Trẻ nghịch ngợm quá mức có phải mắc bệnh tăng động giảm chú ý không?

Vũ Thị Ngân: Bé nhà em năm nay 5 tuổi bé là nữ, bé đi học lúc 3 tuổi, đi đến trường bé luôn nghịch ngợm, leo trèo, quậy phá,

Chào bạn Vũ Thị Ngân,

Không biết bé có hay cáu gắt, khó ngủ, không thể kiên trì lâu hoặc dễ bị phân tâm, không tập trung trong mọi việc không? Bạn vui lòng chia sẻ chi tiết hơn để chúng tôi có thể tư vấn chính xác giúp bạn.

Thực tế, nếu chỉ dựa vào những biểu hiện như nghịch ngợm, leo trèo, quậy phá thì chưa đủ để đánh giá được chính xác trẻ có mắc phải chứng bệnh tăng động giảm chú ý hay không. Bởi vậy, nếu nhận thấy ngoài nghịch ngợm, con bạn còn có những triệu chứng rõ ràng khác như hay nổi giận, cáu gắt, khó ngủ, không tập trung, dễ bị phân tâm, không kiên trì lâu trong mọi việc…, tình trạng này xảy ra trong cả hai môi trường là ở nhà và ở trường, khi đó bạn nên sắp xếp thời gian đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các viện Nhi khám để được đánh giá chính xác bệnh và có hướng khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thêm một bài test đánh giá bệnh cho con theo hướng dẫn sau: Bài test chẩn đoán tăng động giảm chú ý cho trẻ

Bên cạnh đó, khi nhận thấy con có những biểu hiện tăng động rõ ràng như vậy, để giúp con cải thiện các hành vi này tốt hơn, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta. Sản phẩm này có chứa các thảo dược An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:

Trẻ quá hiếu động chưa đi khám tăng động có sử dụng được cốm Egaruta không?

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0963.048.266 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bé và gia đình sức khỏe!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận