Dùng cốm Egaruta – Đã có hiệu quả, còn được quà hay

Trong suốt 5 năm có mặt trên thị trường, cốm Egaruta luôn tự hào vì đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi điều trị chứng tăng động giảm chú ý cho trẻ. Đồng hành cùng các con và tận mắt chứng kiến những câu chuyện cảm động xoay quanh quá trình trị bệnh, chúng tôi thực sự vui khi thấy sức khỏe của các con đã được cải thiện tốt nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta.

Thay cho lời cảm ơn và cũng để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm khi đã tin tưởng lựa chọn, nhãn hàng cốm Egaruta xin trân trọng gửi tới quý bậc phụ huynh chương trình:

“DÙNG CỐM EGARUTA – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Đây là món quà tri ân, cũng là cơ hội để san sẻ một phần chi phí giúp các con có thể sử dụng cốm Egaruta đủ lộ trình và đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Chia sẻ câu chuyện trị bệnh tăng động hiệu quả để nhận quà ưu đãi

Khi các bậc phụ huynh đồng ý chia sẻ kể lại câu chuyện trị bệnh của con mình (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm cốm Egaruta có hiệu quả tốt) và viết cảm nhận của bản thân về sản phẩm qua lời văn tiếng thơ, các bậc phụ huynh sẽ nhận được một phần quà ưu đãi tại chính website roiloantangdong.com

Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 câu chuyện tiêu biểu nhất. Mỗi câu chuyện hay, chia sẻ đầy đủ và chi tiết sẽ được tặng 02 hộp sản phẩm cốm Egaruta trị giá 205.000đ/hộp, kèm theo đó là 01 cuốn cẩm nang điện tử “Chăm sóc và nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”.

Tiêu chí tham gia chương trình

– Đã từng mua sản phẩm cốm Egaruta tại nhà thuốc hoặc tại website benhtangdong.com.vn hay thông qua tổng đài 0971.024.3040962.620.043. Link đặt hàng online: http://goo.gl/PzqLnC

– Đã sử dụng cốm Egaruta tối thiểu từ 2 tháng trở lên. Tùy theo độ tuổi và liều dùng của mỗi trẻ mà số lượng sản phẩm dùng có thể tương đương từ 2 – 8 hộp và có cải thiện tốt.

– Cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng cốm Egaruta khi có hiệu quả tốt. Chia sẻ bằng hình ảnh, ghi âm hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

Hãy chia sẻ câu chuyện dùng cốm Egaruta của mình để nhận những phần quà ý nghĩa

Cách thức giam gia chương trình

Chương trình không giới hạn số lượng người tham gia, bạn hãy gửi thông tin chia sẻ của mình theo phương thức dưới đây:

– Viết câu chuyện trị bệnh của con và cảm nhận của bản thân gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0971.024.3040962.620.043. Cụ thể, các nội dung cần gửi như sau:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có)

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng cốm Egaruta

3. Cảm nhận của bản thân về cốm Egaruta.

4. Ảnh chụp kết quả khám rõ ràng, chi tiết của bác sĩ cả trước và sau khi sử dụng cốm Egaruta.

5. Ảnh chụp trẻ cùng hộp sản phẩm. Ưu tiên có thể chụp thêm một số vỏ hộp đã dùng

– Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website benhtangdong.com.vn và fanpage Egaruta – Giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ

– Phần thưởng sẽ được gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1 – 2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ. 

Một số quy định về chương trình 

– Mỗi quý khách chỉ được tham gia 1 lần và chỉ được nhận quà khi đã đáp ứng đủ các tiêu chí theo yêu cầu. 

– Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý cho website: benhtangdong.com.vn được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi trên mọi kênh thông tin của chương trình cũng như trên các phương tiện truyền thông. 

– Thể lệ chương trình có thể thay đổi theo từng thời điểm và sẽ được cập nhật kịp thời trên website: benhtangdong.com.vn 

– Thông tin chia sẻ từ quý phụ huynh phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin và thông báo trước khi tặng quà. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.3040962.620.043 để được hướng dẫn chi tiết.


Ban tổ chức chương trình rất mong sớm nhận được những chia sẻ của các bậc phụ huynh để có thể thấu hiểu về cuộc sống cũng như cách mà các bạn đã đồng hành cùng con vượt qua chứng bệnh tăng động giảm chú ý. Những chia sẻ của bạn chắc chắn sẽ trở thành kinh nghiệm quý giá giúp nhiều trẻ hơn nữa thoát khỏi chứng bệnh này và sớm có một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Xem thêm:

Cốm Egaruta có tốt không? 7 lợi ích “nội trội” với trẻ tăng động giảm chú ý!

Chia sẻ kinh nghiệm trị tăng động giảm chú ý đơn giản, hiệu quả!

Nhãn hàng cốm Egaruta trân trọng thông báo!


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận