Trẻ quá hiếu động, chưa đi khám tăng động có dùng được cốm Egaruta không?

Con khôn lớn khỏe mạnh từng ngày là niềm hạnh phúc vô bờ bến của cha mẹ nhưng phải làm sao khi càng lớn con càng nghịch ngợm, có khi luôn chân tay như kiểu tăng động vậy? Nhiều cha mẹ qua tìm hiểu biết đến cốm Egaruta là giải pháp giúp cải thiện vấn đề này ở trẻ, nhưng có thể còn chút băn khoăn khi chưa cho con đi khám, liệu rằng nếu con chỉ hiếu động thôi thì có dùng cốm được không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Làm sao để biết trẻ chỉ hiếu động hay tăng động giảm chú ý?

Thực tế ranh giới giữa tăng động giảm chú ý và hiếu động khá mơ hồ nên cha mẹ cần dành nhiều thời gian chia sẻ, quan sát các biểu hiện của con và dựa vào những hướng dẫn phân biệt như sau:

Trẻ tăng động giảm chú ý hay hiếu động?

Trẻ tăng động giảm chú ý hay hiếu động?

Trẻ hiếu động thái quá có đáng lo không?

Mặc dù ở mỗi giai đoạn phát triển, trẻ có thể hiếu động với các mức độ khác nhau và cha mẹ thường quan niệm rằng “trẻ tăng động là trẻ thông minh”. Thực tế, nếu chỉ là hiếu động đơn thuần trong giai đoạn hình thành tính cách và hành vi, gia đình nên chú ý quan tâm để có định hướng, nhắc nhở kịp thời mà chưa cần cho trẻ dùng thuốc điều trị. Tuy nhiên, khi trẻ hiếu động quá mức, kém tập trung chú ý thì việc can thiệp và hỗ trợ là không thể thiếu.

Hiếu động quá mức là một trong những dấu hiệu điển hình của chứng tăng động giảm chú ý phổ biến ở trẻ trong độ tuổi từ 3 – 11 tuổi. Lúc này, trẻ hoạt động liên tục, hay bồn chồn, không tập trung chú ý nên ảnh hưởng đến cả việc học và sinh hoạt của trẻ: kết quả học tập sa sút, hay phạm lỗi ở lớp… Cũng có không ít trường hợp, trẻ đùa nghịch quá nhiều ngay cả khi đang đi trên đường nên không tự lường trước hết những nguy hiểm, dễ bị chấn thương ngoài ý muốn.

Với trường hợp này, việc sử dụng thuốc tây là chưa cần thiết mà giải pháp ưu tiên là giáo dục hành vi nhẹ nhàng kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ. Hiện nay, cốm Egaruta là sản phẩm được nhiều phụ huynh có con bị tăng động, hiếu động quá mức đánh giá cao nhờ giúp con cải thiện hành vi và tăng khả năng tập trung chú ý.

Xem thêm: Giáo dục hành vi – Liệu pháp ưu tiên với trẻ tăng động, hiếu động quá mức

Trẻ hiếu động quá mức thường hoạt động luôn chân tay

Trẻ hiếu động quá mức thường hoạt động luôn chân tay

Trẻ hiếu động quá mức, chưa đi khám tăng động dùng được cốm Egaruta không?

Cốm Egaruta với thành phần thảo dược tự nhiên An tức hương, Câu đằng kết hợp cùng  hoạt chất sinh học tự nhiên như GABA, Taurine – là những dưỡng chất thiết yếu cho não bộ, giúp trấn an tinh thần, giảm bớt những hành vi hiếu động, nghịch ngợm quá mức. Sản phẩm cũng đồng thời cải thiện khả năng tập trung ghi nhớ cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

Cốm Egaruta chứa nhiều thành phần tốt cho não bộ

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng (GPM-HS), cốm Egaruta đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều khâu và được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép lưu hành. Đây là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, chất lượng, không chứa hoạt chất tây y và không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào đến người sử dụng. Điều này cũng đã được khẳng định qua kết quả nghiên cứu lâm sàng tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể dành chút ít thời gian lắng nghe chia sẻ của Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa để hiểu rõ hơn về những lợi ích của cốm Egaruta với trẻ hiếu động quá mức:


Trẻ quá hiếu động chưa đi khám hoàn toàn có thể dùng cốm Egaruta

Chính vì vậy, khi trẻ hiếu động quá mức, tập trung kém, khó kiểm soát cảm xúc, hành vi… nhưng cha mẹ chưa có thời gian đưa con đi thăm khám tăng động, thì vẫn có thể tham khảo cho con sử dụng sớm cốm Egaruta để hỗ trợ khắc phục những khó khăn mà con đang gặp phải.

Bạn có thể quan tâm:

Cốm Egaruta có tốt không? 7 lợi ích vượt trội với trẻ tăng động giảm chú ý

Chia sẻ kinh nghiệm giúp trẻ giảm hiếu động quá mức và tăng tập trung

Đọc đến đây, chắc hẳn cha mẹ không còn băn khoăn về công dụng của cốm Egaruta để không bỏ lỡ một giải pháp hữu hiệu giúp giảm bớt nghịch ngợm và biết tập trung chú ý hơn. Nếu cần hỗ trợ thêm vấn đề nào khác, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0963.048.266 để được tư vấn trực tiếp.

Ds. An Chu

—————————————————

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận