Rối loạn hành vi chống đối ở trẻ tăng động: Nhận biết sớm để điều trị hiệu quả

Lượt xem: 56942

Nhiều trẻ tăng động có biểu hiện rối loạn hành vi chống đối ngay từ khi còn nhỏ, khiến cha mẹ vô cùng đau đầu bởi tỷ lệ bỏ học rất cao, đồng thời ít đạt được thành công trong cuộc sống. Bởi vậy, việc chẩn đoán và điều trị sớm  rối loạn hành vi chống đối ở trẻ tăng động rất quan trọng, tránh ảnh hưởng đến tương lai của trẻ về sau.

Thế nào là rối loạn hành vi chống đối ở trẻ tăng động?

Rối loạn hành vi chống đối là những hành vi và thái độ tiêu cực diễn ra trong thời gian dài. Trẻ thường có hành động đối kháng, không chịu hợp tác, hay nói dối và có biểu hiện hung hăng, đối xử khắc nghiệt với người khác nhưng đôi lúc lại rất thờ ơ. Mặc dù vậy nhưng chúng không quan tâm đến việc mình làm là đúng hay sai và không hề thấy có lỗi về những hành vi sai trái của mình. 5 - 15% số trẻ khởi phát hội chứng này trước tuổi dậy thì.

Triệu chứng và những biểu hiện thường gặp theo từng độ tuổi

Các biểu hiện của trẻ tăng động có mắc kèm rối loạn hành vi chống đối thay đổi ở từng độ tuổi khác nhau bao gồm:

Trẻ từ 3 – 7 tuổi

Khả năng tập trung chú ý của trẻ rất kém, trẻ không muốn làm theo lời người lớn, không tuân thủ hướng dẫn, dễ nổi cáu, hay tự làm tổn thương mình hoặc gây gổ, đánh cãi nhau với bạn bè, phá hoại đồ đạc, luôn làm phiền mọi người và đổ lỗi cho người khác về những sai lầm của mình.

Trẻ từ 8 – 11 tuổi

Trẻ vẫn có những triệu chứng như lúc còn nhỏ nhưng mạnh mẽ hơn. Trẻ thường dễ nổi nóng và tranh cãi với người lớn hơn. Những trẻ này không thích ở nhà, học tập kém, hay nói dối, nói bậy, trộm đồ của người khác, cố tình vi phạm các nội quy ở trường học hoặc ở nơi công cộng, hay đánh nhau và bắt nạt những trẻ nhỏ hơn.

Trẻ tăng động có rối loạn hành vi chống đối thường gây gổ, đánh nhau

Trẻ tăng động có rối loạn hành vi chống đối thường gây gổ, đánh nhau

Trẻ từ 12 – 17 tuổi

Trẻ ở độ tuổi này có biểu hiện hung hăng, bốc đồng, luôn mang tâm lý oán giận và hay gây thương tích cho người khác. Đặc biệt, trẻ thích lấy trộm xe của cha mẹ, thậm chí người không quen biết và lái xe khi chưa được phép, thường xuyên sử dụng rượu bia, ma túy, các chất kích thích… bỏ học sớm, bỏ nhà ra đi.

Tuy nhiên, để khẳng định chính xác có phải trẻ gặp phải chứng rối loạn hành vi chống đối hay không, trẻ cần có ít nhất 4 trong các triệu chứng sau:

- Không tuân theo quy tắc đã được đặt ra hoặc từ chối yêu cầu của người lớn.

- Dễ mất bình tĩnh, hay có những cơn cáu giận vô cớ.

- Thường xuyên tức giận, oán giận.

- Sẵn sàng tranh cãi với người lớn.

- Hay làm phiền người khác.

- Thường cảm thấy bản thân bị xúc phạm hoặc dễ dàng bực bội với người khác.

- Thường xuyên đổ lỗi cho người khác về lỗi lầm của mình hoặc những hành vi sai trái.

- Hay hoài nghi về mọi thứ, mọi người xung quanh.

Nếu nhận thấy con mình có các dấu hiệu của hội chứng tăng động giảm chú ý kèm rối loạn hành vi chống đối, bạn nên sắp xếp thời gian đưa con đi thăm khám sớm ở các bệnh viện Nhi hoặc chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện lớn để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị kịp thời.

Nếu bạn đang nghi ngờ con mắc chứng tăng động giảm chú ý, hãy thực hiện bài trắc nghiệm chẩn đoán chính xác cho trẻ TẠI ĐÂY hoặc chủ động gọi điện thoại/Zalo qua số 0971024304 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Hậu quả của rối loạn hành vi chống đối ở trẻ tăng động

Trẻ tăng động có mắc kèm rối loạn hành vi chống đối lớn lên có thể tiến triển thành rối loạn thách thức chống đối và có nguy cơ phải đối diện với pháp luật cao hơn trẻ chỉ bị tăng động thông thường. Trẻ dễ sa vào các tệ nạn xã hội như rượu chè, cờ bạc, đánh nhau, nghiệm ma túy, trộm cướp, hiếp dâm, mang thai khi còn vị thành niên, thậm chí giết người khi trưởng thành.

Ngoài ra, trẻ không tập trung vào học hành hoặc bỏ học sớm sẽ không đạt được thành công trong sự nghiệp. Trong mối quan hệ tình cảm, trẻ thường thiếu kiên nhẫn nên gặp thất bại thường xuyên.

Làm thế nào để điều trị rối loạn hành vi chống đối?

Liệu pháp giáo dục hành vi

Quan trọng nhất trong điều trị rối loạn hành vi chống đối ở trẻ tăng động vẫn là kết hợp giữa gia đình và nhà trường để giáo dục hành vi cho trẻ.

- Giáo dục tại trường học: Cha mẹ nên trao đổi với giáo viên tổ chức các buổi dạy thêm, tạo môi trường học tập cởi mở giữa thầy và trò, tăng cường các hoạt động học ngoài trời với nội quy thưởng, phạt rõ ràng, tích cực khen thưởng, động viên nếu trẻ đạt được kết quả tốt.

- Giáo dục tại nhà:

+ Đầu tiên, cha mẹ cần học cách để trở thành người bạn đáng tin cậy của trẻ, cùng con chơi, học và thực hiện những hoạt động sinh hoạt thường ngày. Điều này giúp cha mẹ nhận ra tâm tư, tình cảm và những nhu cầu của con, giúp con giải quyết những tình huống nhạy cảm có thể gặp phải. Từ đó, trẻ sẽ cảm thấy an toàn hơn trong mối quan hệ với các thành viên trong gia đình và tôn trọng, gần gũi cha mẹ nhiều hơn.

+ Cha mẹ cũng có thể khen thưởng khi trẻ làm được việc đúng, luôn có thái độ vui vẻ và nhẹ nhàng nhắc nhở, phân tích nếu con làm sai. Dần dần, trẻ sẽ hình thành thói quen làm những việc tích cực.

+ Phụ huynh có thể lập ra thời gian biểu hằng ngày một cách chi tiết để trẻ thực hiện nhằm cải thiện khả năng tập trung, chú ý tốt hơn. Nếu trẻ có biểu hiện thích quậy phá, xen ngang, làm phiền người khác, cha mẹ không nên bỏ qua mà nên cảnh cáo trẻ bằng cách không đáp ứng đòi hỏi của trẻ, không chơi cùng hoặc nhốt trẻ vào phòng.

Cha mẹ cần có phương pháp giáo dục phù hợp với những rối loạn hành vi chống đối ở trẻ tăng động

Cha mẹ cần có phương pháp giáo dục phù hợp với những rối loạn hành vi chống đối ở trẻ tăng động

Sản phẩm từ thảo dược tự nhiên giúp trẻ bớt tăng động, giảm rối loạn hành vi

Ngày nay, các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ Câu đằng, An tức hương như Tpcn cốm Egaruta luôn là lựa chọn đầu tay của các chuyên gia thần kinh Nhi trong điều trị tăng động giảm chú ý đi kèm rối loạn hành vi chống đối. Bởi đây là hai loại thảo dược được biết đến từ lâu đời trong nền y học dân tộc với tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh, ổn định hoạt động của não bộ, an thần, có vai trò giúp trẻ bớt hiếu động, nghịch ngợm, biết nghe lời, hạn chế các biểu hiện rối loạn hành vi và cải thiện khả năng tập trung, chú ý cho trẻ.

Cốm Egaruta được đông đảo phụ huynh tín nhiệm và đã có rất nhiều trẻ tăng động sử dụng sản phẩm và cải thiện hiệu quả. Trong đó câu chuyện của bé con anh Tuân ở TP Việt Trì, Phú Thọ là một minh chứng điển hình.

Bằng chất giọng trầm ấm, hòa cùng niềm vui, niềm hạnh phúc, anh chia sẻ: “Chỉ sau 6 hộp cốm Egaruta, cháu đã không còn biểu hiện nghịch ngợm luôn tay luôn chân, cháu biết nghe lời và cũng tập trung, chú ý nhiều hơn”. Cùng lắng nghe câu chuyện về hành trình tìm kiếm giải pháp trị bệnh cho con của anh trong video sau.


Bên cạnh đó, cha mẹ nên xây dựng cho trẻ chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học bằng cách hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, mì chính, thực phẩm chế biến sẵn, tăng cường cá, rau xanh, trái cây… Ngoài ra, bạn nên tránh cho con sử dụng các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại di động, ipad, máy tính, thay vào đó là khuyến khích con luyện tập thể dục thể thao và tham gia các hoạt động ngoài trời để phát triển toàn diện và nâng cao sức khỏe.

Ds. Lan Lương

Nguồn tham khảo:

http://www.chadd.org/Understanding-ADHD/About-ADHD/Coexisting-Conditions/Disruptive-Behavior-Disorders.aspx

------------------------------

Thông tin sản phẩm chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý có nguồn gốc từ thảo dược:

 

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1421 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  hoàng thái Gửi lúc 16:39 - 15/11/21
  con mình 10 học hành giảm sút và luôn có những hành động cáu gắt thì nên sử dụng như tn ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoàng Thái,
  Nếu phát hiện bé có những dấu hiệu bất thường như nghịch ngợm, hiếu động quá mức, hay cáu gắt, thiếu tập trung trong mọi việc, tình trạng này đã kéo dài từ 6 tháng trở lên và xảy ra trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả ở lớp và ở nhà thì rất có thể đó là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý.
  Khi đó, bạn nên sớm đưa bé đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Nhi Đồng 1… hoặc một số trung tâm hỗ trợ chuyên biệt để thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện các bài test đánh giá từ đó giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một bài test đánh giá tăng động giảm chú ý cho bé theo hướng dẫn tại đường link sau: https://bit.ly/2mMqZnM
  Hiện tại tình hình dịch bệnh đang khá phức tạp nên nếu chưa thể đi khám, để cải thiện những triệu chứng thiếu tập trung, hay cáu gắt, bạn có thể tham khảo cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 - 6 tháng để hỗ trợ giúp trấn an tâm thần và hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tăng động giảm chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Linh Trang Gửi lúc 08:48 - 17/06/21
  Em muốn mua 3 hộp về Quảng nam
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Linh Trang,
  Tại Quảng Nam, bạn có thể đặt hàng chính hãng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại (zalo) số 0971.024.304 hoặc truy cập đường link http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Nếu đặt mua online 6 hộp bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp cốm Egaruta gửi kèm miễn phí cùng đơn hàng và không cần tích điểm.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trân Mỹ Gửi lúc 08:34 - 31/05/21
  Em bé 3 tuổi đi học mầm non từ lúc 2 tuổi, nhưng bé rất hay đánh bạn trong lớp , cho em hỏi bé uống cốm này với liều như thế nào ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trân Mỹ,
  Với bé 3 tuổi có biểu hiện rối loạn hành vi chống đối, bạn có thể cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 - 6 tháng để cải thiện tình trạng của bé. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động và kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn.
  Bên cạnh đó, đối với bé bị tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Bạn có thể tìm hiểu chia sẻ của một phụ huynh để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này qua bài viết dưới đây:
  www.roiloantangdong.com/chia-se/hanh-trinh-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-cua-nguoi-cha-tre" rel="nofollow">http://www.roiloantangdong.com/chia-se/hanh-trinh-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-cua-nguoi-cha-tre
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Tươi phạm Gửi lúc 15:51 - 15/04/21
  con tôi năm nay 5 tuổi bị chứng rối loạn tăng động phổ tự kỷ ,bé đi học không tập trung bị cô la hoài ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tươi,
  Tự kỷ tăng động giảm là chứng bệnh phức tạp, việc điều trị khó khăn, đòi hỏi những phương pháp can thiệp riêng biệt và quan trọng là trẻ rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ phía gia đình. Hiện nay, biện pháp điều trị bệnh chính là giáo dục hành vi. Bên cạnh đó, để việc điều trị sớm có kết quả tốt, về phía gia đình cũng cần kết hợp giáo dục thêm cho con ngay tại nhà, chẳng hạn như:
  - Trò chuyện với con nhiều hơn, kể chuyện cho con nghe, cùng chơi những trò chơi mà con yêu thích để tăng khả năng giao tiếp.
  - Cho con tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời hoặc hoạt động tập thể, hạn chế để con tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử, tivi, máy tính, điện thoại,… để rèn luyện kỹ năng tương tác xã hội cho con.
  - Xây dựng cho con thời gian biểu rõ ràng, lập ra các mục tiêu, mức khen thưởng, kỷ luật để rèn luyện tính kỷ luật cho con.
  - Thường xuyên khen ngợi, động viên hoặc dành cho con những món quà nhỏ mỗi khi con thực hiện một hành động đúng đắn. Không nên la mắng hay trách phạt con.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phương pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động tự kỷ trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/4-cach-chua-benh-tu-ky-tang-dong-hieu-qua-cha-me-cho-bo-qua
  Bên cạnh đó, bạn nên cho con sử dụng sớm cốm Egaruta với liều 1 gói/ngày chia 2 lần mỗi ngày, kiên trì đủ liệu trình 3 – 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não, giúp trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh để giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn; đồng thời bổ sung dưỡng chất cho não bộ, tăng khả năng tập trung, chú ý để trẻ tiếp thu, học tập và phát triển khả năng ngôn ngữ tốt hơn. Thực tế, có nhiều trẻ mắc chứng tăng động tự kỷ như con bạn đã cải thiện rất tốt khi kiên trì sử dụng cốm Egaruta kết hợp với biện pháp giáo dục hành vi, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của phụ huynh các bé trong bài viết sau:
  https://roiloantangdong.com/chia-se/sau-gan-6-thang-chung-tu-ky-tang-dong-da-het-con-da-ngoan-va-biet-nghe-loi
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bé sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Hoàng Gửi lúc 09:43 - 21/12/20
  Xin tư vấn cách điều trị tăng động giảm chú ý ở bé 5 tuổi. Bé chuẩn bị vào lớp 1 mà nghịch và hiếu động quá, không tập trung để ghi nhớ được gì
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hùng Hoàng,
  Chúng tôi rất thông cảm với những lo lắng của bạn, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi rối loạn tăng động giảm chú ý không phải là chứng bệnh nguy hiểm, nếu phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp thì hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ về sau.
  Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả tốt, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Cụ thể như:
  - Xây dựng cho bé thời gian biểu rõ ràng, thiết lập các mục tiêu, mức khen thưởng, kỷ luật để rèn luyện tính kỷ luật cho bé.
  - Khi bé có những việc làm đúng hãy dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực.
  - Không nên la mắng hay trách phạt nếu bé có những hành vi nghịch ngợm, thiếu kiểm soát để tránh phát sinh tâm lý chống đối, bạn cần nhắc nhở nhẹ nhàng, phân tích cho bé hiểu việc làm này là đúng hay sai và sẽ gây hậu quả thế nào.
  - Thường xuyên trò chuyện, tiếp xúc với bé nhiều hơn, khuyến khích bé tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời, hạn chế để bé tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử, tivi, máy tính, điện thoại…
  Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo cho con sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia 2 lần, uống cách thuốc tây theo đơn từ 1 - 2 tiếng để hỗ trợ giúp trấn an tâm thần và hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tăng động giảm chú ý cho con.
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số: 0972032029 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Phương Nguyên, Gửi lúc 08:59 - 10/08/20
  Mua 3 hộp về Hải phòng thì mua như thế nào ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phương Nguyên,
  Để mua cốm Egaruta, bạn hãy liên hệ (gọi điện/ zalo) tới số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mức giá và cách đặt mua cốm Egaruta trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-Egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trinh , Gửi lúc 22:39 - 27/11/18
  Con trai mình rất dễ nổi cáu hay vứt các đồ chơi khi cháu không thích và cháu rất mất tập trung .Cháu có uống được cốm này ko vậy, và mình ở hà nội thì mua cốm ở đâu
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trinh,
  Không biết hiện tại bé mấy tuổi? Những biểu hiện dễ cáu gắt, phản ứng thái quá, mất tập trung của bé có thể chỉ là sự phát triển bình thường của trẻ theo từng giai đoạn, đôi lúc là do bé chưa biết cách điều tiết cảm xúc một cách đúng mực. Tuy nhiên nếu những biểu hiện mất tập trung, cáu gắt vô cớ của bé kéo dài trên 6 tháng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học và sinh hoạt thì rất có thể bé có biểu hiện tăng động giảm chú ý. Để có kết luận chính xác, bạn nên cho bé đi khám tại chuyên khoa tâm bệnh hoặc khoa Nhi tại các bệnh viện uy tín. Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra xem bé có mắc tăng động giảm chú ý hay không bằng việc thực hiện bài test sau:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-chinh-xac-ngay-tai-nha-phan-cau-hoi
  Với tình trạng hiện tại của bé, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sớm sản phẩm Cốm Egaruta. Sản phẩm có chứa các thảo dược như An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp ổn định dẫn truyền thần kinh, tăng khả năng tập trung chú ý, giúp bé kiểm soát hành vi tốt hơn. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Hiện nay ở Hà Nội, bạn có thể tìm mua sản phẩm cốm Egaruta tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số: 0971.024.304 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/PzqLnC, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mức giá và cách sử dụng cốm Egaruta trong các bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-la-chuan-hang-chinh-hang
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Vân. Gửi lúc 09:51 - 18/07/18
  Chào BS Toio có 2 con .đua con đầu tôi nay đc 12tuoi.luc 9t cháu bị động kinh .hiện tại cháu khỏe mạnh ko còn co gíat nua.nhung bsi chẩn đoán cháu bị tang động.ko nghe loi.hay nghịch phá.la hét và giận du.ko tập trung.vậy cháu có thể uống thuốc EGARUTA đc ko bsi.hiện cháu vẩn đang uống thuốc điều trị động kinh.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vân,
  Với tình trạng hiện tại, bên cạnh sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên cho bé sớm kết hợp sử dụng cốm Egaruta sớm với liều 4 gói chia 2 lần/ ngày bởi đây là một sản phẩm có tác động rất tốt đến cả 2 chứng bệnh động kinh và tăng động giảm chú ý mà con bạn đang gặp phải. Với sự kết hợp của các thảo dược quý An tức hương, Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp ổn định hệ thần kinh, cải thiện hoạt động quá mức, bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ, từ đó giúp giảm tần số, mức độ, ngăn ngừa cơn co giật động kinh, đồng thời giúp bé giảm bớt sự nghịch ngợm, la hét và tăng cường sự tập trung chú ý hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Rất nhiều trẻ tăng động giảm chú ý có các biểu hiện giống con bạn đã cải thiện tốt và kiểm soát được hành vi của mình chỉ sau vài tháng sử dụng cốm Egaruta, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:
  https://roiloantangdong.com/bai-viet/mach-cha-me-bi-quyet-dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-cho-con-ngay-tai-nha
  Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến