Bé có biểu hiện tăng động, chưa đi khám dùng Tpcn cốm Egaruta được không?

Phúc: Con tôi năm nay 4 tuổi. Bé có các triệu chứng của hội chứng tăng động giảm chú ý như leo trèo nghịch ngợm không ngừng nghỉ, thậm chí leo trèo lên trên cao rồi nhảy xuống mà không sợ nguy hiểm, không chú ý lời cha mẹ và cô giáo. Tôi chưa cho cháu đi khám được vậy tôi có nên cho dùng Tpcn cốm Egaruta không?

Chào bạn,

Đúng như bạn tìm hiểu, các biểu hiện nghịch ngợm quá mức, leo trèo không biết nguy hiểm, không chú ý đến lời người lớn của bé nhà bạn rất có thể là biểu hiện của hội chứng tăng động giảm chú ý. Hiện bé đã 4 tuổi, là độ tuổi vàng để chẩn đoán chính xác và điều trị tăng động. Bạn nên sắp xếp thời gian đưa bé đi thăm khám sớm tại khoa Tâm bệnh của các bệnh viện lớn hoặc các bệnh viện chuyên khoa Nhi để có hướng can thiệp kịp thời.

Nếu chưa có thời gian đi khám, bạn vẫn có thể cho bé sử dụng Tpcn cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Với hai thành phần thảo dược có tính chất an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh là Câu đằng, An tức hương, sản phẩm cốm Egaruta có tác dụng giúp bé bớt nghịch ngợm, biết nghe lời hơn, kiểm soát được hành vi và tăng cường khả năng tập trung chú ý cho bé. Sản phẩm an toàn, không gây hại đến sức khỏe của cháu, do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Có nhiều phụ huynh có con không may gặp phải hội chứng này đã xua tan được nỗi lo lắng của mình nhờ kiên trì cho con sử dụng sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ để hiểu thêm về công dụng của sản phẩm:

Bên cạnh đó, bạn nên khuyên bảo nhẹ nhàng, không nên la mắng hoặc trách phạt mỗi khi bé làm sai việc gì, đồng thời dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực nếu bé làm được việc đúng. Bạn cũng nên hạn chế cho bé tiếp xúc với các thiết bị điện tử như tivi, ipad, điện thoại di động, laptop… bởi những thiết bị này có thể tác động không tốt tới sự phát triển của bé.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN: 0971.024.3040962.620.043

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận