Sử dụng Tpcn cốm Egaruta cho trẻ tăng động trong thời gian bao lâu?

Hà chi: Con tôi năm nay 6 tuổi, là bé gái. Cháu nghịch ngợm luôn chân luôn tay, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ và có biểu hiện mất tập trung khi làm bất cứ việc gì. Tôi cho cháu đi khám ở viện Nhi Đồng 1, bác sĩ kết luận mắc hội chứng tăng động giảm chú ý. Tôi có thể cho cháu sử dụng Tpcn cốm Egaruta được không và phải sử dụng trong bao lâu?

Chào bạn,

Nghịch ngợm quá mức, không chịu ngồi yên một chỗ, kém tập trung là dấu hiệu điển hình của hội chứng tăng động giảm chú ý. Đây là hội chứng ngày càng phổ biến ở trẻ em hiện nay. Việc chẩn đoán và điều trị từ sớm rất quan trọng, tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Bé nhà bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Cốm Egaruta để cải thiện tình trạng hiện nay. Với sự kết hợp của các thảo dược quý như Câu đằng, An tức hương cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh rất an toàn và không có tác dụng phụ, giúp làm giảm hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung chú ý của trẻ tốt hơn. Bé có thể sử dụng với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

Bên cạnh đó, liệu pháp giáo dục hành vi cũng rất quan trọng trong điều trị hội chứng tăng động giảm chú ý. Nếu bé có làm sai chuyện gì, bạn nên nhắc nhở nhẹ nhàng, tránh la mắng khiến bé sinh ra tâm lý chống đối. Khi bé làm được việc đúng, cần dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực để khuyến khích bé làm việc đúng nhiều hơn. Bạn có thể lập ra kế hoạch cụ thể đi kèm mốc thời gian và yêu cầu bé thực hiện nhằm cải thiện khả năng tập trung, chú ý cho bé.

Trong chế độ ăn hằng ngày, bạn nên chú ý giảm bớt các thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, mì chính, thực phẩm chế biến sẵn…, tăng cường cá, rau xanh, trái cây, dầu có nguồn gốc thực vật, hạn chế cho bé tiếp xúc với các thiết bị điện tử như ipad, điện thoại, tivi, máy tính… và khuyến khích bé tham gia các hoạt động thể chất nhiều hơn để giúp bé phát triển toàn diện, đồng thời cải thiện các triệu chứng đang gặp phải.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe! 

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận