Con vào lớp 1 không tập trung chú ý khiến mẹ chẳng thể ngồi yên!

chị Thủy
Điện thoại:
Địa chỉ: Lai Châu

“Đi cùng con rất nhiều, bản thân chị cũng không mong có một thứ thuốc nào mà uống một cái là khỏi ngay được, thấy con mình chậm ngôn ngữ, khi con vào lớp 1 không tập trung, chú ý khiến chị không khỏi phiền lòng. Thế nhưng từ năm ngoái, sau khi con có dùng cốm Egaruta thì cả việc đọc và viết của con đều tốt hết, làm toán cũng làm được,… thấy sản phẩm này tốt và an toàn nên chị vẫn sẽ cho con uống lâu dài!” – Chỉ một lời chia sẻ ngắn ngủi bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy chị Thủy ở khu 26, thị trấn Tân Uyên, tỉnh Lai Châu hài lòng như thế nào về cốm Egaruta, một sản phẩm hỗ trợ tối ưu nhất từ thảo dược chuyên dành cho các bé thiếu tập trung chú ý. Kể về hành trình đi cùng con ấy, chị Thủy tâm sự rằng…

23 tháng, đã phải theo con đi can thiệp ngôn ngữ vì chậm nói

Đầu tiên thấy con ngoan là mừng nhưng càng lớn, càng để ý thì thấy con chỉ có chơi thôi mà không chịu nói hay bật âm từ gì rõ ràng cả. Và đến tầm 23 tháng tuổi, con vẫn chưa biết nói, chưa biết gọi mẹ, gọi ba nên mọi người trong gia đình ai nấy cũng đều lo lắng.

Còn về phía chị Thủy, với kinh nghiệm của một bác sỹ sản khoa, bản thân chị cũng đứng ngồi không yên khi thấy con mình phát triển chậm hơn so với các bé cùng lứa tuổi. Bởi vậy, chị chẳng quản ngại đường xa mà dành thời gian để đưa con xuống Bệnh viện Nhi Trung Ương thăm khám. Thậm chí, chị còn xin nghỉ không lương cả 1 tháng trời để cùng con đi học lớp can thiệp ngôn ngữ ở trường tư dưới Hà Nội.

24- 36 tháng là giai đoạn vàng để can thiệp ngôn ngữ cho trẻ chậm nói

24 – 36 tháng là giai đoạn vàng để can thiệp ngôn ngữ cho trẻ chậm nói

Dần dần, khi con bắt đầu có những phản xạ tốt hơn, chị cùng con về lại Lai Châu và thuê riêng cô giáo đến can thiệp 1:1 mỗi ngày. Với tình yêu thương của người mẹ cùng sự tận tâm hết mực của giáo viên, sau một thời gian thì bắt đầu con nói được, lúc này con đã bỏ qua việc học từ đơn mà nói luôn các từ ghép đôi, ghép ba một cách thành thạo. Cảm giác hành phúc được nghe con nói chuyện vui đùa đã làm chị Thủy quên đi mọi khó khăn vất vả ngày nào, để rồi sau ấy, chị đã tự mình dạy dỗ con, giúp con cải thiện thêm về vốn từ và cách phát âm, sớm hòa nhập cùng các bạn nhỏ khác tại trường mầm non.

Con vào lớp 1 không tập trung chú ý, mẹ và cô phải nhắc nhở rất nhiều

Những tưởng mẹ con chị Thủy đã thành công khi khắc phục được vấn đề chậm nói, nhưng khó khăn mới lại bắt đầu khi con bước chân vào lớp 1. Thực tế con không hề nghịch ngợm hay phá phách nhiều như các bạn tăng động khác, mà đổi lại là sự kém tập trung rất rõ nét trong học tập. “Ví dụ cả một buổi tối ở nhà hay là ở trên lớp, con ngồi yên 1 tiếng, 2 tiếng cũng được, không bao giờ chạy ra ngoài, chỉ có mỗi cái là không tập trung chú ý, cứ phải nhắc nhiều hơn. Lúc nào cũng phải có người kèm cặp ở bên, mẹ có đi ra ngoài một cái là con lại ngồi chơi, tay thì táy máy cái bút, cục tẩy, tìm mọi lý do để kéo dài thời gian, không tập trung vào bài, ý thức hơi chậm một chút”.

Con vào lớp 1 không tập trung, nhưng được cô giáo hỗ trợ nhiều

Cô giáo cũng phải hỗ trợ rất nhiều để con tập trung chú ý hơn trong lớp học

Theo lời chị Thủy chia sẻ, biểu hiện con chị không phải là dạng tăng động, bốc đồng quá mức, mà chủ yếu là sự tập trung chú ý của con chưa tốt, nhất là khi thay đổi môi trường từ mầm non lên tiểu học. Bởi thực ra, việc chơi của con vẫn rất bình thường, kể cả là khi tham gia các trò đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại cao,“con lắp ghép thì có thể ngồi chơi cả giờ liền, ví dụ chơi trò picachu chẳng hạn, nó ghép thoải mái, xếp hình các thể loại không vấn đề gì, mỗi việc học là không tập trung chú ý thôi”. 

“Thấy con như vậy, chị vào mạng gõ “sản phẩm tốt cho trẻ thiếu tập trung” thì hiện ra cái cốm Egaruta này. Chị cũng nghiên cứu thành phần kĩ lắm và quyết định cho uống thì thấy con ổn dần, tập trung chú ý học nhiều hơn nên chị cứ duy trì dùng một thời gian tương đối dài. Nói thẳng ra là sản phẩm này tốt và dùng có hiệu quả với con chị.”

Thận trọng với những sản phẩm bổ não quảng cáo tràn lan trên mạng!

Sau một hành trình dài bên con, chị Thủy khá là yên tâm và hài lòng với những gì đã đạt được. Bởi con đến lớp ngoan, biết nghe lời cô giáo và tập trung chú ý học hành, thậm chí ở nhà, chị hỏi gì là biết và trả lời rất nhanh, thông minh, đặc biệt là không phải nhắc nhở nhiều vào mỗi tối.

Giữa lúc ấy, khi tình cờ lướt trên facebook, chị lại thấy quảng cáo rất nhiều về một loại cốm bổ não với thành phần chính là DHA và các vitamin từ tảo spirulina, óc chó. Theo thông tin đọc được, sản phẩm đó có thể phục hồi tế bào thần kinh, kích thích phát triển để hoạt động não bộ trở nên siêu nhạy bén, siêu trí nhớ và chữa được khỏi hoàn toàn chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ. Biết đó chỉ là quảng cáo nhưng chính những lời có cánh ấy lại thuyết phục được chị Thủy, dù có đắt tiền đến mấy, tốn kém đến mấy chị cũng mua đến cả chục hộp về cho con dùng.

Và rồi khi nhìn lại kết quả, chị mới nhận ra rằng: “Thực ra nhé, đợt trước thằng cò nhà chị uống cốm Egaruta thấy tốt rồi nên sau khi xem quảng cáo gbrain nhiều quá, chị đã ngưng và chuyển sang dùng 8 – 10 hộp cái cốm gbrain đấy, giá thì đắt hơn nhiều nhưng con chị uống thì không thấy có chút hiệu quả gì cả.” 

Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm bổ não chỉ chứa Omega 3, DHA,… nhưng lại được “thổi phồng” công dụng như “thần dược” có thể chữa khỏi chứng tăng động, kém tập trung, trong khi thực tế hiệu quả lại chẳng được như quảng cáo. Bởi vậy, trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cho con, cha mẹ cần cân nhắc kĩ lưỡng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cuối cùng, với chị cốm Egaruta vẫn là giải pháp tối ưu cho con vào lớp 1 không tập trung, chú ý

Sau đợt dùng cốm gbrain ấy “vừa tốn tiền mà chẳng mang lại hiệu quả gì” chị Thủy quyết định ngưng hẳn dù vẫn còn hơn một nửa số hộp, và dùng lại cốm Egaruta cho con. Chị chia sẻ: “Đợt này đang uống đến hộp thứ 3 rồi thì thấy con tốt lên, có tiến triển nhiều nên là cứ tiếp tục cho uống, không có gặp tác dụng phụ gì cả. Chị cứ phải nói thật, tại vì con chị dùng nhiều, năm nay cháu học lớp 2 rồi mà vẫn còn đang dùng duy trì. Không những vậy, chị còn giới thiệu cho rất nhiều người, có bé tăng động nhiều hơn con chị mà dùng mới 2 hộp đã thấy cải thiện rồi!”.

Cốm Egaruta - Giải pháp hàng đầu cho con vào lớp 1 không tập trung học

Cốm Egaruta – Giải pháp hàng đầu giúp con tập trung chú ý học hành tốt hơn

Đã làm mẹ thì ai cũng muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình, bởi vậy, câu chuyện đi tìm mua sản phẩm bổ não cho con dùng như chị Thủy cũng là điều dễ hiểu. Chỉ là khi lựa chọn, cha mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, từ nguồn gốc xuất xứ cho đến công thức cơ chế tác dụng từng thành phần, sự kiểm chứng lâm sàng tại các cơ sở y tế uy tín và đánh giá hiệu quả trực tiếp những người trải nghiệm. Nếu đủ an tâm thì cha mẹ mới nên cho con dùng thử, đừng vì những lời quảng cáo quá mức mà gây tốn kém kinh tế, lỡ mất cơ hội sử dụng sản phẩm tốt thực sự cho con.

Với một đứa trẻ bình thường thì chỉ cần bổ sung omega 3, DHA,.. là đủ nhưng với trẻ tăng động giảm chú ý, sản phẩm bổ não tốt nhất cần phải chứa thêm nhiều dưỡng chất có khả năng tác động trực tiếp đến hệ thần kinh não bộ, hỗ trợ điều chỉnh hành vi cho trẻ và cải thiện cả vấn đề tập trung ghi nhớ, điển hình như GABA, Taurin… – những acid amin vừa có tác dụng bổ não, vừa cân bằng được các dẫn truyền thần kinh, kết hợp thảo dược tự nhiên giúp làm giảm những kích thích quá mức trong não bộ mà không gây hại khi sử dụng. Đây cũng chính là yếu tố căn bản trong công thức bào chế của cốm Egaruta và qua sự trải nghiệm thực tế, cuối cùng chị Thủy đã tìm được giải pháp hiệu quả nhất dành cho con mình, dưới đây là chia sẻ của chị:


Chị Thủy ở Lai Châu chia sẻ về kinh nghiệm dùng cốm Egaruta cho con

Đi cùng con trong suốt một chặng đường dài và đặc biệt lắng lo khi con vào lớp 1 không tập trung, chú ý, nhưng nhờ sự quyết tâm, kiên trì và sáng suốt lựa chọn đúng giải pháp, con chị đã nhanh chóng cải thiện và học hành tiến bộ hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về giải pháp mà chị Thủy đã áp dụng, hãy gọi điện thoại/liên lạc qua zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.


Xem thêm:

Cốm Egaruta – lựa chọn tối ưu nhất cho trẻ tăng động giảm chú ý

Cốm Egaruta và những câu hỏi xoay quanh vấn đề sử dụng

Theo chia sẻ của chị Thủy – Lai Châu

Nguồn tham khảo: www.additudemag.com

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận