Trẻ hiếu động, không bị tăng động uống cốm Egaruta ảnh hưởng gì không?

văn Hải: Con tôi năm nay 4 tuổi, cháu có biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung chú ý, hay la hét, cáu gắt, cha mẹ nói chẳng chịu nghe lời. Tôi chưa có thời gian đi khám, nhưng tìm hiểu và được biết cốm Egaruta giúp cải thiện những trường hợp của con tôi rất tốt. Xin hỏi nếu như con tôi chỉ hiếu động mà không bị tăng động giảm chú ý, liệu dùng cốm Egaruta có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn Hải,

Những biểu hiện mà bạn mô tả về bé rất giống với chứng tăng động giảm chú ý, do đó, nếu có thời gian, bạn nên cho bé đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bài test dưới đây để nhận định rõ ràng hơn về tình trạng của con: Bài test chẩn đoán chính xác chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ

Thực tế, cốm Egaruta là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như An tức hương, Câu đằng kết hợp với Taurine và GABA – những acid amin rất tốt cho não bộ của những trẻ có biểu hiện hiếu động quá mức. Đây là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và cũng không ảnh hưởng tới bất cứ cơ quan nào của trẻ.

Điều này cũng đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: “Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm cũng như sau khi ngưng, người dùng không gặp bất kỳ một tác dụng không mong muốn nào”. Do đó, kể cả khi trẻ chỉ hiếu động mà không bị tăng động giảm chú ý, nhưng trẻ có những biểu hiện nghịch ngợm, thiếu tập trung, hay la hét cáu gắt thì trẻ hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm cốm Egaruta như một giải pháp bổ trợ giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng trẻ đang gặp phải.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo tới số 0971.024.304 để được tư vấn nhanh nhất.

Chúc bé và gia đình sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   MINH LẬP
   MINH LẬP
   3 Năm Trước

   Con tôi được 4tuổi 5tháng rồi nhưng bé chỉ phát âm được những từ vô nghĩa. Như Ây Bi, Tít tít,……nói chung không theo qui luật nào và theo mệnh lệnh của cha mẹ, bé cũng thường hay leo trèo, xem nhạc thiếu nhi bài nào thích bé hay đứng lên nhảy giống như mình chạy tại chỗ hồi đi học phổ thông cảm giác rất hưng phấn. Bé chỉ tập trung vào trò chơi nào mà bé thích. Trò nào biết rồi thì thích chơi nhưng nhanh chán,trò nào không biết thì không chơi. Bé không chơi cùng bạn mà chỉ ngồi chơi riêng 1 mình. Đi khám tại BV Nhi Đồng 2 tai TPHCM chuẩn đoán bị tự kỷ. Vậy bé có sử dụng cốm Ẻaguta được không ?