Trẻ bị tăng động giảm chú ý khám ở đâu thì tốt?

Nguyễn Thị Nhi: Bé nhà em năm nay 6 tuổi. Cháu nghịch ngợm luôn tay, luôn chân. Học hành không tập trung, chú ý, hay quậy phá trong lớp. Tôi dạy gì cháu cũng không nhớ, nói cháu không chịu nghe lời. Tôi có tìm hiểu thì thấy biểu hiện của cháu rất giống với chứng tăng động. Bác sỹ cho tôi hỏi, trẻ bị tăng động giảm chú ý khám ở đâu thì tốt nhất?

Tăng động giảm chú ý là sự rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ từ 3 – 11 tuổi, được đặc trưng bởi sự nghịch ngợm, hiếu động quá mức cùng khả năng tập trung chú ý kém. Về lâu dài, nếu không được điều trị tốt thì việc hình thành tính cách, hành vi, tâm lý trong tương lai của trẻ cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Qua những biểu hiện mà bạn mô tả, chúng tôi thấy rằng nhiều khả năng bé mắc hội chứng tăng động giảm chú ý, tuy nhiên để có chẩn đoán chính xác và có hướng can thiệp thích hợp, bạn nên đứa bé tới thăm khám tại một số bệnh viện uy tín sau:

– Khoa Thần kinh – Tâm bệnh hoặc Trung tâm phục hồi chức năng của Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai hoặc trung tâm Sao Mai… nếu bạn ở khu vực miền bắc

– Khoa Tâm bệnh, Thần kinh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 ở khu vực miền Nam

Để biết chi tiết thông tin các bệnh viện, bạn có thể tham khảo danh sách tại đây: Danh sách đị chỉ khám tăng động giảm chú ý

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về hoạt động thăm khám cũng như chi phí điều trị cho trẻ tăng động qua video chia sẻ của Ths tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành: 

 

Quá trình thăm khám, chi phí điều trị tăng động giảm chú ý cho trẻ 

Trước và sau khi thăm khám, để giúp con có thể điều chỉnh bớt hành vi của mình, bạn có thể cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần. Với các thành phần từ thảo dược quý như An tức hương, Câu đằng, sản phẩm có tác dụng an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh, giúp bé bớt nghịch ngợm, giảm hiếu động quá mức và biết nghe lời hơn. Đồng thời trong sản phẩm còn chứa các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ thần kinh não bộ, giúp bé có thể cải thiện khả năng tập trung, chú ý và ghi nhớ tốt hơn.

Thực tế, có rất nhiều trẻ không may gặp phải hội chứng tăng động giảm chú ý đã cải thiện tốt tình trạng bệnh của mình nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm cốm Egaruta, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết: Kinh nghiệm trị tăng động giảm chú ý hiệu quả ngay tại nhà

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện biện pháp giáo dục hành vi tại nhà cho bé. Thay vì la mắng, trách phạt, bạn nên khuyên bảo nhẹ nhàng mỗi khi bé quá nghịch ngợm; luôn dành lời khen ngợi, động viên khuyến khích bằng những món quà nhỏ khi bé có hành động đúng đắn; lập cho bé một thời gian biểu, trong đó có mốc thời gian cụ thể cho mỗi công việc, yêu cầu bé thực hiện đúng theo những gì bạn đã lập ra, việc này sẽ giúp bé học cách tập trung, chú ý hơn trong mọi việc.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng gọi điện thoại hoặc liên lạc qua zalo số 0963.048.266 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Chúc bé và gia đình sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận