Trẻ sơ sinh có thể bị tăng động không? Đáp án chính xác cho cha mẹ

Mai Thảo: Con tôi mới được 10 tháng tuổi mà tôi thấy tay chân cháu cựa quậy không ngừng, rất nghịch; cháu cũng rất khó ngủ, hay khóc đêm và ngủ không sâu giấc. Xin hỏi liệu trẻ sơ sinh bị tăng động không? Và tôi phải làm gì để giúp con?

Chào bạn Mai Thảo,

Tăng động giảm chú ý là một rối loạn phát triển thường khởi phát ở trẻ từ 3 – 11 tuổi, và có thể xuất hiện sớm ở trẻ từ 1 – 2 tuổi, tuy nhiên rất hiếm khi xảy ra ở trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi. Mặt khác những biểu hiện của con bạn cũng chưa thực sự rõ ràng của chứng tăng động giảm chú ý, bởi vậy bạn không nên lo lắng quá mức. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các biểu hiện của trẻ tăng động giảm chú ý tại bài viết sau:

Biểu hiện của trẻ tăng động: Cách nhận diện chính xác, tránh nhầm lẫn!

Vấn đề bạn cần quan tâm lúc này là tình trạng khó ngủ, ngủ không sâu giấc và hay khóc đêm của con. Nếu tình trạng này xuất hiện trong thời gian dài thì rất có thể là do chứng rối loạn giấc ngủ cần sớm được can thiệp. Bởi vậy, bạn nên sớm đưa con đi khám để được chẩn đoán chính xác căn nguyên và có hướng điều trị thích hợp.

Bên cạnh việc tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, bạn có thể tham khảo cho con dùng thêm cốm Egaruta liều 1 gói/ngày chia 2 lần trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm chứa các thảo dược Câu đằng, An tức hương cùng các dưỡng chất bổ não GABA, Taurine, Magie có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh, ổn định hoạt động điện não, nhờ đó không chỉ giúp con cải thiện giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn, mà còn giúp con kiểm soát hành vi, bớt nghịch ngợm hơn, phòng tránh nguy cơ tăng động giảm chú ý sau này.

Hiệu quả của sản phẩm đã được nhiều chuyên gia, y bác sĩ đánh giá cao, trong đó thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng tâm lý, giáo dục An Phúc Thành cũng có những nhận định tích cực như sau:

Không chỉ vậy, cốm Egaruta cũng được nhiều phụ huynh có con gặp tình trạng nghịch ngợm, khó ngủ tin yêu, đón nhận và phản hồi tích cực sau khi cho con trải nghiệm sử dụng:

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ về tình trạng của con mình. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng gọi điện thoại hoặc liên lạc qua zalo số 0963.048.266 để được tư vấn chi tiết.

Hotline Egaruta tăng động 0963048266

Chúc bé và gia đình luôn mạnh khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận