Trẻ bị tăng động mức độ 2, độ 3 điều trị như thế nào?

Nguyễn Thị Hiền: Tư vấn bệnh tăng động mức độ 2 - mức độ 3 của trẻ em 9t. Nhờ tư vấn

Chào bạn Hiền,
Đối với chứng bệnh tăng động giảm chú ý thì việc giáo dục hành vi cho trẻ là liệu pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vậy, gia đình nên kết hợp với giáo dục hành vi cho bé cả ở nhà và ở trường để giúp bé từ từ cải thiện các hành vi tốt dần lên. Cụ thể như sau:
– Hạn chế cho con tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử hoặc chơi các trò chơi có tính bạo lực.
– Xây dựng cho bé thời gian biểu rõ ràng, thiết lập các mục tiêu, mức khen thưởng, kỷ luật để rèn luyện tính kỷ luật cho bé.
– Khi bé có những việc làm đúng hãy dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực.
– Không nên la mắng hay trách phạt nếu bé có những hành vi nghịch ngợm, thiếu kiểm soát để tránh phát sinh tâm lý chống đối, bạn cần nhắc nhở nhẹ nhàng, phân tích cho bé hiểu việc làm này là đúng hay sai và sẽ gây hậu quả thế nào.
– Thường xuyên trò chuyện, tiếp xúc với bé nhiều hơn, khuyến khích bé tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời, hạn chế để bé tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử, tivi, máy tính, điện thoại…
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về liệu pháp giáo dục hành vi trong bài viết: Cách giáo dục hành vi đối với trẻ tăng động giảm chú ý.
Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các biểu hiện tăng động giảm chú ý, bạn nên cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta theo liệu trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giúp giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động và giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết: Cốm Egaruta – lựa chọn tối ưu nhất cho trẻ tăng động giảm chú ý.
Nếucần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0963.048.266, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.


Chúc bé luôn khỏe mạnh!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận