Trẻ nói ngọng, nghịch ngợm, nóng tính dùng cốm Egaruta được không?

Hoàng đình đoàn : Chào bác sĩ con tôi 5 tuổi cháu nói ngọng và cũng hay nghịch ngợm đi lớp thì hay đánh các bạn và đôi khi nóng tính bác sĩ cho e hỏi con em có uống được cốm này ko?

Chào bạn Đình Đoàn,
Để giúp bé cải thiện tốt hơn các biểu hiện nghịch ngợm, nóng tính, bạn nên tham khảo cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Bạn nên cho bé dùng cốm Egaruta theo liều khuyến cáo là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ theo liệu trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
Cốm Egaruta – lựa chọn tối ưu nhất cho trẻ tăng động giảm chú ý
Với biểu hiện nói ngọng thì đây là một dạng rối loạn ngôn ngữ rất phổ biến ở trẻ nhỏ, nguyên nhân có thể do bẩm sinh (cấu tạo đường phát âm bị dị dạng, lưỡi ngắn, đầy lưỡi,… hoặc do cấu tạo của thính giác khiến trẻ nghe kém, không nghe rõ nên sử dụng vốn từ bị sai lệch) hoặc do trẻ học nói, bắt chước từ những người xung quanh cũng bị nói ngọng. Ở trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 2 – 4 tuổi nói ngọng là bình thường nhưng nếu quá 4 tuổi mà bé vẫn chưa sửa được tình trạng này và chưa thể ghép được 4 – 5 từ hoàn chỉnh thì gia đình cũng nên đưa con đến các viện Nhi khám ngôn ngữ để xác định xem nguyên nhân gây ra hiện tượng nói ngọng là gì, có phải do bất thường bẩm sinh hay không để từ đó có hướng khắc phục trị liệu ngôn ngữ hoặc can thiệp phù hợp, tránh để lâu.
Bên cạnh đó, về phía gia đình bạn cũng nên kiên trì dạy con, từ từ hướng dẫn bé cách đặt lưỡi, cách phát âm, làm mẫu cho bé để bé có thể học theo. Khi nói chuyện với bé phải dùng từ ngữ thật chuẩn, hạn chế để bé tiếp xúc với những người bị nói ngọng và nên cho bé đến các môi trường rộng như lớp mẫu giáo, công viên hoặc tham gia các hoạt động để phát triển kỹ năng giao tiếp.
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại hoặc zalo: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bé và gia đình sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận