Tăng động khổ lắm! – Vượt qua rồi, mẹ con ta mới thấy được bình an

chị Hậu
Điện thoại:
Địa chỉ: Hưng Yên

Hưng Yên, ngày … tháng … năm …

Gửi con, cậu bé đáng yêu của mẹ!

“Nhìn con yêu rạng rỡ với bảng điểm khá trên tay, mẹ thấy hạnh phúc và bình an đến vô cùng. Mới ngày nào phát hiện ra con mắc chứng động kinh, rồi tăng động chậm nói, mà đến nay đã được hơn 6 năm rồi. Trải qua biết bao khó khăn vất vả thì sâu thẳm trong tim, con vẫn mãi là món quà vô giá nhất mà ông trời ban tặng cho bố và mẹ. Con có biết không…

Từ lúc 1 tuổi, mẹ như rơi vào trầm cảm, lo con con, thèm khát con cất tiếng gọi mẹ

Mẹ nhớ ngày ấy khi con mới tròn 6 tháng tuổi, trong một lần con khóc gắt, tự nhiên con tím tái mặt mày rồi co giật tay chân. Ẵm con trên tay, cả người mẹ thất thần, hai hàng nước mắt rơi mà mẹ không biết làm sao nữa, chỉ biết ôm chặt con vào lòng. Được vài phút sau thì con thiếp đi rồi tỉnh lại chơi bình thường. Khoảng 2 tuần sau, con lại bị như vậy một lần nữa, bố mẹ quyết định đưa con tới viện thăm khám, nhưng đến cả bác sĩ tây y cũng không xác định được nguyên nhân tại sao lại như vậy, chỉ biết rằng qua điện não đồ có sóng bất thường, họ kết luận là con bị động kinh toàn thể và phải theo dõi điều trị bằng thuốc ít nhất là 2 đến 3 năm liên tục.

Ngay từ nhỏ, con đã phải dùng thuốc tây trong suốt thời gian rất dài

Ngay từ nhỏ, con đã phải dùng thuốc tây trong suốt thời gian rất dài

Thương quá, bé con của mẹ chỉ mới được có vài tháng, vậy mà tuổi thơ con sẽ phải gắn liền với thuốc nhiều đến thế hay sao, mẹ xót lắm chứ, nhưng mẹ chẳng dám từ bỏ giữa chừng vì nhỡ đâu cơn động kinh lại lên thêm lần nữa. Điều mẹ không thể ngờ rằng, thuốc tây lại gây tác dụng phụ ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của con, càng uống con càng chậm đủ thứ, 2 tuổi mà không biết nói, không biết đi, suốt ngày ngủ li bì, đầu óc không minh mẫn khiến mẹ lại càng lo càng sợ.

Cả mấy năm trời, mẹ như rơi vào trầm cảm, lo nghĩ ngày đêm không biết sau này con sẽ thế nào, tương lai sẽ ra sao. Mẹ lo đến khi nào con biết nói, khi nào con biết đi, mẹ thèm khát nghe tiếng con gọi mẹ…

Lúc con tầm 3 tuổi là mẹ sốt ruột lắm, điên đảo lắm vì con quấy khóc suốt ngày suốt đêm. Mãi sau con mới biết đi, nhưng biết đi rồi thì dường như không biết đi bộ mà chỉ có thích chạy, đi đâu cũng không chờ đợi ai, mải miết leo trèo, lên cầu thang cao vút. Con không chỉ tăng động, ngọ nguậy liên tục chân tay mà còn không tập trung chú ý, làm gì thì làm, nghịch gì thì nghịch nhưng ai gọi cũng không thèm quay đầu.

Bỏ mặc những lời rèm pha, mẹ con mình vẫn quyết tâm vươn lên mỗi ngày

Quanh làng xóm, người nọ nói, người kia chỉ trỏ, chê con của mẹ, nhưng mẹ chẳng để tâm. May mắn hơn là mẹ con mình còn có bố, có bà nội lúc nào cũng ở bên, bà bảo với mẹ rằng:“thôi con ạ, ai cũng muốn con cái mình khỏe mạnh khôn lớn trưởng thành nhưng bây giờ tình cảnh nhà mình thế thì cũng phải chịu, cứ chịu khó chăm sóc con cho khỏe thì dần dần sẽ át bệnh đi”. Ngẫm đi ngẫm lại, mẹ thấy bà nói đúng, từ đấy tinh thần mẹ phấn chấn hẳn lên, mẹ sẽ phải mạnh mẽ hơn, bứt phá mà vươn lên con nhỉ.

Đều đều cách nhau vài tháng, mẹ con mình lại cùng nhau bắt xe lên Hà Nội thăm khám và lấy thuốc. Bác sỹ gặp mẹ con nhiều đến quen mặt, tuy không cùng dòng máu nhưng họ đối với mẹ con mình rất tình cảm, đôi lần các cô các bác cũng động viên vì con tăng động kém tập trung, cộng thêm chậm nói và chậm cả về trí tuệ nên sẽ vất vả lên rất nhiều.

Gia đình mình sẽ cùng nhau vượt qua được hết, cho dù đó là động kinh hay tăng động

Gia đình mình sẽ cùng nhau vượt qua được hết, cho dù đó là động kinh hay tăng động

Đến viện Nhi TW, mẹ mừng khôn xiết vì có người mách dùng cốm Egaruta cho con

Tình cờ một hôm qua khoa Tâm bệnh của Viện Nhi Trung Ương, trong lúc xếp sổ chờ vào khám thì mẹ có gặp cô Mai. Cô kể rằng con cô đã 7 tuổi rồi, trước đây cũng tăng động, nghịch nhiều đến không học hành được gì cả. Gia đình cô cũng khổ sở vì cậu bạn ấy lắm, chỉ chạy theo thôi cũng đủ mệt nhoài, thế rồi cô Mai có lên mấy hội nhóm trên facebook, các mẹ chia sẻ kinh nghiệm rất nhiệt tình rồi mách nhau dùng cốm Egaruta. Sau mấy tháng uống loại cốm đấy mà cô thấy tốt lắm, con cô ấy thay đổi từng ngày luôn.

Về nhà, mẹ cũng nói chuyện với bố lên mạng tìm hiểu thêm, mẹ tra hết, xem hết thông tin trên đó. Cốm Egaruta này có nguồn gốc từ thảo dược là cái yên tâm đầu tiên, thứ hai là khi các chuyên gia phân tích công dụng thì cốm này có thể làm cho cái thần kinh được trấn an nên sẽ giảm bớt tăng động, ổn định sóng điện não, dần dần con sẽ chú ý hơn, để tâm hơn thì việc dạy dỗ mới có hiệu quả.

Vậy là đủ để thuyết phục bố mẹ rồi, mẹ đã chủ động đặt mua luôn về cho con dùng thử. Ban đầu mẹ cũng chưa dừng hẳn thuốc tây mà giảm liều dần dần, dùng kết hợp cốm Egaruta với đi bấm huyệt, thế mà hiệu quả lắm con thấy không. Sau khoảng 3 – 4 tháng, bắt đầu con tốt dần, mẹ thấy con ngủ ngon giấc hơn, không còn tỉnh giấc quấy khóc giữa đêm, thậm chí hết hẳn tình trạng rung giật tay chân khi ngủ. Đặc biệt là sáng dậy con rất tỉnh táo, không hề uể oải hay lơ mơ gì cả.

Đến khi không còn dùng thuốc tây nữa, mẹ thấy đầu óc con trở lại bình thường, tâm trí phát triển hoàn toàn khác. Duy trì chỉ mình cốm Egaruta thôi mà thấy con thuần hơn khôn ngoan hơn, tinh thần không mù quáng như trước nữa, dạy dỗ gì cũng nhanh, nói gì cũng biết hết.

Con là cậu bé ngoan, đáng yêu, không ngỗ ngược và học không mất tập trung nữa

Ngày trước nói cái gì là con không tập trung đâu nhưng bây giờ chú ý hơn rất nhiều. Đến nay vào lớp 1 mà con mẹ ngoan lắm, rất đáng yêu mà không ngỗ ngược, không bao giờ leo trèo vớ vẩn, biết sợ đau sợ ngã rồi đấy. Mỗi tối, hai mẹ con lại cùng làm bạn với sách vở, mẹ vui vì con rất chăm chỉ, có thể học đến 10 giờ cũng không thấy chán.

Chắc dạo này con thấy mẹ cũng gầy đi, già đi nhiều phải không, nhưng chẳng có vấn đề gì đâu con ạ, thấy con phát triển tốt lên là mẹ phấn khởi. Mới đầu con không biết cách cầm bút, không biết tô màu mà mẹ toàn phải cầm tay chỉ tận nơi. Nhưng về sau, mọi thứ đã đi vào guồng, con viết thạo, đọc to vanh vách, làm toán tốt lên thì mẹ cũng nhàn hơn thấy rõ.

Đi cùng con trong suốt chặng đường dài, mẹ còn phát hiện ra rằng, trí nhớ của con giờ rất tốt, chỉ cần đọc qua một vài lần là con thuộc ngay, nhớ luôn hết cả bài. Đến cô giáo cũng cảm thấy bất ngờ và hết lời khen ngợi vì sự cố gắng, tiến bộ của con, có lẽ vậy mà con thích đến trường hơn phải không nào?

Từ ngày dùng cốm Egaruta, con hòa đồng với các bạn, học hành tiến bộ hơn

Từ ngày dùng cốm Egaruta, con hòa đồng với các bạn, học hành tiến bộ hơn

Ngày trước có ngồi ăn cơm thì hết bố rồi mẹ phải chặn chân ở hai đầu, con không chịu ngồi yên chút nào, chân tay bồn chồn cầm cái đũa, khua cái nồi, lung tung hết cả lên. Thế mà giờ đi cắt tóc cùng bố, lại có thể ngồi yên chờ tới lượt tận 2 tiếng đồng hồ, đúng là mẹ cũng chẳng ngờ được đấy!

Mẹ cũng xin lỗi con trai của mẹ vì nhiều lúc mẹ vẫn quát mắng con khi con sai, con tủi thân con khóc. Nhưng thật ra, cả bố và mẹ đều rất thương con, dành hết tất cả tình yêu cho con, mong muốn dạy dỗ con nên người và không để sự nuông chiều làm hư con của mẹ. Mẹ hứa là mẹ sẽ thay đổi, mỗi tối khi lên giường đi ngủ, cả nhà mình lại trò chuyện, âu yếm con, kể cho con nghe những điều hay lẽ phải và mong rằng sau này, con sẽ khôn lớn thành một người có ích cho xã hội.

Mẹ thấy thành công vì 90% là tìm lại được con, cứu con khỏi động kinh, tăng động

… Hơn 3 năm nay có cốm Egaruta đồng hành, con không phải dùng 1 tý thuốc tây nào, cũng không đi bấm huyệt đến cả năm rồi, mọi hành vi của con đều thay đổi, cơn co giật cũng không bao giờ xuất hiện.

Thực sự cốm Egaruta mang lại hiệu quả rất tốt cho con, trí não con phát triển hơn, hành vi tăng động được kiểm soát tốt, dù không được bằng như con nhà người ta nhưng mẹ mừng lắm. Nhiều nhà họ cũng có điều kiện chữa đây chữa đó nhưng mà có ăn thua đâu, có bạn còn hung hăng, quậy phá, đập đồ, thậm chí là còn nóng nảy, phản ứng gay gắt, đánh lại những người xung quanh,… tăng động khổ lắm con ạ.

Còn đây, con mẹ dùng Egaruta thấy hợp như vậy là bố mẹ phấn khởi. Được cái là cốm có hương me vị thơm dễ uống nên con thích, mỗi tháng hết 2 hộp nên tính ra chẳng có tốn nhiều tiền, nó đảm bảo an toàn không gây hại gì cả nên mẹ càng yên tâm cho con dùng lâu dài.

Năm ngoái, mẹ cũng cho con xuống viện để kiểm tra lại về thần kinh não bộ thì bác sĩ nói sóng điện não của con rất đẹp, không phải đến khoa thần kinh này nữa, chỉ cần duy trì như hiện tại là được rồi, thật sự mọi thứ đã yên ổn.

Nói chuyện với mọi người, mẹ tâm đắc về sự thay đổi của con, về cái cốm Egaruta này lắm, mẹ nghĩ rằng ai cũng vậy, có bệnh thì vái tứ phương. Nhất là khi con cái là máu mủ của chính mình, làm cha mẹ cũng phải thật thông thái mà lựa chọn cách trị cho con. Ngày trước theo thuốc ở viện mấy năm trời nhưng vì xảy ra quá nhiều biến cố nên mẹ cũng không thể làm ngơ, quyết định chuyển dần sang phương pháp khác hiệu quả hơn.

Mẹ mừng vì gia đình mình đã thành công, đã tìm lại được đúng con người, đúng tính cách của con và đến giờ phút này, 80 – 90% là cứu được con rồi, một đứa trẻ bình thường, khôn ngoan và lanh lợi… Hãy cứ như vậy con nhé!

Mẹ Yêu Con!

—————————–

Chị Trương Thị Hậu ở xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên là một trong số hàng ngàn bà mẹ khác đã rất thành công khi cùng con vượt qua được giai đoạn khó khăn, thoát khỏi chứng bệnh động kinh và tăng động giảm chú ý từ khi còn rất nhỏ. Điều đặc biệt là giải pháp mà chị lựa chọn, chính là cốm thảo dược Egaruta đã được kiểm chứng lâm sàng tại Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Quân Y 103, Hà Nội.

Bản thân chị Hậu đã rất hạnh phúc và muốn viết lại lá thư này để gửi tặng đến cậu con trai bé bỏng của mình. Đồng thời, chị cũng muốn chia sẻ cho những ai cùng cảnh ngộ để có thêm kinh nghiệm hay giúp con yêu có được kì tích tuyệt vời như gia đình của chị. Video dưới đây chính là câu chuyện của chị, bạn có thể bớt chút thời gian lắng nghe:

Chị Hậu chia sẻ về hành trình giúp con vượt qua động kinh tăng động

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cốm Egaruta – giải pháp mà con chị Hậu đã dùng trong suốt 3 năm vừa qua, hãy gọi điện thoại/liên lạc qua zalo số 0963.048.266 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.


Xem thêm:

Cốm Egaruta – lựa chọn tối ưu nhất cho trẻ tăng động giảm chú ý

Cốm Egaruta và những câu hỏi xoay quanh vấn đề sử dụng

Nguyễn Trang

Theo chia sẻ của chị Hậu – Hưng Yên

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   vân
   vân
   2 Năm Trước

   con nhà em cũng có những biểu hiện giống con nhà chị Hậu, em muốn xin số của chị Hậu để hỏi một số thông tin và kinh nghiệm ạ