Trẻ 2 tuổi chậm nói, nghịch ngợm, không tập trung có phải tăng động?

Huệ: Con em gần 2 tuổi nhưng chưa nói được từ nào và chỉ nói lung tung. Cháu chạy nhảy suốt ngày và chơi thì thường rất nhanh chán và rất hay nổi khùng nữa, nếu không ưng là cháu vứt đồ chơi đi. Cháu không tập trung vào lời nói của bố mẹ nên dạy cháu nói rất khó khăn. Cháu cũng hay cười đùa và chơi với trẻ khác. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em về bệnh của cháu và em muốn hỏi con em dùng được cốm Egaruta được không?

Chào bạn Huệ,

Qua mô tả, những biểu hiện của bé như chậm nói, nghịch ngợm, chạy nhảy luôn chân tay, dễ nổi cáu, chơi rất nhanh chán, không tập trung, tiếp thu kém… có khả năng là dấu hiệu của rối loạn tăng động giảm chú ý. Tuy nhiên, ở độ tuổi của bé rất khó để chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất, do vậy gia đình nên theo dõi thêm một thời gian đợi đến khi bé đủ 3 tuổi mà tình trạng trên vẫn không cải thiện, khi đó hãy đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi khám, làm thêm các bài test đánh giá bệnh để từ đó có hướng khắc phục phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ khám tăng động giảm chú ý trong bài viết sau:

Danh sách địa chỉ khám tăng động giảm chú ý uy tín

Bên cạnh đó, hiện tại để cải thiện hiệu quả các hành vi nghịch ngợm, kém tập trung của bé, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta liều 1 gói/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc và cải thiện khả năng tập trung, chú ý để bé tiếp thu, ghi nhớ và học nói tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta và cách sử dụng trong bài viết dưới đây:

Cốm Egaruta – Lựa chọn tối ưu cho trẻ tăng động giảm chú ý

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0963.048.266 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bé và gia đình sức khỏe!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận