Cốm Egaruta thông báo lập nhóm chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động

Hiểu rõ được những khó khăn mà các bậc phụ huynh thường xuyên phải đối mặt trong quá trình chăm sóc, điều trị tăng giảm chú ý, nhãn hàng cốm Egaruta đã thành lập nên nhóm “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý để các bậc phụ huynh có thể học hỏi, san sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân nhằm giúp các con cải thiện hiệu quả chứng bệnh này.

Nỗi lòng khó giãi bày của phụ huynh khi có con bị tăng động

Che dấu bệnh tình của con có lẽ là tâm lý chung của nhiều phụ huynh vì cho rằng tăng động giảm chú ý là “bệnh lý thần kinh” và tự cảm thấy “có lỗi” khi không sinh ra một đứa trẻ bình thường như mọi trẻ khác. Không chỉ vậy những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ mọi người xung quanh và người thân cũng gây áp lực không nhỏ tới tâm lý của họ.

Mặc dù chăm sóc, nuôi dạy trẻ tăng động sẽ có rất khó khăn, vất vả nhưng có lẽ vấn đề về tâm lý mới chính là nguyên nhân “hạ gục” niềm tin, sức mạnh của các bậc phụ huynh. Và chắc hẳn, một trong những điều mà những người cha, mẹ có con bị tăng động mong muốn nhất đó chính là được cảm thông, sẻ chia và giãi bày những khó khăn, thắc mắc của mình trong quá trình trị bệnh cho con.

Phụ huynh của trẻ tăng động giảm chú ý luôn mong muốn được chia sẻ, thấu hiểu

Phụ huynh của trẻ tăng động giảm chú ý luôn mong muốn được chia sẻ, thấu hiểu

Ý nghĩa của nhóm “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”

Đúng như tên gọi của nhóm, đây sẽ là nơi để các bậc phụ huynh giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc điều trị, chăm sóc, nuôi dạy đứa con tăng động của mình.

Bên cạnh đó, nhóm sẽ luôn cập nhật những kiến thức mới và bổ ích nhất về trẻ tăng động để các bậc phụ huynh tham khảo và áp dụng cho con, góp phần giúp các con mau chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc. Đồng thời, nhóm sẽ có những chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm để có thể giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của các bậc phụ huynh xoay quanh mọi vấn đề về trẻ tăng động.

Cách thức tham gia nhóm “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”

Các bậc phụ huynh nếu muốn tham gia nhóm, hãy thực hiện theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Vào ô tìm kiếm trên facebook và gõ: “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”. Click nút Tham gia.

Cách 2: Truy cập ngay theo đường link sau: https://www.facebook.com/groups/191276225296186/. Click nút Tham gia.

Hi vọng, nhãn hàng cốm Egaruta sẽ góp phần phát triển một cộng đồng những phụ huynh có con bị tăng động, để cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ và thông cảm với nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các con. Và nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện/zalo số 0971.024.304 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.


DS. Thủy Tiên

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận