khoảng 1000.000đ – 2.000.000đ/tháng.

+ Chế phẩm chứa DHA, lọ 60v, giá dao động từ 320 – 450.000đ

Như vậy nếu tính tổng chi phí nếu dùng cả Phosphatidylserine và DHA 1 tháng: khoảng 1.320.000 – 2.500.000đ

Trong khi đó với sản phẩm cốm Egaruta Platinum chi phí cho 1 tháng sử dụng của các con tùy theo độ tuổi khoảng 2 – 4 hộp/tháng = 720.000đ- 1.140.000/tháng, trong khi đó lại chứa 7 thành phần tác động toàn diện và hỗ trợ chuyên sâu hơn so với những sản phẩm chỉ chứa đơn thành phần Phosphatidylserine hay DHA hoặc chứa những thành phần tổng hợp, không có nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống

1. Có nên kết hợp dùng cả cốm Egaruta truyền thống và cốm Egaruta Platinum không?

Thực tế, cốm Egaruta Platinum (Ega cam) đã bao trọn tất cả các thành phần và tác dụng của cốm Egaruta truyền thống (Ega đỏ) do đó các con chỉ cần sử dụng một trong hai loại là đã đảm bảo tác dụng, không cần phải sử dụng song song hai sản phẩm cùng một lúc.

Nếu như trước đây các con đã dùng sản phẩm cốm Egaruta truyền thống nhưng nay cha mẹ muốn hỗ trợ chuyên sâu về khả năng tập trung ghi nhớ cũng như giải tỏa căng thẳng lo lắng cho con trong học hành thì hoàn toàn có thể chuyển sang dòng sản phẩm Egaruta Platinum với liều dùng phù hợp theo độ tuổi của các con.

Sử dụng cốm Egaruta Platinum giúp con yêu tăng cường tập trung, học hành tiến bộ

Sử dụng cốm Egaruta Platinum giúp con yêu tăng cường tập trung, học hành tiến bộ

2. Trong công dng của Egaruta Platinum ghi dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên thì các bé dưới 6 tuổi kém tập trung có dùng được không?

Hoàn toàn sử dụng được, cha mẹ có thể điều chỉnh giảm liều cho con. Thực tế, công thức 5 thành phần trong cốm Ega đỏ đã đủ để mang lại hiệu quả tốt giúp con kiểm soát kiểm soát hành vi, cảm xúc toàn diện và tối ưu. Nếu có điều kiện dùng sang dòng Egaruta Platinum sẽ càng tốt vì sản phẩm ngoài bao trọn tất cả các thành phần của Ega đỏ còn được bổ sung thêm 2 thành phần là Phosphatidylserine và DHA giúp chăm sóc và phát triển trí não toàn diện.

Phụ huynh hoàn toàn có thể cho con sử dụng từ trước thời điểm trẻ bắt đầu đi học lớp 1, vì sắp tới là giai đoạn chuyển tiếp từ mẫu giáo sang cấp tiểu học, lúc này, con lạ lẫm với bạn bè thầy cô, môi trường mới, cộng thêm chương trình học nặng hơn, đòi hỏi sự tập trung cao độ hơn nên việc dùng cốm Egaruta Platinum sẽ giúp các con rèn luyện sự tập trung, có tinh thần thoải mái, bớt căng thẳng, để tự tin hơn, chuẩn bị đủ hành trang và kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự tập trung, ghi nhớ tốt hơn, giúp các con học hành tiến bộ hơn.

3. Egaruta Platinum có điểm gì khác biệt so với các sản phẩm bổ não thông thường (chứa omega 3, DHA)

Ngoài DHA (là thành phần thông dụng trong các sản phẩm bổ não), cốm Egaruta Platinum đặc biệt bổ sung thêm Phosphatidylserine cùng 5 thành phần gồm GABA, Taurine, Magie, Câu đằng, An tức hương sẽ mang đến tác động toàn diện và mạnh mẽ trong việc phát triển trí não cho trẻ.

Thành phần Phosphatidylserine có trong cốm Egaruta Platinum đã được nghiên cứu kiểm chứng mang lại hiệu quả tốt trong việc cải thiện sự tập trung ghi nhớ cho trẻ, đồng thời giúp xoa dịu, bình ổn cảm xúc, giảm căng thẳng; giúp giải quyết toàn diện các vấn đề liên quan đến học hành của trẻ như thiếu tập trung, ghi nhớ kém, chậm tiếp thu, căng thẳng, áp lực học hành.

Đây chính là sự khác biệt lớn của cốm Egaruta Platinum so với những sản phẩm chỉ chứa DHA hay Omega thông thường.

 Cốm Egaruta Platinum tác động ưu việt hơn so với các sản phẩm chỉ chứa DHA

Cốm Egaruta Platinum tác động ưu việt hơn so với các sản phẩm chỉ chứa DHA

4. Cốm Egaruta Platinum dùng theo đợt hay uống liên tục?

Cốm Egaruta Platinum là sản phẩm bổ não nên tùy theo tình trạng của từng bé, cha mẹ có thể bổ sung theo đợt khoảng 3 tháng. Sau khi các con đã có cải thiện tốt thì có thể ngưng hoặc dùng ½ liều duy trì càng lâu càng tốt.

Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và các thành phần thuần tự nhiên nên an toàn, lành tính, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khi trẻ dùng dài ngày.

5. Dùng cốm Egaruta Platinum bao lâu sẽ thấy cải thiện rõ rệt?

Dựa theo các nghiên cứu về các thành phần có trong cốm thì thường khoảng 1 – 1,5 tháng cha mẹ sẽ thấy con có những cải thiện tích cực: con biết tập trung chú ý tốt hơn, điềm tĩnh và tự giác hơn. Để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, cha mẹ nên duy trì cho con dùng liệu trình 3 – 6 tháng kết hợp với việc điều chỉnh kế hoạch và phương pháp học phù hợp cho con.

Mong rằng qua những thông tin trên sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ và biết cách so sánh Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp giúp con yêu ngoan ngoãn, học hành tiến bộ hơn.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp, cha mẹ đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài 0963.048.266 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Hotline Egaruta tăng động 0963048266

Xem thêm:

Lý do nên chọn cốm Egaruta thay vì các sản phẩm bổ não thông thường

Cách mua cốm Egaruta và Egaruta Platinum giá tốt, nhiều ưu đãi

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận