Trẻ tăng động giảm chú ý dùng cốm Egaruta có tác dụng phụ gì không?

Nguyễn Thị Mai Hằng: Con tôi 5 tuổi, cháu nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung, học trước quên sau. Gia đình đã cho cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động giảm chú ý, bác sĩ khuyên giáo dục hành vi tại nhà. Tôi có tìm hiểu thì được biết cốm Egaruta giúp cải thiện chứng bệnh này hiệu quả. Xin hỏi cốm Egaruta có tác dụng phụ gì với trẻ không?

Chào bạn Nguyễn Thị Mai Hằng,

Cốm Egaruta là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược tự nhiên như An tức hương, Câu đằng cùng các dưỡng chất bổ não Taurine, Magie, GABA, có tác dụng trấn an tâm thần, hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, ổn định hoạt động điện não, nhờ đó giúp trẻ kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch ngợm, hiếu động và tập trung chú ý, ghi nhớ tốt hơn.

Sản phẩm rất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và cũng không ảnh hưởng tới bất cứ cơ quan nào của trẻ. Điều này cũng đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại một bệnh viện lớn, uy tín tại Hà Nội và được nhiều chuyên gia Thần kinh Nhi hàng đầu công nhận. Cùng lắng nghe Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành chia sẻ quan điểm của mình về mức độ an toàn và hiệu quả của cốm Egaruta với trẻ tăng động giảm chú ý tại video sau:

Và trên thực tế, từ khi ra đời đến nay đã hơn 5 năm chưa có bất cứ phản hồi nào về tác dụng không mong muốn của sản phẩm. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta để giúp con kiểm soát chứng tăng động giảm chú ý tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện giáo dục hành vi cho con mỗi ngày, cụ thể như sau:

– Thiết lập thời gian biểu rõ ràng, chi tiết cho từng nhiệm vụ hàng ngày và yêu cầu con nghiêm túc thực hiện theo.

– Thường xuyên khen ngợi, tán dương khi con làm được việc tốt, đồng thời đưa ra hình phạt cụ thể và áp dụng ngay khi con có hành vi sai trái.

– Dành thời gian trò chuyện với con nhiều hơn và yêu cầu con thuật lại câu chuyện vừa kể. Điều này giúp tăng sự tập trung chú ý và cải thiện khả năng giao tiếp của trẻ.

– Khuyến khích con thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời và hạn chế tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử: tivi, máy tính, điện thoại,…

Ngoài ra, bạn cũng nên thiết lập một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cho con. Bạn có thể tham khảo tại bài viết sau:

Trẻ tăng động giảm chú ý nên và không nên ăn gì để mau chóng cải thiện bệnh?

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng gọi điện thoại hoặc liên lạc qua zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận