Cốm Egaruta bán ở đâu? Làm sao để nhận biết hàng chính hãng?

Hồng anh: Con tôi 4 tuổi, cháu được chẩn đoán mắc chứng tăng động giảm chú ý. Hiện nay, gia đình tôi vẫn đang giáo dục hành vi tại nhà kết hợp cho cháu học lớp chuyên biệt. Tôi có tìm hiểu và được biết cốm Egaruta giúp trị chứng bệnh này rất tốt. Xin hỏi hiện nay cốm Egaruta có bán ở đâu? Và làm sao để tôi có thể nhận biết cốm Egaruta chính hãng?

Chào bạn Hồng Anh,

Đúng như bạn đã tìm hiểu, cốm Egaruta là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết sau: Kinh nghiệm trị tăng động giảm chú ý cho con hiệu quả ngay tại nhà

Hiện nay, cốm Egaruta có bán ở rất nhiều nhà thuốc tây trên khắp các tỉnh thành cả nước, do đó bạn có thể tìm mua cốm Egaruta tại các nhà thuốc lớn gần nơi bạn sinh sống. Ngoài ra, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn 3 cách đơn giản để mua cốm Egaruta chính hãng, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn tham khảo 3 cách sau:

– Cách 1: Gọi đến số tổng đài tư vấn cốm Egaruta: 0963.048.266

– Cách 2: Click vào link: http://goo.gl/PzqLnC, điền đầy đủ thông tin.

– Cách 3: Vào Fanpage trên Facebook của cốm Egaruta, nhắn tin hoặc để lại bình luận ở chân các bài viết: Egaruta – Giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ

Ngoài ra, khi đặt mua cốm Egaruta thông qua 1 trong 3 cách trên, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình con sử dụng sản phẩm. Để có thể nhận định được đâu là cốm Egaruta chính hãng, bạn tham khảo 2 cách dưới đây:

– Quan sát trực tiếp hộp sản phẩm: Mặt trước hộp cốm Egaruta chính hãng dán 1 tem chống hàng giả của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng chịu trách nhiệm chính về sản phẩm. Trên đầu nắp hộp, có dán tem của đơn vị kiểm soát là công ty Dược phẩm Á Âu. Ở đầu hộp còn lại sẽ dán 1 trong 2 loại tem sau:

+ Tem ĐẢM BẢO xác nhận hàng chính hãng: Khi khách hàng mua cốm Egaruta theo chương trình COMBO MUA 6 TẶNG 1

+ Tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ: Khi khách hàng mua cốm Egaruta và tham gia chương trình cào tem để TÍCH ĐIỂM, đủ 6 điểm tặng 1 hộp. 

– Sử dụng phần mềm Icheck để quét mã vạch trên hộp sản phẩm.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo tới số 0963.048.266 để được tư vấn nhanh nhất.

Chúc bé và gia đình sức khỏe!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 360.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận