Tăng động giảm chú ý ở người lớn: Các liệu pháp điều trị hiệu quả nhất!

Lượt xem: 3899

Ở tuổi trưởng thành, bạn vẫn đang phải chiến đấu với chứng tăng động giảm chú ý?

Chắc hẳn là bạn đã rất phân vân không biết nên áp dụng liệu pháp nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Theo các chuyên gia hàng đầu Thần kinh học, chiến lược tốt nhất với tăng động giảm chú ý ở người lớn chính là kết hợp nhiều phương pháp, trong đó bao gồm:

Thuốc tây trong điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn

Với người lớn mắc chứng tăng động giảm chú ý, lựa chọn đầu tay thường là thuốc tây. Theo các giáo sư lâm sàng về Tâm thần học tại Đại học Y Nam Caroline “Nếu lựa chọn được một loại thuốc phù hợp với liều lượng tối ưu, tỷ lệ đáp ứng tốt là rất cao, chiếm khoảng 80%”. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn điều trị bằng thuốc, người bệnh cần cân nhắc những vấn đề sau:

- Mỗi loại thuốc sẽ có tác dụng phụ với một số người. Do vậy sẽ phải mất một thời gian để người bệnh có thể lựa chọn một loại thuốc, liều lượng tối ưu với tác dụng phụ tối thiểu hoặc không có tác dụng phụ.

- Cần tái khám thường xuyên trong suốt khoảng thời gian bắt đầu sử dụng thuốc, để các bác sĩ điều chỉnh liều lượng và kiểm soát các phản ứng phụ kịp thời.

- Thuốc tây chỉ có thể giúp người lớn kiểm soát các triệu chứng tăng động giảm chú ý chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn những rối loạn trong não bộ.

- Kết hợp giữa thuốc tây cùng liệu pháp hành vi là một chiến lược kiểm soát tăng động giảm chú ý hiệu quả và được đánh giá cao.

Thuốc tây thường là lựa chọn đầu tay trong điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn

Thuốc tây thường là lựa chọn đầu tay trong điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn

Thuốc tây là lựa chọn đầu tay nhưng không phải giải pháp tối ưu trong điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị tăng động vừa an toàn, vừa hiệu quả, hãy liên hệ tới số 0971024304, chúng tôi sẽ tư vấn miễn giúp bạn!

Xem thêm:

Tổng hợp những điều bạn nên biết về tăng động giảm chú ý ở người lớn

Các loại thuốc điều trị tăng động giảm chú ý phổ biến nhất hiện nay

Liệu pháp hành vi dành cho người lớn

Theo các chuyên gia thần kinh học, một số kỹ năng xã hội, cách tổ chức sắp xếp công việc và những thói quen tích cực sẽ giúp người bệnh kiểm soát hành vi tốt hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số gợi ý hữu ích giúp điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn đáng được lưu tâm:

- Tạo một môi trường thích hợp để người bệnh tăng động giảm chú ý có thể phát huy hết năng lực của bản thân. Đa số các trường hợp đều dư thừa năng lượng, họ thường hoạt động không ngừng nghỉ, điều này có thể phù hợp với một số công việc chẳng hạn hoạt náo viên, vận động viên thể thao…

- Thường xuyên có những phản hồi tích cực với những hành vi đúng đắn.

- Xác định rõ ràng những hậu quả tiêu cực và tích cực với mỗi hành vi của họ. Khen ngợi những điều tốt và cũng cần nhắc nhở và yêu cầu những hình phạt thỏa đáng nếu họ làm sai.

- Nhất quán về những kỳ vọng trong mọi hành động, công việc.

Trị liệu tâm lý giúp quản lý triệu chứng tăng động giảm chú ý ở người lớn hiệu quả

Cách tiếp cận này thường được sử dụng kết hợp cùng với thuốc và được thực hiện bởi một nhà trị liệu tâm lý. Phương pháp này sẽ giúp người bệnh thay đổi những suy nghĩ tiêu cực, biết cách nhận thức về bản thân.

- Chuyên gia sẽ giúp họ chọn một hành vi có vấn đề tại một thời điểm nhất định

- Giúp họ hiểu rõ được lý do tại sao có hành vi này và cách thay đổi hành vi, suy nghĩ, nhận thức thông qua các chiến lược thực tiễn

- Giúp người bệnh thực hiện các chiến lược một cách hiệu quả.

Phương pháp có hiệu quả với hầu hết dạng tăng động giảm chú ý ở người lớn, nhưng một số trường hợp có rối loạn hành vi chống đối và những người không muốn hợp tác trong việc thay đổi hành vi thì không thể áp dụng quy tắc này.

Liệu pháp thay thế và điều trị bổ sung với chứng tăng động giảm chú ý ở người lớn

Việc kết hợp đồng thời chế độ ăn uống, sinh hoạt cùng các sản phẩm hỗ trợ từ tự nhiên có thể giúp nhiều người quản lý chứng tăng động hiệu quả.

Dinh dưỡng khoa học, lành mạnh

Tăng cường các loại thực phẩm giàu acid omega – 3, kẽm, sắt, magie, cùng protein, có thể giúp não bộ hoạt động ở mức tối ưu và kiểm soát tốt tâm trạng, hành vi. Ngoài ra, người bệnh nên tránh xa rượu, bia, thuốc lá cùng các loại thực phẩm chế biến sẵn, nhiều chất phụ gia, bởi chúng có thể kích thích não bộ, khiến hành vi khó kiểm soát.

Xem thêm:

Các loại thực phẩm giúp người bệnh tăng động giảm hiếu động, tăng khả năng tập trung

Tập thể dục, thể thao thường xuyên

Theo John Ratey – Giáo sư tâm thần học trường Y Harvard, tập thể dục thường xuyên, đều đặn sẽ giúp người bệnh tăng động cải thiện được khả năng tập trung, chú ý và ghi nhớ tốt hơn. Chỉ cần đi bộ nhẹ nhàng ở những nơi không khí trong lành, mát mẻ, nhiều cây xanh 30 phút/ngày, mỗi tuần 3 – 4 lần cũng đủ để bạn có thể nâng cao sức khỏe và cải thiện sự tập trung của mình.

Ngoài ra, ngồi thiền, tập yoga chính là một cách giúp người bệnh tăng động giảm chú ý nuôi dưỡng sức khỏe cả về thể chất, lẫn tinh thần, giảm lo lắng, căng thẳng, kiểm soát cảm xúc, hành vi tốt hơn.

Điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn bằng thảo dược tự nhiên

Theo kết quả nghiên cứu thì đa phần tăng động giảm chú ý ở người lớn là do sự thiếu hụt GABA – chất dẫn truyền thần kinh ức chế trong vỏ não, khiến họ có những hành vi, cảm xúc thiếu kiểm soát. Và việc bổ sung GABA chính là một giải pháp hiệu quả, được đánh giá cao.

Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện một hoạt chất sinh học có tên Rhynchophylin trong thảo dược Câu đằng không chỉ có tác dụng trấn kinh, an thần, mà còn có tác dụng kích thích não bộ sản sinh GABA nội sinh, nhờ đó giúp người bênh cải thiện sự tập trung, ghi nhớ, quản lý hành vi cảm xúc tốt hơn.

Hiện nay, cốm Egaruta là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa thảo dược Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên GABA, Magie, Taurine,… được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Không chỉ được Ths.Bs Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương tín nhiệm, cốm Egaruta cũng được Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành đánh giá cao khi áp dụng thực tiễn với các bé tăng động. Các bậc phụ huynh có thể lắng nghe chia sẻ tại video sau:

Chuyên gia nhận định về lợi ích của cốm Egaruta trong điều trị tăng động ở trẻ

Xem thêm:

Cốm Egaruta – Sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý từ thảo dược Câu đằng

Đào tạo trí não trong điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn

Các liệu pháp đào tạo trí não như một phản hồi thần kinh được nhà khoa học Cogmed đưa ra, hiện được xem là một hướng đi mới, mang nhiều hứa hẹn trong điều trị tăng động giảm chú ý ở người lớn. Giải pháp này giúp người bệnh tăng sự tập trung, chú ý, chống lại sự phân tâm và ghi nhớ mọi việc tốt hơn mà không cần dùng thuốc.

Hầu hết người bệnh tăng động giảm chú ý sẽ thử qua nhiều phương pháp điều trị để tối đa hóa việc kiểm soát các triệu chứng. Nếu bạn dự định làm điều này, hãy ghi mọi thứ thành một cuốn nhật ký để tiện theo dõi tiến trình của những nỗ lực và hiểu được những kết quả của mỗi chiến lược mà bạn đã cố gắng thực hiện. Qua đó sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp, tối ưu nhất để duy trì lâu dài.

DS. Cao Thủy

Nguồn tài liệu:

https://www.additudemag.com/adhd-treatment-options-adult/

https://www.helpguide.org/articles/add-adhd/treatment-for-adult-adhd-attention-deficit-disorder.htm

------------------

 

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1470 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Hà Anh Gửi lúc 09:04 - 27/05/21
  Tôi mốn mua thêm 5 hộp về hco bé 4 tuổi bị tăng động, tôi ở Hậu giang
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hà Anh,
  Bạn có thể đặt hàng chính hãng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Nếu cân nhắc nếu đặt mua online 6 hộp bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp cốm Egaruta gửi kèm miễn phí cùng đơn hàng và không cần tích điểm.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trung Thành Gửi lúc 16:55 - 07/04/21
  Bao nhiêu 1 liêu trình vậy,
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trung Thành,
  Cốm Egaruta sẽ có giá bán lẻ niêm yết là 205.000 đồng/hộp 30 gói, tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy theo số lượng hộp bạn mua, cụ thể như sau:
  - Mua từ 1 - 2 hộp: giá 205.000đ/hộp
  - Mua từ 3 - 5 hộp: giá 200.000đ/hộp
  - Mua từ 6 - 9 hộp: giá 195.000đ/hộp
  - Mua từ 10 hộp trở lên: giá 180.000đ/hộp
  Không biết bé nhà bạn bao nhiêu tuổi? Tùy mỗi lứa tuổi mà liều dùng có thể khác nhau và chi phí cho mỗi liệu trình cũng sẽ khác nhau. Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (zalo) 0971.024.304. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm, để thuận tiện nhất bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn sau 1 - 3 ngày.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Mai Gửi lúc 08:56 - 03/03/21
  tôi muốn mua 3 hộp dùng thử,tôi ở Hà Nam
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh Mai,
  Hiện nay cốm Egaruta đã được phân phối đến các nhà thuốc tây trên cả nước. Tại Hà Nam, bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nơi sinh sống. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng chính hãng bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thái Nguyễn Gửi lúc 09:02 - 04/01/21
  Bao nhiêu tiền 1 liệu trình vậy ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thái Nguyễn,
  Cốm Egaruta sẽ có giá bán lẻ niêm yết là 205.000 đồng/hộp 30 gói, tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy theo số lượng hộp bạn mua, cụ thể như sau:
  - Mua từ 1 - 2 hộp: giá 205.000đ/hộp
  - Mua từ 3 - 5 hộp: giá 200.000đ/hộp
  - Mua từ 6 - 9 hộp: giá 195.000đ/hộp
  - Mua từ 10 hộp trở lên: giá 180.000đ/hộp
  Không biết bé nhà bạn bao nhiêu tuổi? Tùy mỗi lứa tuổi mà liều dùng có thể khác nhau và chi phí cho mỗi liệu trình cũng sẽ khác nhau. Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (zalo) 0971.024.304. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm, để thuận tiện nhất bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn sau 1 - 3 ngày.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hồng Ân, Gửi lúc 09:18 - 22/10/20
  Cho tôi hỏi muốn mua cốm này thì mua ỏ đâu vậy
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Hồng Ân,
  Hiện nay cốm Egaruta đã được phân phối đến các nhà thuốc tây trên cả nước. Bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nơi sinh sống. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Nhài, Gửi lúc 11:29 - 24/02/20
  Thưa bác sĩ, con tôi học lớp 10 rồi có dùng cốm này được không ạ. giá boa nhiêu ạ. .Xin cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Thị Nhài,
  Với sự kết hợp của các thảo dược Câu đằng, An tức hương và hoạt chất sinh học bổ não, cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người bị tăng động giảm chú ý cả trẻ em và người lớn, có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, giúp kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung chú ý. Sản phẩm lành tính, không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì hay tương tác bất lợi với các thuốc điều trị khác kể cả khi sử dụng dài ngày. Bởi vậy, nếu nhận thấy con có các biểu hiện tăng động giảm chú ý như nghịch ngợm, bốc đồng quá mức, dễ cáu gắt, nổi giận, thiếu kiên trì, không tập trung trong mọi việc… thì bạn hoàn toàn nên cho con sử dụng cốm Egaruta trong khoảng 3 - 6 tháng để cải thiện các hành vi này tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Hiện cốm Egaruta có giá bán lẻ niêm yết theo quy định của nhà sản xuất là 205.000 đồng/ 1 hộp 30 gói, tuy nhiên giá này có thể giảm từ 5.000đ - 25.000đ tùy theo số lượng hộp bạn mua. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm, để thuận tiện nhất, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt, bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá và cách mua cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Lê Công Quyền Gửi lúc 22:43 - 07/10/19
  Tôi cần tư vấn về bệnh này
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Công Quyền,
  Không biết bạn muốn hỏi về bệnh tăng động giảm chú ý cho mình hay người thân? Và thường xuyên có những biểu hiện cụ thể như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ chi tiết hơn về tình trạng sức khỏe để chúng tôi có thể tư vấn chính xác giúp bạn. Hoặc để thuận tiện hơn bạn cũng có thể chủ động liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Yến, Gửi lúc 11:54 - 30/07/19
  ở Hải Dương có bạn không bác sĩ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoàng Yến,
  Hiện nay ở Hải Dương, bạn có thể hỏi mua cốm Egaruta tại các nhà thuốc tây lớn ở khu vực thành phố. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá, cách sử dụng cốm Egaruta trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Không biết con bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Tình trạng bệnh cụ thể của bé như thế nào? Bạn có thể chia sẻ thêm hoặc liên hệ qua điện thoại hay zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn.
  Chúc bé luôn khỏe, ngoan!
 • avatar
  Yến Lan, Gửi lúc 09:30 - 21/05/19
  Xin hỏi con tôi 2 tuổi bị tự kỷ tăng động,không nói được tai nghe rõ,đi tiểu đêm không tự chủ.đang điều trị tại bệnh viện tâm thần ban ngày nhưng vẫn không thấy bớt ah , tư vấn giúp tôi cso cách nào khavcawcs phục được bệnh của cháu không ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Yến Lan,
  Tự kỷ tăng động là một rối loạn phát triển phức tạp, khởi phát trước 3 tuổi với các biểu hiện bất thường như giao tiếp kém, khó kiểm soát hành vi, bồn chồn, thiếu tập trung chú ý, hoạt động quá mức... Tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, tâm lý cũng như các kỹ năng xã hội của trẻ nếu không được phát hiện và trị kịp thời. Do vậy, hiện tại, nếu đã điều trị lâu không đỡ, bạn nên cho con đi tái khám tại các bệnh viện uy tín (trong bài viết dưới đây) để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp hơn.
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/danh-sach-dia-chi-tham-kham-tang-dong-giam-chu-y
  Bên cạnh đó, để đạt kết quả điều trị bệnh tốt, bạn nên tham khảo cho con sử dụng sớm cốm Egaruta với liều 1 gói chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp các thảo dược quý như Câu đằng, An tức hương cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên GABA, Magie, Taurin, cốm Egaruta có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh, nhờ đó giúp hỗ trợ điều trị và ngăn tự kỷ tăng động tiến triển hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này và các phương pháp điều trị tự kỷ tăng động trong 2 bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-Egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/6-bieu-hien-cua-tre-tu-ky-tang-dong-som-nhan-biet-phong-rui-ro
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Đại. Gửi lúc 09:47 - 07/09/18
  Tpcn cốm Egatura nên dùng trong thời gian bao lâu là tốt nhất?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngọc Đại,
  Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, Cốm Egaruta là sản phẩm chuyên biệt giúp giảm hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung chú ý ở trẻ tốt hơn. Tùy mức độ bệnh cũng như khả năng thích ứng với sản phẩm mà thời gian sử dụng có thể khác nhau, tuy nhiên trẻ nên dùng trong thời gian từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Sau liệu trình trên, nếu muốn duy trì kết quả đạt được, trẻ vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong thời gian dài hơn mà không lo tác dụng phụ. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về cốm Egaruta và cách sử dụng qua bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hà Vi Gửi lúc 10:12 - 23/06/18
  Be nha e duoc 32 thang chau rat nghich luon tay chan khong chiu nghi cham noi khong chu y co phai chau mac benh tang dong khong.dung com egaruta co tav dung phu gj k ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hà Vi
  Những biểu hiện của bé mà bạn mô tả rất gần với những triệu chứng của bệnh tăng động giảm chú ý. Bạn nên sắp xếp thời gian đưa bé đến các bệnh viện chuyên khoa Nhi để được thăm khám, chẩn đoán chính xác, từ đó có những hướng điều trị phù hợp, tránh những ảnh hưởng đến việc học của cháu trong thời gian tới. Bạn có thể tham khảo thêm về cách tự chẩn đoán hội chứng này qua bài viết:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-trac-nghiem-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-phan-ket-qua
  Trước và sau khi thăm khám, bạn nên cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta với liều 1 gói/ ngày chia làm 2 lần, kiên trì trong vòng từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu. Các thảo dược An tức hương, Câu đằng giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh giúp bớt nghịch ngợm, hiếu động, tăng sự tập trung chú ý và cải thiện khả năng ngôn ngữ cho bé. Sản phầm có nguồn gốc từ các thảo dược tự nhiên rất lành tính, không gây tác dụng phụ gì, an toàn cho trẻ nhỏ, vậy nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng lâu dài. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách cải thiện tình trạng của bé trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0971.024.304 để được hỗ trợ.
  Chúc bé và gia đình luôn mạnh khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến