Hành trình điều trị tăng động giảm chú ý cho con của người cha trẻ

anh H. (Quận 1 - TP HCM)
Điện thoại:
Địa chỉ:

“Trở thành cha của một cậu con trai kháu khỉnh là niềm hạnh phúc vô bờ bến của tôi. Nhìn con khỏe mạnh chạy nhảy và lớn lên từng ngày, đặc biệt tỏ ra rất thông minh khiến tôi và gia đình thực sự vui mừng.

Vậy nhưng khi con bước vào tuổi lên 3, tôi bắt đầu thấy con càng ngày càng khác lạ. Dường như con hiếu động, nghịch ngợm luôn chân luôn tay, có thể chạy nhảy cả ngày không biết mệt mỏi, đang làm việc này lại bỏ sang việc khác. Mặc dù biết hầu hết trẻ gặp phải “rối loạn tuổi lên 3” nhưng tôi quan sát thế nào vẫn thấy con ưa hoạt động một cách thái quá so với các bé cùng trang lứa. Không chỉ vậy, con không chịu nghe lời cha mẹ mà chỉ thích làm theo ý mình. Tôi và gia đình ngày một lo lắng hơn bởi con bắt đầu chán ăn, ngủ không được tròn giấc, rất hay đi ngủ muộn, đến 2 – 3 giờ sáng lại giật mình gào khóc, cha mẹ cũng không thể nào yên tâm ngủ nổi.

Vội vàng tìm hiểu, tôi được biết các dấu hiệu của con là triệu chứng tăng động giảm chú ý. Nhiều người khuyên nên điều trị sớm trước khi con bước vào tuổi đi học để tránh ảnh hưởng đến việc học hành sau này. Qua một lần lên mạng, tôi vô tình biết đến sản phẩm cốm Egaruta là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, bào chế dưới dạng cốm hòa tan trong nước, hỗ trợ điều trị cho các trường hợp tăng động giảm chú ý, co giật, động kinh vừa an toàn, hiệu quả lại tiện dụng, tôi mua về cho con sử dụng với liều 2 gói một ngày, chia làm hai lần đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Kinh nghiệm trị tăng động giảm chú ý nhờ thảo dược

Dùng hết vài hộp đầu tiên, tôi thấy con đã bớt hiếu động hơn rất nhiều, chịu ăn, biết nghe lời người lớn. Đặc biệt là đêm đến con không còn quấy khóc hay trằn trọc nữa, ngủ một mạch tới sáng. Gia đình tôi hết sức vui mừng vì đây là kết quả ngoài sự mong đợi. Mặc dù con đã dần trở lại bình thường nhưng tôi vẫn sẽ mua sản phẩm cốm Egaruta về cho con sử dụng 3 – 6 tháng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất để con thực sự ổn định”.

Chia sẻ từ câu chuyện có thật của anh H. (Quận 1, TP HCM)

——————————-

 

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   4 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Thắm,
   Thắm,
   5 Năm Trước

   “Mình có 1 cháu trai năm nay học lớp 2 cháu thường rất nghịch hầu như ở nơi nào cháu cũng có thể nghịch được.
   Nhưng khi bảo cháu ngồi học thì cháu lại không tập chung học được khi nghe xung quanh có ai nói chuyện là để nhìn với lại cháu rất khó ngủ.
   Mình không biết có phải cháu mắc chứng tăng động giảm chú ý không vậy nên mình rất mong nhận được sự góp ý của mọi người”

    Lệ Quyên.
   Lệ Quyên.
   5 Năm Trước

   Con tôi năm nay 10 tuổi, cháu không tập trung vào việc Gi chỉ khi nào cháu thích làm việc gi thì se tập trung làm cho bằng được. Hầu như mọi việc sung quanh cháu không hê chú y và luôn chạy nhảy mong được tư vấn