Trẻ tăng động giảm chú ý phải sử dụng Tpcn cốm Egaruta trong bao lâu?

Trần văn Phước: Cháu tôi năm nay 6 tuổi. Từ nhỏ cháu đã rất hiếu động, không chịu ngồi yên một chỗ, trừ khi được cho chơi điện thoại, ipad hoặc xem tivi nhưng gia đình chỉ nghĩ do cháu hiếu động hơn trẻ bình thường một chút mà thôi. Đến khi đi học cô giáo phản ảnh cháu hay bỏ chỗ đi ra ngoài, học hành không tập trung. Gia đình cho đi khám bác sĩ kết luận bị tăng động giảm chú ý, hướng dẫn giáo dục tại nhà và sử dụng thêm Tpcn cốm Egaruta. Vậy gia đình phải cho bé sử dụng sản phẩm này trong bao lâu?

Chào bạn,

Tăng động giảm chú ý là rối loạn hành vi khá phổ biến hiện nay ở các trẻ từ 3 – 17 tuổi. Trẻ gặp phải hội chứng này có biểu hiện hiếu động, nghịch ngợm, không chịu ngồi yên  một chỗ, không tập trung chú ý khi học hoặc làm bất cứ việc gì, nhiều trẻ còn hay cáu giận vô cớ nếu đòi hỏi nhưng không được đáp ứng. Mặc dù không ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ, thậm chí nhiều trẻ tăng động có chỉ số IQ rất cao nhưng nếu không điều trị, việc kém tập trung có thể khiến kết quả học tập của trẻ đi xuống. Thông thường, những trẻ này khi lớn lên ít gặp thành công trong cuộc sống và hung hăng hơn người bình thường.

Trường hợp cháu của bạn đã thăm khám và được bác sĩ hướng dẫn thực hiện liệu pháp giáo dục hành vi, bạn nên kiên trì thực hiện để giúp bé cải thiện hành vi tốt hơn. Bạn nên khuyên bảo nhẹ nhàng mỗi khi bé làm sai điều gì, tránh la mắng, trách phạt khiến bé sinh ra tâm lý chống đối về sau. Nếu bé làm được việc đúng, gia đình cần dành những lời khen ngợi, động viên kịp thời để khuyến khích bé làm việc tích cực nhiều hơn. Đồng thời, bạn có thể lập ra kế hoạch hằng ngày đi kèm mốc thời gian cụ thể và yêu cầu bé thực hiện nhằm cải thiện khả năng tập trung, chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thực hiện liệu pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động giảm chú ý qua bài viết: Cách giáo dục hành vi đối với trẻ tăng động giảm chú ý

Với Tpcn cốm Egaruta, đây là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý. Nhờ các thành phần thảo dược Câu đằng, An tức hương có tác dụng an thần, giảm các kích thích quá mức trong não bộ, sản phẩm giúp trẻ tăng động giảm hiếu động, biết nghe lời và cải thiện khả năng tập trung chú ý nhưng không mang lại tác dụng phụ như thuốc tây y. Thông thường với các trường hợp tăng động điều trị bằng Tpcn cốm Egaruta theo liệu trình từ 3 – 6 tháng, một số rất ít các bé điều trị tới 9 tháng. Với độ tuổi của cháu bạn, bạn nên cho bé sử dụng với liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận